Realty House

Tin Bài Bất Động Sản

[HOT] Chính thức ra mắt siêu dự án Kenton Node Hotel Complex

Theo thông tin từ chủ đầu tư, siêu dự án Kenton Node Hotel Complex sẽ chính thức được mở bán giữa tháng 8/2017 nhưng bắt đầu từ hôm nay, những khách hàng quan tâm đã có thể đặt giữ chỗ thiện chí (hoàn trả lại 100% khi không mua). Chỉ với 100.000.000 VNĐ/người, khách hàng có thể liên hệ với Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Phát Hưng – Đơn vị tiếp thị và phân phối chính thức siêu dự án Kenton Node Hotel Complex, để giữ cho mình những vị trí tốt nhất tại Kenton Node Hotel Complex.

Mang tầm vóc của một khu đô thị mới, xanh và mang đẳng cấp châu Âu có một không hai tại Việt Nam, Kenton Node Hotel Complex không chỉ khiên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh dậy sóng mà còn thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và người dân. Rất nhiều khách hàng hài lòng bởi chất lượng thượng đẳng, tiện ích nổi bật, đẳng cấp cùng phong cách, môi trường sống độc đáo, đúng chuẩn châu Âu tại Kenton Node Hotel Complex với mức giá dự kiến từ 42 – 46 triệu/m2.

Lần đầu tiên thị trường bất động sản xuất hiện căn hộ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, đáp ứng những tiêu chí sang trọng trong thiết kế, chỉnh chu từng chi tiết:

+ Thiết kế cảnh quan ứng xử tốt đối với biến đổi khí hậu và nước biển dâng

+ Thang máy riêng cho các căn hộ lớn

+ Tường riêng từng căn hộ – đáp ứng sự riêng tư

+ Chỗ đổ rác riêng từng căn hộ

+ Mặt sáng căn hộ gấp 2.5 lần so với thông thường

+ Thiết kế chữ H – chuẩn cao cấp nhất và Lệch trục Bắc Nam – đảm bảo khí động học

+ Đơn vị quản lý hotel – condotel: Minor International

+ Thương hiệu hotel: Avani/Oaks

+ Trung tâm thương mại với các nhãn hiệu hàng đầu: Dior, Louis Vuiton, Chanel…

+ Phòng khám đa khoa quốc tế Singapore

+ Trung tâm chăm sóc da và tế bào gốc

+ Sân khấu nhạc nước lớn nhất Việt Nam

+ Nhà hát treo đầu tiên tại Đông Nam Á

+ Khu vườn trên không

+ ….

Có thể nói, Kenton Node Hotel Complex là nơi đáng sở hữu vì những giá trị thể hiện sự đẳng cấp mang lại cho những chủ nhân tương lai.

Là đơn vị phân phối và tiếp thị chính thực siêu dự án Kenton Node Hotel Complex, Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Phát Hưng luôn có được những thông tin sớm nhất và chính xác nhất về dự án để phục vụ cho Quý khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi – 0937.15.69.69 để có thể giữ được vị trí tốt nhất cho mình.

[HOT] Chính thức ra mắt siêu dự án Kenton Node Hotel Complex
5 2 votes

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký