Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Cao tốc Bến Lức - Long Thành dự kiến khởi công lại trong quý III - Ảnh 1.
Cao tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến khởi công lại trong quý III

Bộ Giao thông vận tải đang khẩn trương trình Chính phủ hoàn thiện thủ tục bố trí vốn và phấn đấu khởi công lại dự án trong quý III này.

Bộ Giao thông vận tải vừa có công văn gửi Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Long An trả lời cử tri về việc thi công đường cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Cao tốc Bến Lức - Long Thành dự kiến khởi công lại trong quý III - Ảnh 1.

Dự án Bến Lức – Long Thành dự kiến khởi công lại trong quý III này. Ảnh: Thời báo Kinh tế Sài Gòn.

Công văn cho biết đến nay, Bộ Chính trị và Quốc hội đã thông qua chủ trương tháo gỡ các vướng mắc về nguồn vốn của dự án. Theo đó, Bộ Giao thông vận tải và các bộ ngành liên quan đang khẩn trương trình Chính phủ hoàn thiện thủ tục để bố trí vốn, phấn đấu thi công trở lại trong quý III này.

Trước đó, Bộ Giao thông vận tải đã có các báo cáo Chính phủ và thường xuyên làm việc với các cơ quan liên quan (Uỷ ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp, JICA, Kiểm toán nhà nước…) để tháo gỡ những vướng mắc của dự án.

Dự án xây dựng đường cao tốc Bến Lức – Long Thành do Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) làm chủ đầu tư. Dự án có chiều dài 57,8km, đi qua tỉnh Long An, TP HCM và tỉnh Đồng Nai.

Tổng mức đầu tư của dự án là 31.320 tỷ đồng, sử dụng vốn vay ADB, JICA và vốn đối ứng trong nước.

Toạ lạc ngay mặt tiền đường ĐT826E, đại đô thị T&T City Millennia sở hữu vị trí kim cương mang trọn lợi thế của khu vực tâm điểm kết nối. Từ dự án chỉ mất 5 phút để đến nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo; 10 phút đến Cao tốc Bến Lức – Long Thành; 10 phút đến Khu đô thị Cảng Hiệp Phước; 20 phút đến nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ; 40 phút đến chợ Bến Thành…

Bên cạnh đó, T&T City Millennia được quy hoạch theo mô hình đô thị tích hợp với chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp cùng pháp lý hoàn chỉnh được kỳ vọng sẽ kiến tạo một nơi an cư lý tưởng, một chốn đầu tư vững chắc cho các chủ nhân tương lai.

Chớp ngay cơ hội đầu tư T&T City Millennia tại thời điểm hạ tầng bắt đầu triển khai đồng bộ để tối ưu hoá lợi nhuận và trở thành nhà đầu tư thành công.

 

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969