Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Chất lượng cuộc sống tại Lovera Vista

Chất lượng môi trường sống của tổng khu dự án Phong Phú 4

Nhiều nhà đầu tư đều cho rằng khu Phong Phú 4 là một trong những khu dân cư được quy hoạch bài bản đẳng cấp tại Bình Chánh. Thực tế cho thấy, hạ tầng giao thông rất rộng từ 20-30m, cảnh quan tiện ích nội khu phát triển bài bản, cùng với hạ tầng kĩ thuật điện nước đều được đi đường dây ngầm.

Trong nội khu dự án là một màu xanh của cây xanh, và mặt nước bao phủ toàn dự án kiến tạo nên một không gian sống thoáng đãng mát mẻ, những tán cây cao tầng, cây thấp tầng, và những táng cây bụi được xếp đặt hợp lý.

Tại khu dân cư Phong Phú 4 cũng được phát triển đầy đủ những dịch vụ tiện ích, trường học mẫu giáo đến trung học, khu thể thao phức hợp và trung tâm thương mại phục vụ tốt nhất cho các đời sống của cư dân.

Và chất lượng an ninh được bảo vệ cực kì nghiêm ngặt trong một khu compound an ninh khép kín, đội ngũ bảo vệ túc trực 24/24, và nơi tập trung của cộng đồng cư dân thượng lưu tại khu Nam vi thế hoàn toàn an tâm về lối hành xử văn minh của những người hàng xóm của mình.

Chất lượng môi trường sống tại Lovera Vista

Bên cạnh những dịch vụ tiện ích của tổng khu Phong Phú 4, thì các cư dân của Lovera Vista còn được tận hưởng 51 tiện ích nội khu tiện ích mà Khang Điền dành nhiều tâm huyết để phát triển phục vụ dành riêng cho các cư dân của mình.

Ngoài ra, với khoảng cách kết nối từ dự án Lovera Vista để về trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng mất chỉ tầm 20 phút di chuyển, và về trung tâm Quận 1 chỉ mất tầm 25 phút để sử dụng những tiện ích đẳng cấp. Thì với tổng giá chỉ từ 1.5 tỷ/căn để sở hữu căn hộ tại Khu Nam Sài Gòn cũng là một sự lựa chọn có thể cân nhắc theo nhận định của Team Sunland SG.

Theo Sunland – PhatHung.vn

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969