Realty House

Tin Bài Bất Động Sản

Ưu thế từ vị trí đắc địa của Dự án River Panorama Phú Thuận Quận 7

Quan sát bản đồ địa lý tự nhiên của khu vực Nam Sài Gòn, ta dễ dàng nhận thấy khu vực toạ lạc của dự án River Panorama Phú Thuận Quận 7 được bao bọc bởi khúc quanh lớn nhất của nhánh sông Sài Gòn, tiếp giáp tuyến đường huyết mạch Huỳnh Tấn Phát và khu trung tâm tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng. Có thể thấy chủ đầu tư đã vô cùng kỹ lưỡng khi lựa chọn vị trí “Cận thị, cận giang, cận lộ” để phát triển dự án River Panorama Phú Thuận Quận 7.

Không phải khi không mà ông bà ta có câu “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, bên cạnh vị trí đắc địa, phong thủy của một vùng đất là nhân tố không thể thiếu trong xu hướng chọn địa điểm của nhà đầu tư bất động sản người Á Đông. Bởi “phong thủy” có thể sẽ tác động không nhỏ đến quyết định vì nó không chỉ mang đến thuận lợi trong công việc làm ăn, hòa khí trong gia đình, mà hơn hết là giá trị bền vững vì mang lại môi trường sống chan hòa với thiên nhiên.

Theo quan sát, các dự án bất động sản nằm tại khu Nam Sài Gòn có sức hút mạnh mẽ do thừa hưởng được chính sách phát triển hạ tầng của thành phố.

Dự án Dự án River Panorama Phú Thuận Quận 7 – Cơ hội từ kết nối giao thông

2,600 tỷ đồng cho nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ

Giai đoạn 1: Vòng xoay có đường kính 60m với 2 hầm chui và các nhánh trên đường Nguyễn Văn Linh.

Giai đoạn 2: Hoàn chỉnh nút giao, làm thêm 2 cầu vượt, 2 hầm chui, mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ

Công trình do công ty nhà nước IPC và công ty Phú Mỹ Hưng hợp tác triển khai, sẽ được khởi công trong năm 2017.

Bến xe Miền Tây

UBND TP HCM đã duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Bến xe Miền Tây mới thuộc khu E – Đô thị mới Nam thành phố tại xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh với diện tích gần 20 ha

Công suất dự kiến phục vụ 50.000 lượt hành khách mỗi ngày và 2.500 lượt xe xuất bến trong ngày.

Tuyến Metro số 4

Hướng tuyến: Thạnh Xuân (quận 12) – Hà Huy Giáp – Nguyễn Oanh – Nguyễn Kiệm – Phan Đình Phùng – Hai Bà Trưng – Bến Thành – Nguyễn Thái Học – Tôn Đản – Nguyễn Hữu Thọ – Khu đô thị Hiệp Phước.

Tổng chiều dài toàn tuyến: khoảng 37,675 km

Tuyến Monorail số 2 (Bến xe miền Tây mới – Nguyễn Văn  Linh – Cầu Phú Mỹ)

Tổng chiều dài: 24,2 km.

Depot rộng 5,9 ha tại đường Nguyễn Văn Linh.

Tổng mức đầu tư (ước tính): 715 triệu USD.

Tuyến xe buýt nhanh số 2 (Bến xe miền Tây mới – Nguyễn Văn  Linh – Cầu Phú Mỹ)

Tổng chiều dài: 24 km.

Dự kiến hoàn thành 2020

Mở rộng các tuyến đường trọng điểm

Đường Nguyễn Hữu Thọ mở rộng 60M

Đường Lê Văn Lương mở rộng 40m

Đường Huỳnh Tấn Phát mở rộng 30m

Đường Đào Trí mở rộng 40m

Cầu kết nối Quận 1 – Quận 4 – Quận 7

Cầu Kênh Tẻ 2 (Cầu Long Kiểng): Kết nối Tôn Đản và Lê Văn Lương

Cầu Nguyễn Khoái: Kết nối Trần Xuân Soạn và Nguyễn Khoái

Cầu Trần Đình Xu: Kết nối Nguyễn Khoái và Trần Đình Xu

Cầu Thủ Thiêm 3: Kết nối Tôn Đản và Quận 2

Cầu Thủ Thiêm 4: Kết nối Huỳnh Tấn Phát và Thủ Thiêm

Tiềm năng phát triển của quận 7 không chỉ là những công trình hiện đại sẽ được xây dựng, bên cạnh đó quận 7 còn là 1 trong 4 quận huyện được TPHCM lựa chọn để phát triển đặc khu kinh tế nhằm hướng tới mục tiêu tạo động lực, bước đột phá trong hoạt động sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu, thu hút đầu tư, phát triển thương mại, dịch vụ, cơ sở hạ tầng của TP trong những năm tới.

Dự án Dự án River Panorama Phú Thuận Quận 7 – Cơ hội từ cơ sở giáo dục

Trường quốc tế Renaissance Sài Gòn 

Trường Quốc tế Renaissance được thành lập vào năm 2007 và vinh dự được Hoàng Tử Andrew, Công Tước xứ York đến cắt băng khánh thành cùng các vị khách quý. Trường toạ lạc sát bên dự án The Golden Star Quận 7 Nguyễn Thị Thập,có diện tích khoảng 10.000 m2. Đội ngũ giáo viên của Trường là những giáo viên đạt tiêu chuẩn theo hệ thống giáo dục của Anh Quốc với tài năng và kinh nghiệm giảng dạy quốc tế. Tỉ lệ giáo viên và học sinh luôn ở mức lý tưởng nhất nhằm đảm bảo chất lượng học tập và thành tích của mỗi em học sinh.

Trường quốc tế Cannada (CIS)

Với cơ sở hạ tầng quy mô, hệ thống trang bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học tập và vui chơi giải trí cho học sinh, BCIS là địa chỉ giáo dục mang tầm quốc tế và có tác dụng quảng bá về hình ảnh giáo dục của Việt Nam. Với tổng mức vốn đầu tư khoảng 659 tỉ đồng, hệ Song ngữ Trường Quốc tế Canada (BCIS) được xây dựng trên khu đất có diện tích 13.041 m2 tại quận 7. Đây là khu vực rất thuận lợi về mặt giao thông và có cảnh quan rất phù hợp với môi trường giáo dục.

Đặc biệt, trường BCIS cũng là đơn vị sở hữu đội bóng rổ chuyên nghiệp duy nhất Việt Nam  – Saigon Heart.

Trường quốc tế danh tiếng Nam Sài Gòn (SSIS)

Trường SSIS hiện nay được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy, chính vì thế để đáp ứng nhu cầu rất lớn của nhiều phụ huynh học sinh, cơ sở 2 của trường quốc tế Nam Sài Gòn sẽ được xây dựng tại khu C Phú Mỹ Hưng.

Liên hệ ngày PKD River Panorama Phú Thuận Quận 7 – 0937.15.69.69 để được tư vấn, nhận thông tin chi tiết và tham quan dự án miễn phí.

Ưu thế từ vị trí đắc địa của Dự án River Panorama Phú Thuận Quận 7
5 1 vote

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký