Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

ASIANA RIVERSIDE: KHU ĐÔ THỊ KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG NHÂN VĂN

Với mong muốn mang tới cuộc sống chất lượng cho cộng đồng cư dân Asiana, chủ đầu tư Gotec Land đã mang lại nhiều không gian sống kết nối và nhân văn tại dự án Asiana Riverside.

Asiana Riverside chuẩn mực sống kết nối

Giữa nhịp sống tài chính hối hả, Asiana Riverside được xây dựng với những ưu thế vượt trội, với không gian xanh ngập tràn, tầm nhìn hướng sông vĩnh viễn và môi trường sống đậm tính nhân văn.

Với 60% diện tích dành cho mảng xanh và các công trình tiện ích, Asiana Riverside bố trí đa dạng các không gian trong nhà và ngoài trời nhằm phục vụ tối ưu nhu cầu của cư dân của mọi lứa tuổi.

Khu vực shophouse, quảng trường trung tâm Solar, không gian cho gia đình, không gian cho trẻ em, khu tập thể dục cho người cao tuổi, khu vực chạy bộ và cả khu vực hẹn hò… đã tạo một quần thể tiện ích kết nối và chung sống cùng nhau.

Đặc biệt, với ý tưởng chính là xây dựng một không gian sống xanh và an toàn, Asiana Riverside đã bố trí các khu vườn chủ đề với tên gọi như Bali Garden, Osaka Garden, Paris Garden…, qua đó tạo nét sống vừa hiện đại, vừa truyền thống ngay giữa thành phố đông đúc.

Không gian sống kết nối và nhân văn tại dự án Asiana Riverside.
Hồ bơi Aurora ngắm toàn thành phố và sông Sài Gòn

Quảng trường trung tâm Solar rộng rãi là điểm nhấn của dự án, dự kiến thường xuyên diễn ra các hoạt động cộng đồng, thể thao ngoài trời, các hoạt động lễ hội…

Ở tầng 3 của dự án, khoảng kết nối giữa 2 khối nhà sẽ được bố trí loạt tiện ích nối liền nhau như hồ bơi Aurora – khu vực BBQ ngoài trời và khu vực gym 360, khu yoga yên tĩnh trên tầng cao…

Không gian sống kết nối và nhân văn tại dự án Asiana Riverside.

Hệ thống shophouse cao cấp nối liền nhau ngay mặt tiền đường Bến Nghé sẽ mang đến những trải nghiệm lý thú cho cư dân với đa dạng các hoạt động mua sắm, ăn uống và giải trí… tạo một chuẩn sống riêng lập phục vụ riêng cho cư dân nội khu.

Yếu tố nhân văn được đề cao trong mọi không gian sống

Bằng khái niệm “Vertical Village” giữa lòng đô thị, Asiana Riverside kiến tạo một không gian sống hiện đại nhưng vẫn giữ đậm những nét giá trị truyền thống vốn có. Với nhiều tiện ích công cộng, chủ đầu tư chú trọng xây dựng và phát triển rộng rãi các khu hoạt động văn hóa, thể thao và giải trí…, giúp cư dân thuận tiện chia sẻ và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp.

Không gian sống kết nối và nhân văn tại dự án Asiana Riverside.

Thông qua các hoạt động cộng đồng, Gotec Land mong muốn mang lại những giá trị sống nguyên bản vốn đã nuôi ta khôn lớn

Một trong những điểm kết nối cộng đồng nổi bật đó chính là các hoạt động thăm khám và chăm sóc sức khỏe cùng nhau. Tại Asiana Riverside, các hội nhóm cộng đồng cư dân được thành lập nhằm chia sẻ và trợ giúp nhau bằng những kinh nghiệm, thông tin bổ ích về đời sống, sức khỏe.

Bên cạnh các hội nhóm cư dân, các hoạt động thể thao cũng được dành nhiều diện tích, với nhiều không gian tập luyện trong nhà và ngoài trời. Đặc biệt, dự án Asiana Riverside dành nhiều không gian và thường xuyên tổ chức các hoạt động lễ hội thiếu nhi, các trò chơi trải nghiệm và những cuộc thi sáng tạo nhí.

Ngoài ra, để thể hiện tính nhân văn, Asiana Riverside bố trí các khu vực dành các hoạt động tâm linh như thờ cúng, nơi tưởng niệm ông bà tổ tiên… để cư dân có thể cùng nhau thể hiện tôn kính của mình.

Với hệ thống tiện ích nội khu đi kèm với loạt khu trung tâm thương mại – đại lộ mua sắm, các khu vui chơi giải trí trong cùng khu vực tại quận 7, Asiana hứa hẹn sẽ là nơi được các gia đình và giới đầu tư sành sỏi “săn đón”.

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969