Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Dự án vùng ven dậy sóng nhờ đáp ứng nhu cầu sống an trong đại dịch
CUỘC ĐUA “SĂN” NHÀ PHỐ VÙNG VEN: BẮT ĐẦU CHO BỨC TRANH BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI NĂM 2021

Bất chấp thị trường bất động sản có phần ảm đạm do đại dịch, sức hút của dòng sản phẩm nhà liền thổ ngày càng tăng nhiệt bởi nhu cầu ở thực luôn có, trong khi nguồn cung ngày càng khan hiếm.

Tín hiệu lạc quan của thị trường bất động sản sau nới lỏng giãn cách

Sau chuỗi ngày im ắng do ảnh hưởng của dịch bệnh và giãn cách xã hội, bước sang qúy 4/2021, thị trường bất động sản đã và đang có những tín hiệu tích cực về sự phục hồi trong giai đoạn bình thường mới. Theo báo cáo thị trường của chuyên trang batdongsan.com vừa công bố mới đây, trong quý 3/2021, do ảnh hưởng của đại dịch tổng lượng tin đăng bán nhà đất toàn thị trường và mức độ quan tâm tìm kiếm nhà đất lần lượt sụt giảm 56% và 38% so với quý trước.

Tuy nhiên, đến giữa tháng 9/2021, ngay khi chỉ thị nới lỏng giãn cách xã hội được áp dụng tại nhiều địa phương trên cả nước, thị trường đã có những tín hiệu tích cực khi ghi nhận mức độ quan tâm bất động sản của người dùng trên cả nước đang có sự phục hồi trở lại. Trong đó, xu hướng tìm mua nhà đất tăng gần 55% so với tháng 8 trước đó. Cũng trong thời điểm này, TP.HCM ghi nhận mức độ quan tâm tăng 35% trong khi Hà Nội cũng tăng hơn 50%.

Thị trường BĐS chứng kiến những dấu hiệu phục hồi kể từ trung tuần tháng 9/2021
Thị trường BĐS chứng kiến những dấu hiệu phục hồi kể từ trung tuần tháng 9/2021

Lý giải cho điều này, nhiều chuyên gia cho rằng, chính việc nguồn cung khan hiếm suốt nhiều tháng qua cùng với đó là một lượng lớn dòng vốn chuyển dịch từ các kênh đầu tư khác chuyển về bất động sản đã thúc đẩy thị trường sôi động trở lại ngay khi giãn cách xã hội được nới lỏng. Ngoài ra, tâm lý muốn sở hữu một ngôi nhà riêng an toàn trong đại dịch cũng góp phần tạo nên sức nóng của thị trường bất động sản những tháng cuối 2021.

Nhà liền thổ vùng ven dậy sóng

Có thể nói, khi quỹ đất tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM ngày càng khan hiếm, giá đất tại các đô thị tăng cao, nhiều ông lớn bất động sản dần chuyển hướng sang các địa phương vùng liền kề để tìm kiếm cơ hội phát triển các dự án lớn. Thêm vào đó, chính “cú hích” từ đại dịch càng thúc đẩy xu hướng sống an, rời xa đô thị đông đúc trỗi dậy mạnh mẽ, tạo sức nóng cho thị trường bất động sản vùng ven.

Theo các chuyên gia, chuyển dịch về vùng ven giờ đây trở thành lựa chọn của nhiều người khi giải quyết được nhiều bất cập của cuộc sống đô thị như giao thông ùn tắc, hạn chế lây  lan dịch bệnh và quan trọng hơn hết chính là thỏa mãn nhu cầu sống và sinh hoạt của nhiều thế hệ trong gia đình.

Dự án vùng ven dậy sóng nhờ đáp ứng nhu cầu sống an trong đại dịch

Dự án vùng ven dậy sóng nhờ đáp ứng nhu cầu sống an trong đại dịch

Hội tụ lợi thế từ vị trí đắc địa, cùng với đó là chuỗi tiện ích hiện đại nằm trong khu bán compound khép kín, The Sol City nằm tại huyện Cần Giuộc, Long An hiện là cái tên được kỳ vọng sẽ góp nhiệt cho sự phục hồi của thị trường bất động sản khu Tây những tháng cuối 2021.

Ra mắt từ tháng 12/2021, đến nay The Sol City được phát triển bởi Tập đoàn BĐS Thắng Lợi đã khoác lên mình một diện mạo mới, đồng bộ, chỉn chu mang hơi thở của một thành phố trẻ đầy sức sống trên mảnh đất 103ha. Tính đến thời điểm hiện tại, các tiện ích của dự án đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, hệ thống an ninh, bảo vệ cũng được chuẩn bị đầy đủ để sẵn sàng chào đón những cư dân tương lai chuyển về đây an cư.

Đặc biệt, Tập đoàn còn tung ra chính sách hấp dẫn dành cho các khách hàng đầu tư vào The Sol City. Theo đó, khách hàng đầu tư vào dự án sẽ được nhận hàng loạt những ưu đãi “hời” như: chiết khấu lên đến 20%, tặng voucher giảm giá 50 triệu/ sản phẩm, voucher nội thất An Cường, đặc biệt cơ hội trúng xe Mercedes-Benz C-180…cùng nhiều chính sách ưu đãi khác.

Theo Phan Diệu – Phathung.vn

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969