Realty House

Tin Bài Bất Động Sản

M-One thế đất “Lưỡng Long Trân Châu”

“ĐỊA THẾ THỊNH VƯỢNG”

Ở Việt Nam, không phải khi không mà ông bà ta có câu “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” nghĩa là một gần chợ, hai gần sông, ba gần đường để chỉ cho con cháu cách chọn nơi phù hợp để dựng kinh thành, làm nhà ở và xây dựng thị trấn… Ngày nay, bên cạnh vị trí đắc địa, phong thủy của một vùng đất là nhân tố không thể thiếu trong xu hướng chọn địa điểm của nhà đầu tư bất động sản người Á Đông.
Một bộ phận người Á Đông tin rằng nhà ở hay địa điểm kinh doanh nếu ở trong khu vực có vượng khí thì thuận lợi nhiều mặt, cho dù gặp phải thời vận xấu (căn cứ theo tứ trụ) thì nhờ có vượng khí nên cũng hóa giải được một phần xung xấu, còn nếu gặp được vận tốt thì như diều gặp gió, luôn gặp may mắn…
Như vậy, quan niệm về việc lựa chọn nhà đất, đầu tư bất động sản dựa vào những yếu tố vị trí (gần trung tâm, giao thông thuận lợi), chất lượng (qui hoạch chung, thiết kế, nguyên vật liệu, nội thất…) có thể nên thay đổi. Bởi “phong thủy” có thể sẽ tác động không nhỏ đến quyết định vì nó không chỉ mang đến thuận lợi trong công việc làm ăn, hòa khí trong gia đình, mà hơn hết là giá trị bền vững vì mang lại môi trường sống chan hòa với thiên nhiên.

“CẬN THỊ, CẬN GIANG, CẬN LỘ”

Nằm bên dòng kênh Tẻ hiền hoà vắt ngang sông Nhà Bè và sông Sài Gòn, Tân Kiểng là một trong những vùng đất trù phú nổi tiếng của Nhà Bè cũ. Ngay từ những ngày đầu tân lập Tân Kiểng đã tấp nập “trên bến dưới thuyền” rồi nhanh chóng trở thành đầu mối mua bán, trung chuyển hàng hoá bằng đường thuỷ của bà con từ miền Tây lên – miền Đông về.

Tân Kiểng tấp nập trên bến dưới thuyền
Tân Kiểng tấp nập trên bến dưới thuyền

Cùng với thời gian, với địa thế của mình Tân Kiểng ngày nay trở thành khu vực có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất khu Nam, có mật độ dân cư đông đúc với đầy đủ cơ sở hạ tầng xã hội điện – đường – trường – trạm.
Dự án M-one của chủ đầu tư Thảo Điền Investment được phát triển tại vị trí trung tâm của vùng đất Tân Kiểng vừa hội tụ đủ 3 yếu tố “cận thị, cận giang, cận lộ” ở trên vừa có địa thế phong thuỷ cực tốt đó là thế đất “lưỡng long trân châu”.

THẾ ĐẤT “LƯỠNG LONG TRÂN CHÂU”

M-One thế đất lưỡng long trân châu
M-One thế đất lưỡng long trân châu

Quan sát bản đồ địa lý tự nhiên của khu vực Nam Sài Gòn, dễ nhận thấy khu vực toạ lạc của dự án M-one như một hòn ngọc được bao quanh bởi hai con rồng chính là dòng kênh Tẻ phía Bắc và rạch Song Tân bắt nguồn từ sông Sài Gòn ở phía Đông chảy về phía Nam dự án hội tụ thành hồ Song Tân tạo ra thế đất “lưỡng long trân châu”. Sách “Sơn thủy trung can tập” viết: “Núi hướng về không bằng có dòng nước hướng về, dòng nước hướng về không bằng có dòng nước vây quanh, dòng nước vây quanh không bằng có dòng nước tụ. Dòng nước tụ thì long hội, long hội thì đất lớn”. Nếu vậy thì vị trí xây dựng công trình M-one là nơi hiệp lộ như ý nhất – nơi chánh mạch của dòng nước đại cát, đem lại phồn thịnh, phú quý, sung túc và an lạc đời đời cho cư dân trong vùng.

Bất động sản Phát Hưng phân phối chính thức M-one
Bất động sản Phát Hưng phân phối chính thức M-one

Để kiểm chứng những nhận định trên rồi nhanh tay chọn lấy một căn hộ đẳng cấp do Chủ đầu tư uy tín phát triển trên vùng đất thịnh vượng, quý khách hàng còn ngại ngần gì không bốc máy gọi số 0937.15.69.69 để tham quan nhà mẫu tại công trình.

M-One thế đất “Lưỡng Long Trân Châu”
5 1 vote

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký