Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Căn hộ Lovera Vista ấn tượng với chính sách “Dễ mua an tâm sở hữu”

Lovera Vista dự án căn hộ đầu tiên của Khang Điền tại khu Nam Sài Gòn, tọa lạc tại đường Trịnh Quang Nghi, khu dân cư Phong Phú 4, Bình Chánh, đến thời điểm hiện tại đã được mở bán 02 giai đoạn vào ngày 20/10, và 22/12.

Và được nhiều khách hàng quan tâm với giá bán cùng chính sách dễ mua & an tâm sở hữu: được ngân hàng hỗ trợ cho vay 30% không trả lãi và gốc trong 18 tháng, chiết khấu đến 4% khi thanh toán nhanh.

Chiết khấu đến 4% khi thanh toán nhanh

Chính sách được nhiều khách hàng: gia đình trẻ, người có nhu cầu ở thực, hay khách hàng đầu tư quan tâm vì tính thiết thực.

Theo đó, khi mua căn hộ Lovera Vista có giá 2 tỉ đồng (đã bao gồm VAT), khách hàng chỉ cần đóng 600 triệu đồng (30%) ban đầu để ký hợp đồng mua bán (HĐMB) và nếu đóng tiếp 800 triệu đồng (40%) để đảm bảo điều kiện thanh toán vượt tiến độ đến 70% trong vòng 5 ngày làm việc kể từ khi ký HĐMB.
Bên cạnh đó, sẽ được nhận ngay mức chiết khấu đến 4% giá trị HĐMB (chưa VAT), tương đương gần 73 triệu đồng bằng tiền mặt.
Hình ảnh đợt mở bán Lovera Vista ngày 22/12 
Có thể thấy, khi dùng 800 triệu đồng tiền nhàn rỗi đóng vượt tiến độ, khách hàng sẽ nhận được khoản lãi liền tay và tốt hơn nhiều so với lãi suất tiết kiệm chỉ 6-7%/năm của ngân hàng. Đây được coi là khoản sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư sau khi ký hợp đồng mua căn hộ Lovera Vista.
Trong khi đó, khách hàng mua để ở có thể dùng khoản tiền chiết khấu này mua sắm thêm vật dụng nội thất, trang hoàng cho tổ ấm tương lai. Tiếp đó, hai đợt thanh toán cuối sẽ là 25% (500 triệu đồng) khi có thông báo bàn giao nhà và 5% (100 triệu đồng) trước khi nhận sổ hồng.
Ngân hàng hỗ trợ cho vay 30% không trả lãi và gốc đến 18 tháng
Chương trình này phù hợp với người có nhu cầu mua để ở. Theo đó, bạn chỉ cần có khoảng 800 triệu đồng ban đầu và có thu nhập ổn định (đáp ứng các tiêu chí cho vay của ngân hàng).
Chẳng hạn với căn hộ giá 2 tỉ đồng, bạn chỉ cần đóng 600 triệu đồng ban đầu (30%) để ký HĐMB và đóng tiếp 200 triệu đồng (10%) trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày ký HĐMB.
chinh sach ban hang lovera vista
Sau đó, thông qua các ngân hàng liên kết với chủ đầu tư, khách hàng sẽ vay thêm 30% giá trị căn hộ với lãi suất 0%, ân hạn trả nợ gốc đến 18 tháng. Tính từ thời điểm trên cho đến khi nhận nhà, khách hàng sẽ không cần trả bất kỳ khoản lãi và gốc nào cho ngân hàng.

Phương thức này giúp khách hàng dễ dàng xoay vòng vốn và cân đối nguồn tiền, tạo điều kiện tốt nhất cho những gia đình trẻ dễ dàng sở hữu căn hộ với số tiền ban đầu hợp lý và có thêm thời gian 18 tháng chuẩn bị tài chính cho các đợt thanh toán tiếp theo.

Những CSBH của Lovera Vista cho thấy Khang Điền đã tính toán kỹ lưỡng các hình thức đòn bẩy tài chính và cách chi trả phù hợp với nhu cầu, tâm lý của đa dạng đối tượng khách hàng, giúp người mua cảm thấy hài lòng khi quyết định sở hữu căn hộ.

Lovera Vista đã được ngân hàng OCB chứng thực bão lãnh mua bán sản phẩm bất động sản hình thành trong tương lai. Tính đến tháng 4/2020 các block căn hộ đã được xây dựng đến tầng 16-17, có những block đã xây dựng đến tầng 18 và dự kiến sẽ cất nóc những block đầu tiên trong tháng 5 tới đây.

Theo Lovera Vista – PhatHung.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969