Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Tỉnh Long An xúc tiến đầu tư tại Đài Loan - Ảnh 1.
Đài Loan đánh giá cao cơ hội đầu tư vào Long An

Từ ngày 5.3 – 11.3, Đoàn công tác tỉnh Long An tổ chức các hoạt động xúc tiến đầu tư tại Đài Loan.

Ngày 8.3, tin từ Văn phòng UBND Long An cho biết, với sự kết nối của Văn phòng Văn hóa – Kinh tế Việt Nam tại Đài Loan (Trung Quốc), UBND tỉnh Long An tổ chức thành công Hội thảo “Xúc tiến đầu tư Việt Nam năm 2023”.

Tỉnh Long An xúc tiến đầu tư tại Đài Loan - Ảnh 1.
Lãnh đạo tỉnh Long An giới thiệu, quảng bá về cơ hội đầu tư vào Long An

Hội thảo được tổ chức tại TP.Đài Bắc, với sự chủ trì của lãnh đạo UBND tỉnh Long An, có sự tham gia của các doanh nghiệp Đài Loan kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp tại Việt Nam và trên 150 đại diện các doanh nghiệp, tập đoàn lớn của Đài Loan có nhu cầu tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Long An.

Tại hội thảo, các nhà đầu tư Đài Loan đánh giá điều kiện thu hút đầu tư tại tỉnh Long An, đặc biệt là hạ tầng giao thông, sản xuất, kinh doanh, thương mại mà tỉnh đã dày công xây dựng trong nhiều năm qua.

Tỉnh Long An xúc tiến đầu tư tại Đài Loan - Ảnh 2.
Quang cảnh hội thảo xúc tiến đầu tư tại Đài Loan do tỉnh Long An tổ chức

Hoạt động của Đoàn công tác tỉnh Long An diễn ra tại Đài Loan từ ngày 5 – 11.3 để giới thiệu, quảng bá nhằm thu nhiều hơn các nhà đầu tư Đài Loan vào Long An trong thời gian tới.

Theo ông Trương Văn Liếp, Phó giám đốc Sở KH-ĐT Long An, hiện Đài Loan có khoảng 180 dự án tại Long An với tổng vốn đăng ký trên 1 tỉ USD, chiếm khoảng 10% tổng vốn FDI và đứng thứ 2 trong khoảng 40 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào tỉnh này.

Trước đó, đoàn công tác tỉnh Long An đã làm việc với lãnh đạo Tập đoàn AcBel Polytech Inc tại TP.Đạm Thủy; Khảo sát và làm việc với nhiều lãnh doanh nghiệp tại Công viên phần mềm Nam Cảng.

Tỉnh Long An xúc tiến đầu tư tại Đài Loan - Ảnh 3.
Đoàn công tác của UBND tỉnh Long An làm việc với các nhà đầu tư tại Đài Loan

Đoàn đã có buổi gặp gỡ và làm việc với các đối tác Đài Loan trong lĩnh vực nông nghiệp, gồm Viện nghiên cứu nông nghiệp Gia Nghĩa; Hội từ thiện Chen-Yung và nhiều chuyên gia về nông nghiệp. Đây là những tổ chức đã và đang hỗ trợ cho nhiều mô hình, dự án nông nghiệp công nghệ cao tại VN.

Theo Thanh Niên – Phathung.vn

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969