Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

ASIANA RIVERSIDE HÚT NHÀ ĐẦU TƯ 5
ASIANA RIVERSIDE HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Những yếu tố được giới đầu tư địa ốc nhắm đến là vị trí đắc địa cùng tầm nhìn hướng sông của căn hộ Asiana Riverside.

ASIANA RIVERSIDE HÚT NHÀ ĐẦU TƯ 1

Trong những ngày đầu khai trương, đa số các khách hàng đến tìm hiểu đều kỳ vọng vào vị trí và tiềm năng khu vực Bến Nghé – Thủ Thiêm (TP HCM), nơi Asiana Riverside tọa lạc. Anh Nguyễn Lý Bình, một nhà đầu tư sống gần dự án cho biết hiểu rõ giá trị của khu vực này.

Theo anh, ngoài vị trí tiệm cận với 3 trung tâm kinh tế trọng điểm bao gồm: khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm Quận 1 và thành phố Thủ Đức, quy hoạch vùng Tân Thuận Đông trong lương lai cũng sẽ gia tăng giá trị cho nhà đầu tư lẫn khách hàng an cư.

ASIANA RIVERSIDE HÚT NHÀ ĐẦU TƯ 3

Còn chị Nguyệt Ánh đến từ TP HCM lại đánh giá cao Asiana Riverside ở việc sở hữu tầm nhìn sông độc đáo và diện tích dành cho mảng xanh. Khi an cư tại đây, chị và gia đình có thể dễ dàng kết nối đến khu vực trung tâm Thành phố và khu bán đảo Thủ Thiêm.

ASIANA RIVERSIDE HÚT NHÀ ĐẦU TƯ 4

Cũng trong buổi tham quan, chị Phạm Ngọc Quỳnh Trâm cho biết với mục đích mua để đầu tư nên quan tâm đến yếu tố sinh lợi lâu dài, đặc biệt là những cây cầu bắt qua sông Sài Gòn. Khi cầu Thủ Thiêm 4 đi vào hoạt động không chỉ rút ngắn khoảng cách giữa TP Thủ Đức và trung tâm quận 7 mà còn đem lại giá trị bất động sản khu vực 2 bên đầu cầu.

ASIANA RIVERSIDE HÚT NHÀ ĐẦU TƯ 5

Khu căn hộ mẫu Asiana Riverside tọa lạc ngay tại vị trí số 10 đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, Quận 7. Theo chủ đầu tư, việc đưa không gian căn hộ mẫu vận hành ngay tại vị trí dự án giúp khách hàng có được trải nghiệm chân thực hơn về vị trí, tầm nhìn và đặc biệt là khoảng cách di chuyển, đồng thời hình dung rõ nét về căn hộ tương lai của mình.

Với đa dạng cơ cấu căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ, Asiana Riverside đáp ứng đa sở thích của nhà đầu tư lẫn an cư. Hiện tại, khu căn hộ mẫu 2 phòng ngủ đón đông đảo lượt khách hàng tham quan, căn mẫu 3 phòng ngủ đang được hoàn thiện và sớm đưa vào hoạt động.

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969