Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

CHÍNH THỨC MỞ BÁN ĐỢT 2 KHU DÂN CƯ NHƠN ĐỨC

Là một trong những sản phẩm góp sức làm cho khu Nam Sài Gòn thêm rộn ràng, khu dân cư Nhơn Đức đã thu hút rất nhiều lượt khách quan tâm không chỉ những người muốn an cư mà cả giới đầu tư …

Chỉ trong vòng 03 tháng, gần 100 nền được chủ đầu tư đưa ra đã được bán hết. Đây là những tín hiệu cực tốt từ thị trường đồng thời cũng sớm dự đoán được diễn biến của đợt mở bán tiếp theo (vào ngày 27/12/2017).

Theo các chuyên gia bất động sản dự đoán, đợt mở bán thứ 2 sẽ hết hàng nhanh chóng hơn đợt đầu tiên do dự án có rất nhiều ưu thế so với các sản phẩm khác cùng phân khúc.

Một trong những nguyên nhân là cơ sở hạ tầng trong khu vực đã hoàn thiện. Điển hình là UBND TP.HCM đã cho xây dựng cầu Cây Khô để phục vụ việc đi lại của người dân Nhà Bè với số vốn 267 tỉ đồng. Nguồn vốn xây cầu sẽ do Tập đoàn Trung Nam bỏ ra xây dựng theo hình thức BT. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào ngày 30/4/2018.

Tiếp theo phải kể đến như tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành sắp đi vào hoạt động, tuyến metro số 4 kết nối Hiệp Phước là một trong những tuyến metro trọng điểm của thành phố đã khiến thị trường mua bán tại Nhơn Đức trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Các tuyến đường chính như Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Hùng, Nguyễn Bình đều được nâng cấp và triển khai các hạng mục đi kèm nhằm gia tăng đối đa ưu thế về kết nối vùng giữa khu vực trung tâm về phía Nam.

Điều đặc biệt tại khu dân cư Nhơn Đức chính là yếu tố giáo dục. Ngay trong dự án, 02 ngôi trường Đại học đã được triển khai xây dựng là trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Tp.HCM và trường Đại học Tài Nguyên và Môi trường Tp.HCM. Khi hai trường đại học trên đi vào hoạt động vào cuối năm 2018, khu vực này sẽ thu hút hàng nghìn sinh viên, giảng viên và chuyên gia đến học tập, giảng dạy và sinh sống, góp phần mang lại một diện mạo mới sôi động cho toàn bộ khu dân cư Nhơn Đức hiện nay.

Theo đánh giá của các chuyên gia, chỉ khoảng 2-3 năm tới khi hai trường đại học cùng hệ thống hạ tầng giao thông được hoàn thiện, khu vực Nhơn Đức sẽ ngày càng sôi động khi trở thành một “đô thị đại học”. Mức giá tăng trong thời gian tới là điều dễ nhận thấy, do đó hiện tại chính là thời điểm đầu tư tốt nhất đối với nhiều khách hàng khi có nhu cầu an cư trong khu vực này.

Cuối cùng, điều đặc biệt về đợt mở bán lần 2 khu dân cư Nhơn chính là giá mỗi nền nơi đây. Chỉ từ 16.67 triệu/m2, bạn đã có thể có được một mảnh đất đắc địa tại khu Nam Sài Gòn. Để biết thêm thông tịn chi tiết về dự án và bảng giá chi tiết mới nhất xin vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh qua số hotline 0937.15.69.69

Theo PhatHung.vn

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969