Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

CÁCH DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN ĐỨNG VỮNG TRONG COVID 19

Bất chấp tác động của dịch bệnh, những sản phẩm mới của Masterise Homes vẫn được thị trường đón nhận nhờ uy tín thương hiệu, chính sách ưu đãi tài chính linh hoạt.

Đáp ứng nhu cầu bất động sản trong Covid-19

Với cơ cấu dân số trẻ, tốc độ đô thị hóa nhanh và văn hóa “an cư lạc nghiệp” của đa số người dân, thị trường bất động sản Việt Nam luôn có sức hấp dẫn với giới đầu tư. Tuy nhiên, theo một số chuyên gia, trước những tác động của Covid-19, tâm lý tiêu dùng của mọi người có nhiều thay đổi, “khẩu vị” đầu tư và mua bất động sản cũng thiên về các dự án do chủ đầu tư, nhà phát triển bất động sản uy tín tạo lập.

Phối cảnh dự án bất động sản tại TP HCM
Phối cảnh dự án bất động sản tại TP HCM

Dù trong phân khúc nào, bất động sản luôn là món hàng có giá trị lớn. Nhiều người thường chọn giải pháp vay ngân hàng trong nhiều năm để giảm bớt gánh nặng về tài chính. Bởi vậy, sản phẩm đó phải khiến họ an tâm về mặt chất lượng, có tính pháp lý minh bạch và căn nhà có khả năng tăng giá trị theo thời gian. “Những người mua đầu tư càng cẩn thận hơn khi quyết định xuống tiền ở một dự án tiềm năng nào đó. Bởi nếu không xem xét kỹ về sản phẩm bất động sản, dòng tiền đầu tư trong dài hạn của họ vào sản phẩm đó sẽ có nguy cơ tăng trưởng âm”, một chuyên gia đánh giá.

Trong bối cảnh nhu cầu mua bất động sản vẫn tăng, tâm lý khách hàng trở nên thận trọng hơn, nhiều ông lớn bất động sản vẫn tiếp tục ra hàng với nhiều sự chuyển đổi đáng kể nhằm thích ứng với bối cảnh dịch bệnh.

6 tháng cuối năm 2020, sau khi Việt Nam vượt qua đợt dịch Covid-19 đầu tiên, Masterise Homes đã tung ra thị trường sản phẩm mới: Masteri Centre Point (thành phố mới Thủ Đức), Lumière riverside (TP HCM), Masteri Waterfront (Hà Nội).

Bước sang năm 2021, doanh nghiệp này tiếp tục ra mắt những sản phẩm khác như Grand Marina, Saigon – dự án bất động sản hàng hiệu mang tên Marriott International (TP HCM), Masteri West Height (Hà Nội), The Grand, Hanoi – dự án bất động sản hàng hiệu mang tên Ritz-Carlton đầu tiên ở Việt Nam.

Chuyển đổi số và chính sách bán hàng linh hoạt

Thời điểm làn sóng Covid-19 diễn ra, Masterise Homes đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong hoạt động kinh doanh, tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng, tạo ra các giao dịch trực tuyến. Những giải pháp chuyển đổi số linh hoạt vừa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành của doanh nghiệp, vừa góp phần thúc đẩy thị trường sôi động hơn trong bối cảnh trầm lắng vì dịch bệnh.

Song song với các giải pháp chuyển đổi số, Masterise Homes cũng ghi dấu ấn trên thị trường với những chính sách bán hàng ưu đãi. Đơn cử với Masteri Centre Point tại thành phố mới Thủ Đức, doanh nghiệp này áp dụng chính sách và gói hỗ trợ tài chính như “Home for Home” (giải pháp hỗ trợ tài chính lên tới 100% giá trị căn hộ) và chương trình “Sống xứng tầm – vững tương lai” (tri ân khách hàng với gói bảo hiểm đặc quyền Manulife) do Masterise Homes và Techcombank phối hợp triển khai.

Masterise Homes tung chương trình ưu đãi cho người mua nhà.
Masterise Homes tung chương trình ưu đãi cho người mua nhà.

Nếu “Home for Home” thu hút người mua nhà như một giải pháp nhà ở hỗ trợ các gia đình Việt nâng tầm từ chỗ ở hiện tại sang các dự án cao cấp tại Việt Nam, thì chương trình “Sống xứng tầm – Vững tương lai” là một hình thức tri ân, không chỉ giúp khách hàng an tâm nâng tầm cuộc sống trong giai đoạn dịch bệnh, mà còn là khoản đầu tư giá trị cho sức khỏe, tài chính và cuộc sống tương lai của cả gia đình.

Bên cạnh chính sách bán hàng ưu đãi, Masteri Centre Point cũng gây ấn tượng với thị trường với chất lượng sống tiêu chuẩn quốc tế. Đó là một môi trường sống đầy đủ chức năng với các hoạt động vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại, giao thông, cơ sở giáo dục, y tế thuận tiện tiếp cận trong vài bước chân.

Nhiều tiện ích đẳng cấp như: công viên trung tâm 36ha, biển hồ cát trắng nhân tạo, khu liên hợp thể thao bóng rổ, tennis, bóng đá, phòng tập gym chuẩn Olympic; khu vực BBQ cùng các điểm đặc biệt như bến du thuyền, khu vực dành cho trẻ em theo chủ đề thủy cung cùng nhiều tiện ích khác, cũng được thiết kế theo chuẩn phong cách khách sạn 5 sao, an ninh phục vụ 24/7…

Nhờ những giải pháp đó, Masterise Homes vừa được vinh danh trong “Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2021” tại sự kiện thường niên do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức. Theo ban tổ chức, bảng xếp hạng năm nay đề cao khả năng thích ứng, trụ vững và tăng trưởng của doanh nghiệp, đồng thời đáp ứng những tiêu chí về đổi mới sáng tạo giữa đại dịch.

Đại diện Masterise Homes (vest ghi) trong lễ công bố và vinh danh Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2021 trong năm đầu tiên được đề cử.
Đại diện Masterise Homes (vest ghi) trong lễ công bố và vinh danh Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2021 trong năm đầu tiên được đề cử.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, việc trở thành một trong 10 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam minh chứng cho sự công nhận của giới chuyên gia và thị trường với những nỗ lực của Masterise Homes.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Việt Nam nâng cấp hạ tầng và diện mạo của các đô thị trong nước với những thiết kế hiện đại, đồng thời bảo tồn giá trị văn hóa lịch sử và hướng tới mục tiêu kinh tế chung. Đây cũng là cam kết của Masterise Homes tại thị trường Việt Nam”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Theo Hoài Phong – Phathung.vn

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969