Danh hiệu Top 10 Nhà phát triển bất động sản năm nay mang nhiều ý nghĩa giá trị. Bởi lẽ, trải qua một năm đầy biến động của nền kinh tế nói chung dưới sự tác động của dịch Covid-19 và tình hình bất động sản tại Việt Nam nói riêng, thương hiệu Gotec Land vẫn vững vàng trước mọi sóng gió, thách thức của thời cuộc và những thăng trầm trên hành trình “vươn ra biển lớn”.

ASIANA RIVERSIDE - DỰ ÁN CÓ THIẾT KẾ TIÊU BIỂU NĂM 2021
Top 10 doanh nghiệp bất động sản tiêu biểu năm 2021 cho thấy sự nỗ lực hết mình trong việc giữ vững cương vị của Gotec Land.

“Lửa thử vàng – thách thức tạo sức bật”

Trong năm 2021, tuy chịu nhiều khó khăn, Gotec Land vẫn không ngừng nỗ lực để ra mắt thị trường thêm 2 dự án nhà ở mang đậm thương hiệu Asiana, đó là dự án Asiana Đà Nẵng tại biển Nguyễn Tất Thành thuộc TP. Đà Nẵng và dự án căn hộ cao cấp Asiana Riverside tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh ghi dấu Gotec Land trên bản đồ bất động sản tại Việt Nam. Hai dự án hiện đang là tâm điểm thu hút của các nhà đầu tư lẫn an cư.

Cũng trong năm nay, trước những khó khăn của làn sóng dịch Covid-19 thứ 4 cùng nhiều hoạt động giãn cách xã hội, Gotec Land vẫn gấp rút hoàn thiện tiến độ 2 dự án nhà ở tại khu Tây Sài Gòn là Saigon Asiana và Asiana Capella, Asiana Riverside nhằm bàn giao những tổ ấm chất lượng đến khách hàng trong năm.

Phát triển kinh doanh gắn liền với các hoạt động xã hội, trong 2 năm qua, Gotec Land tích cực các hoạt động xã hội, hoàn thiện sứ mệnh của một nhà phát triển bất động sản vì cộng đồng nhân văn, như: mang tết đến những gia đình nghèo tại các quận tại TP. Hồ Chí Minh, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn tại các tỉnh thành phát triển dự án, hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt tại các tỉnh miền Trung…

Ngoài ra, Gotec Land cũng chú trọng phát triển các hoạt động tập thể doanh nghiệp và xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Ví như trong những khó khăn của doanh nghiệp trong 2 năm đại dịch, ban lãnh đạo cùng tập thể Gotec Land vẫn vững vàng, đồng hành ứng phó trước mọi khó khăn, linh hoạt phương án lao động và chính sách nhân sự nhân văn nhằm bảo vệ quyền lợi và chăm lo đời sống, sức khỏe cho cán bộ nhân viên và người thân.

Cũng bởi lẽ đó, vừa qua, Gotec Land cũng được vinh dự được gọi tên trong Top doanh nghiệp có nơi làm việc tốt nhất tại châu Á do HR Asia (Tạp chí hàng đầu về nhân sự khu vực châu Á) tổ chức.

Phải nói, trong hành trình gần 10 năm lớn mạnh vừa qua, Gotec Land ngày càng ghi điểm trên thị trường bất động sản, thể hiện qua tiềm lực tài chính, hệ sinh thái dự án trải rộng tại các tỉnh thành phát triển như Nha Trang, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa (Đồng Nai),… Đi kèm với sự ưu tiên về chất lượng, tiến độ, thiết kế và cả pháp lý dự án,… tất cả đã làm nên dấu ấn khác biệt của thương hiệu Gotec Land trong hàng ngũ 10 doanh nghiệp bất động sản tiêu biểu tại Việt Nam.

Gotec Land 2 năm liên tiếp đoạt danh hiệu “Top 10 Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu tại Việt Nam”
Đây là năm thứ 2 Gotec Land được gọi tên trong hạng mục giải thưởng
“Top 10 Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu tại Việt Nam”.

Asiana Riverside – Dự án có thiết kế tiêu biểu 2021

Trong khuôn khổ của buổi Lễ vinh danh Top 10 Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu 2021, Gotec Land “ẵm” tiếp giải thưởng dự án có thiết kế tiêu biểu 2021 cho dự án Asiana Riverside đang dậy sóng trên thị trường.

ASIANA RIVERSIDE - DỰ ÁN CÓ THIẾT KẾ TIÊU BIỂU NĂM 2021
Phối cảnh dự án Asiana Riverside có hướng nhìn trực diện ra sông Sài Gòn và cách khu bán đảo Thủ Thiêm chỉ 1 cây cầu Thủ Thiêm 4.

Chương trình bình chọn “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam” được tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của lực lượng doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường bất động sản Việt Nam.

Hội đồng thẩm định của chương trình bình chọn bao gồm đại diện lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước, các chuyên gia bất động sản uy tín, lãnh đạo công ty tư vấn và định chế tài chính có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế.

Sau quá trình làm việc tập trung và đầy tâm huyết, Hội đồng thẩm định đã tìm ra được những ứng cử viên xuất sắc nhất, xứng đáng được vinh danh tại Chương trình bình chọn Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2021.

Có thể nói, giải thưởng cũng là nguồn động lực to lớn để thương hiệu Gotec Land tiếp vươn cao và vươn xa hơn nữa, phục vụ nhiều hơn nữa những khách hàng và cộng đồng bằng những sản phẩm có giá trị, chất lượng và sự nhân văn.