Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Đầu tư Jamona Height yếu tố nào quyết định thắng bại

MỨC GIÁ PHÙ HỢP VỚI NĂNG LỰC ĐẦU TƯ

Đem về mức lợi nhuận ổn định từ 8 – 10%, tính thanh khoản cao, thiết kế “công năng kép” đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường, smartel đang trở thành điểm sáng bất động sản (BĐS) hút giới đầu tư. Tuy nhiên, để chọn đúng sản phẩm đầu tư mang lại lợi nhuận tốt, nhà đầu đừng quên tham khảo kinh nghiệm từ các chuyên gia BĐS.

VỊ TRÍ LUÔN LÀ YẾU TỐ TIÊN QUYẾT ĐẢM BẢO KHẢ NĂNG TĂNG GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN

Vị trí, vị trí và vị trí, đây luôn là yếu tố hàng đầu quyết định hàng đầu đến giá trị của một sản phẩm BĐS. Mua căn smar tel ở vị trí tốt, thuận tiện kết nối liên vùng, bạn sẽ hưởng lợi rất nhiều thứ, đặc biệt là khả năng tăng giá.

Bỏ qua những khu vực trung tâm như Q1, Q3, Q10…đang có mức giá cao ngất ngưởng và hiện tại cũng không còn nguồn cung, nhà đầu tư có thể lựa chọn sản phẩm BĐS tại khu vực quận 2, lân cận quận 7 là hai khu vực tiềm năng do dễ di chuyển về các quận trung tâm, xung quanh là khu chế xuất, khu công nghiệp, thích hợp làm nơi khởi nghiệp cho doanh nghiệp trẻ.

NGƯỜI THUÊ CÀNG THÍCH LỢI NHUẬN CÀNG CAO

Thực tế, có khá nhiều nhà đầu tư chỉ quan tâm đến giá cả hoặc vị trí của dự án mà bỏ qua việc cân nhắc xem liệu sản phẩm đó có đáp ứng được nhu cầu của khách thuê, chính là những người sử dụng cuối cùng hay không. Một sản phẩm có dòng tiền cho thuê ổn định thì sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm trên thị trường thứ cấp và mặc nhiên sẽ đẩy giá trị của tài sản lên cao.

Smartel là một sản phẩm đặc biệt với chức năng văn phòng làm việc tích hợp không gian nghỉ ngơi. Đối tượng sử dụng chính thường là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty nước ngoài mở văn phòng đại diện tại Việt Nam, các mô hình kinh doanh trực tuyến với số lượng nhân viên ít. 

MỨC GIÁ PHÙ HỢP VỚI NĂNG LỰC ĐẦU TƯ

Không nên vay quá 50% giá trị tài sản là lời khuyên từ nhiều chuyên gia giành cho nhà đầu tư có nguồn vốn “eo hẹp” để hạn chế áp lực trả lãi suất thả nổi ngoài khả năng chi trả. Đồng thời cũng nên tính toán các khoản trả lãi và vốn hàng tháng không vượt quá 50% thu nhập để không bị rơi vào áp lực tài chính hoặc hụt tiền buộc phải bán tháo BĐS dẫn đến thua lỗ.

Anh Dũng một nhà đầu tư vừa mua 1 căn Smar tel Jamona Heights chia sẻ ” Tôi mua một căn smar tel này với giá 1,3 tỷ nhưng chỉ cần trả trước 650tr, hàng tháng trả nợ ngân hàng tầm 11tr với dự nợ giảm dần. Giá thuê văn phòng tại khu quận 7 dao động từ 12 – 18tr/ tháng, mức thu nhập này vừa đủ để tôi bù đắp vào khoảng vay ngân hàng hàng tháng đã làm giảm áp lực tài chính đáng kể.

YẾU TỐ PHÁP LÝ

Tiềm năng tăng giá của một dự án BĐS còn bị ảnh hưởng bởi hai nhân tố là pháp lý dự án và uy tín chủ đầu tư. Trong năm 2019 vừa qua, thị trường đón nhận nhiều thông tin tiêu cực liên quan tới pháp lý như các vụ lừa đảo bán đất ma bị phanh phui, vỡ trận cam kết lợi nhuận Condotel khiến người mua bất động sản dù theo hình thức nào cũng đều cảm thấy e dè, cẩn trọng hơn rất nhiều.

Đặc biệt, không hiếu những dựán bị“đóng băng”không hẹn ngày khởi động lại, hay dự án xây xong đã lâu, nhưng 2-3 năm rồi vẫn chưa được cấp sổ.Rủi ro này khiến cho những người trót mua,trót đầu tư vào các dự án căn hộc hung cư này đành chôn vốn vì không thể mua bán,thế chấp gì được…Vì vậy, với các dự án mà các giấy tờ pháp lý đã được chuẩn bị hoàn chỉnh, đầy đủ thì chắc chắn sẽ là lợi thế cạnh tranh rất lớn trên thị trường.

Nhiều năm trở lại đây, chủ đầu tư chính là một trong những tiêu chí quan trọng để người mua lựa chọn dự án. Tuy không có một quy chuẩn, tiêu chuẩn xếp loại cụ thể nào dành cho chủ đầu tư nhưng chắc chắn chọn mua dự án của một chủ đầu tư uy tín là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo tính thanh khoản của sản phẩm cũng như khả năng tăng giá.

Theo Jamona Heights – PhatHung.vn

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969