Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Astral City Bình Dương - Hưởng thụ cuộc sống theo định nghĩa riêng.
Astral City – kiến tạo tiêu chuẩn sống thượng lưu theo định nghĩa riêng

“Căn hộ thượng lưu” hay “căn hộ theo phong cách sống thượng lưu” là từ ngữ đang được dùng rất nhiều đến mức nghe sáo nghĩa. Điều này chắc chắc sẽ thay đổi khi đến dự án Astral City Bình Dương. Dự án đem đến cho những cư dân tương lai một phong cách sống theo định nghĩa riêng, đúng với nhu cầu của những khách hàng trong thập kỷ 2020.

Chuẩn sống thượng lưu phải đồng nghĩa với tiện dụng

Nói tới chuẩn sống thượng lưu thì tất nhiên mọi cư dân tại dự án phải cảm thấy tiện dụng, thoải mái nếu không đó không còn phải là “thượng lưu”. Điều này cũng chính là nguồn cảm hứng cho đội ngũ phát triển bất động sản của chủ đầu tư Phát Đạt tạo ra một siêu phẩm căn hộ cao cấp thượng lưu mang tên Astral City.

Khu thương mại dự án Astral Bình Dương
Khu thương mại dự án Astral Bình Dương
Sân cảnh quan khu A
Sân cảnh quan khu A

Khám phá chuẩn sống thượng lưu của Astral City

Tại vị trí vàng mà dự án đang phát triển, Astral City thừa hưởng toàn bộ các tiện ích đa dạng và sẵn có của khu vực như bệnh viện, trường học quốc tế hàng đầu, các khu vực vui chơi, giải trí đẳng cấp phục vụ cuộc sống thượng lưu mà mọi người không ai không hướng tới.

Tại Astral City, không bao giờ thiếu những khoảng xanh hay những bề mặt nước để tất cả cư dân ở đây có thể trải nghiệm một cuộc sống khác biệt và đích thực.

Bề mặt nước lớn với tổng diện tích lớn tạo nên điểm cộng đắt giá cho dự án. Nhưng đó chỉ là bề nổi mà những người sống bên ngoài nhìn thấy. Với những cư dân tương lai của Astral City, đây sẽ còn là những khoảng xanh mát mắt giữa trời – nơi bạn và các con có thể cùng đọc sách. Ở tầng áp mái, mỗi căn hộ là các không gian mặt nước, được thiết kế như một resort với đầy đủ bể bơi chân mây, các khoảng xanh cùng không gian tắm nắng.Astral City Bình Dương - Hưởng thụ cuộc sống theo định nghĩa riêng.

Astral City Bình Dương – Hưởng thụ cuộc sống theo định nghĩa riêng.

Sân cảnh quan khu A
Sân cảnh quan khu A

Hệ thống thương mại mua sắm dịch vụ – nơi quy tụ các thương hiệu cao cấp trên thế giới – được thiết kế với những khoảng xanh và một tư duy kiến trúc bền vững và thông minh.

Cũng không thể không kể đến tính riêng tư, biệt lập và an toàn cho gia chủ của các cư dân ở Astral City. Hiện nay, Astral City đang triển khai một hệ thống an ninh đa lớp từ cổng chào dự án tới lễ tân tòa nhà. Đặc biệt, dự án cũng phát triển hệ thống camera an ninh công nghệ cao, cho phép thang máy nhận diện khuôn mặt và điểm đến. Chính nền tảng đa lớp an ninh, mỗi lớp an ninh lại được tích hợp công nghệ hiện đại, phát hiện người lạ đột nhập khu căn hộ, giúp nâng cao tính an toàn cho gia chủ đang đưa Astral City của Phát Đạt Group xứng tầm với những dự án bất động sản cao cấp hàng đầu tại những thành phố đẳng cấp như Hong Kong.

sân cảnh quan khu B dự án Astral City
sân cảnh quan khu B dự án Astral City

Dự án là tâm huyết là sự theo đuổi của Chủ đầu tư. Với thế mạnh sở hữu đội ngũ chuyên gia cao cấp cùng với các đơn vị thành viên trong tập đoàn, Astral City – đứa “con cưng” được Phát Đạt Group – hứa hẹn tạo nên một chuẩn sống thực sự cao cấp cho cư dân tương lai.

Theo Astral City – PhatHung.vn

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969