Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Dự án Nhơn Đức – chất lượng bứt phá trong “Vùng TP.HCM”

Mở đầu 2018, thuật ngữ mới “vùng TP.HCM” của Hiệp hội bất động sản HoREA và các dự án trong “vùng TP.HCM”, điển hình là dự án Nhơn Đức của công ty cổ phần Vạn Phát Hưng đã đượccác chuyên gia đã đưa ra nhiều đánh giá tích cực và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Nhiều lựa chọn hơn khi thị trường rộng mở

Theo dự báo của HoREA, trong giai đoạn năm 2017 – 2020, tình trạng lệch pha cung – cầu hiện nay sẽ được điều chỉnh giải quyết triệt để, giúp cho thị trường trở lại hướng phát triển lành mạnh, bền vững hơn. Bên cạnh đó, sự chuyển hướng mạnh từ phân khúc cao cấp sang phân khúc thị trường có giá vừa túi tiền sẽ đáp ứng nhu cầu thực của đa số người dân có thu nhập trung bình.

Ngoài ra, thị trường cũng đang ghi nhận sự chuyển dịch lớn trên bản đồ vị trí đầu tư dự án. Quy mô thị trường đã vượt ra khỏi ranh giới các khu trung tâm hành chính thành phố và đang lan tỏa rộng khắp “vùng Tp.HCM”. Các khu vực này ngày càng thu hút lượng lớn các dự án bất động sản, được triển khai song song cùng quá trình hoàn thiện và mở rộng hệ thống hạ tầng giao thông.

Thị trường mở rộng, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội sở hữu nhà hơn. Khi các dự án được triển khai và đi vào hoạt động sẽ tạo nên những khu dân cư mới, sôi động tại các khu vực này.

Nằm tại cửa ngõ phía Nam vào thành phố, Nhà Bè nói chung và Nhơn Đức nói riêng có nhiều lợi thế về giao thông trong liên kết vùng. Không chỉ thừa hưởng cơ sở hạ tầng, dịch vụ cao cấp tại các dự án trung tâm quận 7, mà các dự án mới tại Nhơn Đức còn đang được “nâng tầm” bởi hệ thống giao thông hạ tầng ngày càng được phát triển hoàn thiện.

Hiện tại, các tuyến đường chính như Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Hùng, Nguyễn Bình đều trong quá trình nâng cấp và triển khai các hạng mục đi kèm nhằm gia tăng đối đa ưu thế về kết nối vùng giữa khu vực trung tâm về phía Nam. Riêng tuyến Nguyễn Bình được mở rộng lòng đường thành 40m dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2018.

Các tuyến giao thông được xây mới như cầu Cây Khô kết nối trục đường Phạm Hùng vào trung tâm huyện Nhà Bè cũng đang trong quá trình hoàn thành. Dự án chống ngập của thành phố đang được gấp rút thi công, dự kiến hoàn thành vào cuối tháng 4/2018. Kế hoạch xây hầm chui tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, xây dựng tuyến metro số 4, dự án đường vành đai 4… cũng đang trong giai đoạn bắt đầu triển khai.

Dự án tầm trung thu hút khách hàng bởi nhiều lợi thế

Hạ tầng được hoàn thiện, mở rộng và xây mới đã tạo điều kiện phát triển nhiều dự án bất động sản. Các dự án tầm trung trong khu vực như dự án Nhơn Đức của công ty cổ phần Vạn Phát Hưng có mức giá hấp dẫn luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Điển hình là đợt 1 dự án Nhơn Đức đã mở bán 102 nền đất và được thanh khoản nhanh chóng chỉ trong vòng 20 ngày. Đợt mở bán mới dự án Nhơn Đức vào ngày 27/12/2017 tiếp tục thu hút rất nhiều khách hàng tìm đến và tham gia giao dịch.

Theo các chuyên gia đánh giá, dự án Nhơn Đức có được tốc độ thanh khoản tốt hơn so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực. Chủ đầu tư đã đưa ra được mức giá hợp lý và điều kiện bàn giao thuận lợi cho khách hàng, cụ thể: Mức đầu tư 17 triệu đồng/m2 (đã gồm VAT), tổng giá trị hợp đồng được chia thành 7 đợt thanh toán linh hoạt với tiến độ trung bình 2 tháng/đợt. Chủ đầu tư còn bàn giao cho khách hàng đất nền đã có đầy đủ móng cọc, do đó, khách hàng có thể triển khai việc xây dựng nhà theo thiết kế ngay sau khi hoàn thiện các thủ tục thanh toán.

Ngoài mức giá hợp lý, điều kiện thanh toán linh hoạt, hạ tầng tốt bậc nhất thị trường, dự án Nhơn Đức còn nằm trong nội khu 2 trường đại học lớn đang được triển khai xây dựng. Theo định hướng của thành phố, Nhơn Đức sẽ trở thành một khu “đô thị đại học” hiện đại, năng động bậc nhất Nhà Bè trong tương lai, dự án hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cư dân sinh sống trong khu vực. Với việc giao dịch mua bán nhà đất cho thuê lại, hoặc mở ra các dịch vụ phụ trợ phục vụ cho hoạt động của hai trường đại học, chắc chắn dự án Nhơn Đức sẽ mang lại nguồn lợi nhuận cao và thu nhập ổn định cho các nhà đầu tư trong thời gian tới.

dự án Nhơn Đức

Các nền đất Nhơn Đức trong đợt mới đang được chủ đầu tư chào bán có vị trí rất đẹp, tiếp giáp 3 mặt sông hoặc gần bên 2 trường đại học, đây là khu vực đã hoàn thiện xong hạ tầng giao thông, rất thuận lợi cho quá trình xây dựng và hoàn thiện nhà ở. Hệ thống dịch vụ, tiện ích xung quanh cũng được chủ đầu tư triển khai xây dựng nhằm mang đến một cuộc sống hiện đại giữa không gian trong lành cho cư dân. Hệ thống giao thông trong nội khu dự án đã hoàn thiện trước khi cư dân đến định cư tại dự án Nhơn Đức được đánh giá là một trong số ít các dự án bất động sản có hạ tầng tốt nhất thị trường Tp.HCM, . Rõ ràng việc đầu tư bài bản ngay từ đầu của đã tạo nên sức hút và tính thanh khoản cao cho dự án.

Theo Vạn Phát Hưng – PhatHung.vn

Khu dân cư Nhơn Đức tọa lạc tại xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TP.HCM do Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng làm chủ đầu tư với tổng diện tích 40ha, trong đó diện tích khu Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao TP.HCM: 22.6ha, diện tích khu Trường Đại học Tài nguyên môi trường: 8.0ha. Tổng diện tích khu dân cư: 93.319m2 (gồm 382 nhà liên kế). Hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện hạ tầng.

Với vị trí chiến lược trung tâm huyện Nhà Bè, 03 mặt được bao bọc bởi hệ thống sông ngòi, diện tích rạch và cây xanh ven rạch rất lớn tạo không gian rất thoáng mát, sát cạnh 02 trường đại học, khu dân cư Nhơn Đức là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho tầng lớp dân cư có thu nhập trung bình khá muốn an cư lạc nghiệp cũng như các nhà đầu tư có tầm nhìn. 

Hiện nay, khu dân cư Nhơn Đức được phân phối từ đại diện chính thức của chủ đầu tư là Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản Phát Hưng – HOTLINE: 0937.15.69.69

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969