Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Cảng Quốc tế Long An và Cảng Oakland cũng đã ký kết MOU ghi nhớ hợp tác về các mặt: chia sẻ thông tin, hỗ trợ kết nối giao thương, tăng cường hợp tác Logistic…
Cảng Quốc tế Long An và Cảng Oakland (Bang California, Hoa Kỳ) ký kết MOU ghi nhớ hợp tác

Sáng 8/8/2023, tại Cảng Quốc tế Long An, Lãnh đạo tỉnh Long An tiếp đón đặc biệt Đoàn quan chức và doanh nghiệp lớn Bang California (Hoa Kỳ) đến thăm và làm việc tại tỉnh Long An.

Sự kiện này là một cơ hội quan trọng để tăng cường quan hệ đối tác và hợp tác kinh tế giữa tỉnh Long An và Bang California (Hoa Kỳ). Đến dự có ông Nguyễn Văn Được – Uỷ Viên BCH TW Đảng – Bí thư Tỉnh uỷ cùng các Lãnh đạo UBND và sở ngành tỉnh Long An, ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch Đồng Tâm Group – Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Long An cùng các Lãnh đạo Đồng Tâm Group và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Long An, ông Dương Long Thành – UV Đoàn Chủ tịch TW Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam – Chủ tịch Hội DNT Long An và một số lãnh đạo Hội DNT tỉnh Long An.

Cảng Quốc tế Long An và Cảng Oakland cũng đã ký kết MOU ghi nhớ hợp tác về các mặt: chia sẻ thông tin, hỗ trợ kết nối giao thương, tăng cường hợp tác Logistic…
Cảng Quốc tế Long An và Cảng Oakland cũng đã ký kết MOU ghi nhớ hợp tác về các mặt: chia sẻ thông tin, hỗ trợ kết nối giao thương, tăng cường hợp tác Logistic….

Lãnh đạo tỉnh Long An đã đánh giá cao sự quan tâm và sự có mặt của Đoàn Bang California gồm các doanh nhân, nhà đầu tư và quan chức đã đến Long An với mục đích khám phá tiềm năng đầu tư và hợp tác thương mại. Qua buổi gặp gỡ, các doanh nghiệp và doanh nhân trẻ Long An đã có cơ hội tìm hiểu các dự án trong tỉnh Long An và của Bang California, đồng thời hai bên đã thảo luận về cách tăng cường liên kết và hỗ trợ nhau trong lĩnh vực kinh doanh.

Qua buổi gặp gỡ, các Doanh nghiệp và Doanh nhân trẻ Long An đã có cơ hội tìm hiểu các dự án trong tỉnh Long An và của Bang California
Qua buổi gặp gỡ, các doanh nghiệp và doanh nhân trẻ Long An đã có cơ hội tìm hiểu các dự án trong tỉnh Long An và của Bang California.

Tại sự kiện, Cảng Quốc tế Long An và Cảng Oakland cũng đã ký kết MOU ghi nhớ hợp tác về các mặt: chia sẻ thông tin, hỗ trợ kết nối giao thương, tăng cường hợp tác Logistic…

Buổi gặp gỡ đã khép lại với sự hân hoan và kỳ vọng về những cơ hội mới trong tương lai. Thường trực Hội Doanh nhân trẻ Long An và Lãnh đạo tỉnh đều hy vọng rằng sự hợp tác giữa Long An và California sẽ mang lại những kết quả tích cực và góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của cả hai địa phương.

Lãnh đạo tỉnh Long An đã đánh giá cao sự quan tâm và sự có mặt của Đoàn Bang California gồm các doanh nhân, nhà đầu tư và quan chức đã đến Long An với mục đích khám phá tiềm năng đầu tư và hợp tác thương mại
Lãnh đạo tỉnh Long An đã đánh giá cao sự quan tâm và sự có mặt của Đoàn Bang California gồm các doanh nhân, nhà đầu tư và quan chức đã đến Long An với mục đích khám phá tiềm năng đầu tư và hợp tác thương mại.
Sự kiện này là một cơ hội quan trọng để tăng cường quan hệ đối tác và hợp tác kinh tế giữa tỉnh Long An và Bang California (Hoa Kỳ)
Sự kiện này là một cơ hội quan trọng để tăng cường quan hệ đối tác và hợp tác kinh tế giữa tỉnh Long An và Bang California (Hoa Kỳ).
Thường trực Hội Doanh nhân trẻ Long An và Lãnh đạo tỉnh đều hy vọng rằng sự hợp tác giữa Long An và California sẽ mang lại những kết quả tích cực và góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của cả hai địa phương
Đoàn doanh nghiệp cùng Hội Doanh nhân trẻ Long An và Lãnh đạo tỉnh đều hy vọng rằng sự hợp tác giữa Long An và California sẽ mang lại những kết quả tích cực và góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của cả hai địa phương.
Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969