Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Asiana Riverside: Vị trí ven sông chiến lược
ASIANA REVERSIDE : VỊ TRÍ VEN SÔNG CHIẾN LƯỢC
Asiana Riverside: Vị trí ven sông chiến lược

Tiềm năng đến từ vị trí của dự án Asiana Riverside

Trong cuốn sách “Chiến lược đầu tư bất động sản” của mình, Donald Trump đã khuyên các nhà đầu tư nên “sẵn sàng trả giá cao cho một vị trí tuyệt vời”. Và Trump luôn tìm kiếm những địa điểm đẳng cấp, ông vô cùng thỏa mãn khi tòa tháp Trump World Tower của mình nằm tại vị trí có tầm view tuyệt đẹp nhìn xuống sông East River.

Để đánh giá một vị trí có đẹp hay không, Trump sẽ phân tích dựa trên 4 yếu tố sau: view đẹp, đẳng cấp, tiềm năng và sự tiện lợi. Xét ở 4 yếu tố trên, Asiana Riverside hội tụ đầy đủ giá trị của một bất động sản có tầm nhìn bền vững.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm 4, Asiana Riverside sở hữu hệ thống liên kết hoàn chỉnh khi kết nối nhanh chóng qua thành phố Thủ Thiêm, trung tâm quận 1 và khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

So với trước đây, sự kết nối giữa khu vực quận 2 và quận 7 chỉ thông qua cầu Phú Mỹ, thì sự hình thành của cầu Thủ Thiêm 4 sắp tới sẽ làm thay đổi diện mạo kết nối trung tâm giữa 2 quận có nền kinh tế phát triển nhất nhì Sài Gòn. Đồng thời, những dự án bất động sản tọa lạc tại 2 đầu cầu Thủ Thiêm 4 sẽ thắng thế trong cuộc đua thu hút người mua.

Ngoài ra, Asiana Riverside sở hữu tầm nhìn đắt giá khi là dự án cao cấp cao tầng tại khu vực, hướng nhìn thu trọn sông Sài Gòn cùng toàn bộ khu vực lõi trung tâm của quận 1, quận 7 và khu đô thị mới Thủ Thiêm. Định vị là một sản phẩm cao cấp, chắc chắn Asiana Riverside được đầu tư hoàn hảo về mặt tiện ích dự án.

Với mong muốn mang lại một không gian sống hiện đại nhưng vẫn giữ được những giá trị truyền thống văn hóa cao đẹp của– một ‘vertical village’ giữa lòng thành phố, Asiana Riverside là nơi mà mọi người sinh hoạt, vui chơi, tương tác và kết nối cùng nhau với nhiều không gian trong nhà và ngoài trời, phục vụ cho tất cả các cư dân ở mọi lứa tuổi.

Asiana Riverside: Vị trí ven sông chiến lược - Ảnh 1.
Tầm nhìn từ hồ bơi tại Asiana Riverside

Cộng hưởng với giá trị khan hiếm nguồn cung căn hộ cao cấp ven sông tại trung tâ̂m hạt nhân của Sài Gòn, Asiana Riverside nổi lên như một tâ̂m điểm mới, mang đến giá trị đầu tư bền vững và góp phần cung cấp những dự án chất lượng cho thành phố.

Giá trị của một BĐS view sông

Những dự án view sông, đặc biệt là view không bị che chắn bởi tầm nhìn nào đều luôn khan hiếm và khả năng sinh lời tăng cao theo thời gian. Do đó để mua được một căn hộ ven sông, nhiều khách hàng phải bỏ ra chi phí cao hơn các căn thông thường từ 30-50% nhưng vẫn không dễ dàng sở hữu được.

Nhìn từ thực tế thị trường, các dự án căn hộ cao cấp được triển khai trên khu vực sông Sài Gòn, tiếp giáp giữa khu đô thị Thủ Thiêm, quận 1 hay quận 7 đang có giá trung bình từ 90 -120 triệu đồng/m2, dù là vậy đều luôn cháy hàng mỗi khi chào bán.

Theo thống kê so sánh mới đây của CBRE Việt Nam đã chỉ ra, giữa mức giá của những căn hộ có tầm nhìn sông với các dự án vị trí tương tự nhưng không có tầm nhìn sông thường có sự chênh lệch từ 24 – 81%, đặc biệt là những dự án thuộc phân khúc cao cấp có sự chênh lệch lên đến từ 30 – 81%. Bên cạnh sự khác biệt về giá, tốc độ tăng trưởng mỗi năm của loại hình này sẽ liên tục thiết lập mặt bằng giá mới, dao động từ 10 – 30%.

Asiana Riverside: Vị trí ven sông chiến lược - Ảnh 2.
Một khung cửa từ Asiana Riverside

Asiana Riverside may mắn là dự án cao tầng tại khu vực, đồng thời, thừa hưởng tầm nhìn ôm trọn view sông, với thiết kế hình chữ V, toàn bộ các khung cửa sổ tại dự án đều có tầm nhìn không bị che chắn, mang lại một cuộc sống trọn đầy phong thủy và thịnh vượng mỗi ngày. Phong thủy tốt, tầm nhìn đẹp, không khí trong lành và quỹ đất hạn chế đã khiến Asiana Riverside trở thành tâm điểm săn đón trên thị trường, đặc biệt là đối tượng khách hàng thượng lưu và những nhà đầu tư sành sỏi.

Cộng hưởng từ nhiều yếu tố tích cực từ thị trường, cùng tin tức về quận 7 trở thành “vùng xanh” đầu tiên tại TP.HCM thì trên các nền tảng môi giới địa ốc trực tuyến, lượng tin đăng về khu vực Nam Sài Gòn cũng tăng lên. Bên cạnh quận 1 – vốn là khu kinh tế lâu đời hay Thủ Thiêm đang từng bước chuyển mình, thì Nam Sài Gòn có thể được xem như một CBD của thành phố. Giá trị nhà ở tại khu vực này cũng tăng phi mã trong thời gian ngắn.

Theo Nhịp sống kinh tế – Phathung.vn

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969