Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Các công trình hạ tầng giá trị gần Eco Green SaiGon Q.7?

Trong sự phát triển của đô thị của Thành Phố, Khu Nam đóng một vai trò khá quan trọng và to lớn, nhưng có một vấn đề nan giải là cơ sở hạ tầng giao thông còn nhiều hạn chế, dẫn đến ảnh hưởng ít nhiều đến sự phát triển của khu vực này. Chính vì thế từ cuối 2017 – nay, Thành Phố đã đổ ngân sách vào để mở rộng, nâng cấp và có cả làm mới các tuyến đường huyết mạch, để gia tăng tính kết nối từ khu vực này.

Với dự án Eco Green SaiGon Quận 7 cũng vậy, từ dự án nếu hoàn thiện toàn bộ hạ tầng, cư dân sẽ có đoạn đường di chuyển rất thuận lợi đến các trung tâm tài chính lớn của Thành Phố.

Các công trình hạ tầng quan trọng gần dự án Eco Green SaiGon Quận 7

Mở rộng các tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ –  Huỳnh Tấn Phát – Lê Văn Lương

Theo thông tin gần đây nhất từ Sở Giao Thông Vận Tải Thành Phố Hồ Chí Minh, đầu năm 2018 sẽ tiến hành mở rộng tuyến đường Huỳnh Tấn Phát lên 30m gắn kết với trục đường huyết mạch Nguyễn Văn Linh .

Cũng nằm trong hệ thống quy hoạch, hai tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương sẽ được mở rộng vào năm 2020 đảm bảo giao thông thông thoáng, không còn tình trạng kẹt xe gây khó chịu cho các hướng giao thông, cũng như là những người dân sinh sống, kinh doanh tại khu vực.

Hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ

Cụ thể nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh sẽ được tiến hành mở rộng vào đầu năm 2018. Và được phân thành hai giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Xây dựng vòng xoay với diện tích lên đến 60m đảm bảo các phương tiện di chuyển đúng luồng, trật tự, hạn chế các tình huống xấu xảy ra.  Kèm theo đó là hai hầm chui và các nhánh di chuyển trên đường Nguyễn Văn Linh, mục đích cũng chính là giải nhiệt bớt số lượng phương tiện di chuyển trên trục đường chính.
  • Giai đoạn 2: Tại trục đường Nguyễn Hữu Thọ sẽ được tái sửa chữa nâng rộng tuyến đường lên đến 60 m2. Ngoài ra, xây dựng hoàn chỉnh lại nút giao ngay ngã 4 Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ. Xây dựng thêm 2 cầu vượt và 2 hầm chui.

Hệ thống các cầu kết nối xung quanh dự án Eco Green SaiGon

Cũng nằm trong các đề án có tính chất quan trọng với khu vực, việc xây dựng các hệ thống cầu nối sẽ góp phần không nhỏ trong việc giải quyết hạn chế giao thông tại khu vực.

Cụ thể trong bán kính 3km từ dự án Eco Green SaiGon, sẽ được quy hoạch các trục cầu kết nối mới – nhằm đa dạng các hướng kết nối với các khu vực xung quanh:

  • Cầu Nguyễn Khoái: sẽ kết nối từ Khu dân cư mới Him Lam ( Quận 7) qua Kênh tẻ đến đường bến Vân Đồn Quận 4. Dự kiến sẽ khởi công vào đầu năm 2018 và thông xe sau 18 tháng xây dựng.
  • Cầu Rạch Đĩa 1: Nằm trên trục đường chính Lê Văn Lương, nối huyện Nhà Bè và quận 7. Đã được lên kế hoạch và dự kiến khởi công, hoàn thành vào năm 2018.
  • Cầu Thủ Thiêm 4: Công trình sẽ kết nối khu đô thị Thủ Thiêm ( Quận 2) với Quận 7. Dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2019.
  • Cầu Thủ Thiêm 3: Lại một hướng kết nối khác về Thủ Thiêm, công trình sẽ nối từ nút giao Nguyễn Tất Thành – Tôn Đản qua Thủ Thiêm. Nếu không có gì thay đổi thì khả năng thông xe sẽ rơi vào giữa 2019.
  • Cầu Cần Giờ: Sẽ nối huyện Nhà Bè với huyện Cần Giờ dài 5.8km, trong đó cầu dài 2.85km. Dự án có bề rộng 17.5m dành cho 4 làn xe. Tổng mức đầu tư dự kiến 5.904 tỷ đồng.

Nên xem qua bài phân tích: Tổng quan thông tin căn hộ Eco Green SaiGon

Các trục đường kết nối quan trọng khác xung quanh Eco Green SaiGon Quận 7

  • Khép kín đường Vành Đai 2: Từ nút giao thông An Lạc đến đường Nguyễn Văn Linh đi qua quận Bình Tân, quận 8 và huyện Bình Chánh. Đoan đường này dài khoảng 5.3km, rộng 60m dành cho 8 – 10 làn xe. Tổng mức đầu tư của dự án khoảng 6.059 tỷ đồng.
  • Dự án xây dựng trục đường Bắc-Nam: đoạn từ Hoàng Diệu đến đường Nguyễn Văn Linh đi qua quận 4 và quận 7 dài hơn 3.7km, với bề rộng 40-60m dành cho 8- 10 làn xe. Tổng mức đầu tư dự kiến là 5.430 tỷ đồng.
  • Dự án trục Bắc – Nam đoạn từ đường Nguyễn Văn Linh đến Khu công nghiệp Hiệp Phước: Dự án này đi qua quận 7, huyện Nhà Bè dài  7.5km với bề rộng 60-68m dành cho 8-10 làn xe. Tổng mức đầu tư dự kiến là 4.000 tỷ đồng.

Đối với hệ thống giao thông công cộng, khu Nam sẽ có tuyến metro số 4 kết nối Nam Sài Gòn và trung tâm thành phố hiện hữu; tuyến monorail số 2 và xe buýt nhanh BRT số 2 kết nối Nam Sài Gòn với khu Đông, băng qua trục Nguyễn Văn Linh.

Giá trị mang lại từ các công trình hạ tầng đối với cư dân dự án Eco Green SaiGon Quận 7

Với những lợi thế về cơ sở hạ tầng và tiện ích đang dần được cải thiện, cũng như sự thay đổi đúng lộ trình theo quy hoạch trên thì trong 2018 này, thị trường khu Nam trở thành một đối trọng đáng gờm so với khu Đông. Lợi thế của sự cạnh tranh đến từ quỹ đất lớn, giá đất còn tốt lẫn hệ thống hạ tầng chỉnh chu.

Từ đó, hàng loạt các dự án từ nhỏ, vừa và quy mô lớn được rót vào khu vực này, đang mở ra nhiều cơ hội sinh sống cho người mua nhà. Một trong những dự án đó phải kể đến Eco Green SaiGon tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh.

Tại nơi này, cư dân dễ dàng kết nối ngay đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và trung tâm Quận 1 trong 5 -10 phút, ghi điểm tuyệt đối với vị trí chiến lược, cư dân trong tương lai.

Cùng với đó, là thừa hưởng trọn vẹn các lợi thế của hạ tầng đồng bộ lẫn các tiện ích hiện đại, đẳng cấp: Hệ thống trường quốc tế Renaissance, Trường quốc tế Canada, Trường quốc tế Nam Sài Gòn, Bệnh viện quốc tế FV, Bệnh viện tim Tâm Đức, Trung tâm thương mại Cresent Mall, Vivo City, siêu thị BigC, CoopMart, Lotte Mart…

Dự án Eco Green do của chủ đầu tư  Xuân Mai Corp làm chủ đầu tư, với tổng vốn đầu tư là 15.000 tỷ và kinh nghiệm trong việc triển khai dự án. Eco Green SaiGon hứa hẹn sẽ tạo nên một bước ngoặt cho thị trường bất động sản phía Nam Sài Gòn trong 6 tháng cuối 2018 này.

Theo Eco Green Saigon – PhatHung.vn

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969