Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Bất động sản cao cấp Nam Sài Gòn đón nhận điểm sáng mới

Ngoài những tin tức về đầu tư lớn cho hạ tầng khu Nam, việc mở rộng đường Nguyễn Văn Linh từ 6 lên 10 làn xe, cộng với thông tin triển khai các dự án cao cấp đang là liều thuốc kích thích mạnh cho bất động sản khu Nam.

Tỷ đô cho một trung tâm Sài Gòn mới

Được xem là khu vực trung tâm mới, giảm tải mật độ cho các quận trung tâm, khu Nam Sài Gòn hiện là địa bàn phát triển mạnh mẽ, cả về cơ sở hạ tầng lẫn dịch vụ công ích của TP HCM trong vài năm qua, đặc biệt là giai đoạn 2018 – 2020. UBND TP HCM đã phê duyệt hàng loạt phương án mở rộng giao thông, quy hoạch kiến trúc cảnh quan, như hệ thống hầm chui – cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, mở rộng đường trục Bắc Nam, dự án mở rộng quốc lộ 50 thành 6 làn xe, khởi công cầu Rạch Đĩa, mở rộng đường Nguyễn Thị Thập…

Việc đồng thuận chủ trương xây dựng cầu Thủ Thiêm 4, thông tuyến quận 7 tới quận 2, cùng 97.000 tỷ đồng để tạo dựng bộ mặt giao thông mới thông qua tuyến Metro số 4 cho thấy sự quyết liệt của thành phố trong việc tạo dựng môi trường sống mới, hiện đại và thuận tiện hơn cho người dân đã, đang và sẽ đến sinh sống tại khu vực Nam Sài Gòn. Dự án tạo vành đai liên kết quận nội thành cũng như khu vực vệ tinh thành phố.

Đón đầu sự phát triển hạ tầng, hàng loạt những anh tài ngành bất động sản cũng góp mặt để chỉnh trang lại bộ mặt đô thị ở khu vực này. Rất nhiều dự án bất động sản cao cấp tới từ các nhà phát triển uy tín như Phú Mỹ Hưng, Xuân Mai Sài Gòn, Novaland, Tài Nguyên… đã tề tựu đông đủ tại đây.

Dự án đáng chú ý tại khu Nam

Việc tập trung nhiều thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản cao cấp tại khu Nam Sài Gòn đã tạo nên một “chiến trường” thực sự, nơi mà ưu thế về giá, tiện ích sẽ tạo nên người dẫn đầu. Xét trên những khía cạnh này, The Peak của Phú Mỹ Hưng, Infiniti của Keppel Land, hay Eco Green Sài Gòn của Xuân Mai Sài Gòn… nổi bật hơn cả, với loạt ưu thế khác biệt.

Trong số những cái tên này, The Peak– dự án đã mở bán vào giữa tháng 11/2018 với phân khu M8B, được phát triển bởi ông lớn Phú Mỹ Hưng. Đây là dự án có mức giá đắt bậc nhất ở khu Nam Sài Gòn và dự kiến mở bán phân khu M8A trong tháng 3/2019. Chủ đầu tư của dự án đang tăng tốc cho hàng loạt công trình hạ tầng, dịch vụ đô thị.

Tại khu Nam, dự án đáng chú ý ở phân khúc cao cấp với mức giá thấp trong phân khúc là Eco Green Sài Gòn.

Trước đó, Eco Green Sài Gòn nổi tiếng về độ hấp dẫn do được bao bọc bởi 2 công viên, và chủ đầu tư dành tới 70% diện tích đất dự án cho cảnh quan… Nội thất các căn hộ của dự án này lại tương đương với các dự án siêu sang có mức giá từ 3.000 USD/m2 trở lên, với: thang máy Otis, thiết bị vệ sinh Duravit, HansGrohe hoặc Grohe, điều hòa Daikin hoặc Samsung, bếp và máy hút mùi Teka/Bosh, thiết bị điện Schneider, sàn gỗ công nghiệp loại dày nhất 12mm, kính hộp Solar Control chống nóng, chống ồn…

Lớp sơn bên ngoài dự án là SKK – thương hiệu Nhật Bản được ưa chuộng hàng đầu tại Singapore vì khả năng phù hợp thời tiết của các quốc gia Đông Nam Á, với tiêu chuẩn chống bám bụi, giữ màu, chống ẩm.

Trên thực tế, việc mở rộng đường Nguyễn Văn Linh từ 6 làn xe lên 10 làn xe không chỉ tác động lên Eco Green Sài Gòn, mà Midtown cùng các dự án xung quanh cũng được hưởng lợi…dự kiến cũng kích thích sự tăng giá của bất động sản khu Nam.

Theo Nhịp sống kinh tế – PhatHung.vn

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969