Realty House

LuxGarden

370 Nguyễn Văn Quỳ, P. Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

Luxgarden được đánh giá là nơi lý tưởng để an cư và đầu tư với hiệu suất sinh lời cao bởi sở hữu vị trí độc tôn mà không có dự án nào có được, nằm ngay 2 mặt tiền Nguyễn Văn Qùy và Đào Trí (tương lai mở rộng 40 m). Trong tương lai, cùng với sự phát triển của cơ sở hạ hạ tầng như mở rộng đường Đào Trí 40m, cầu Thủ Thiêm 4… giá trị của dự án cũng sẽ lũy tiến theo thời gian.

Đặc biệt với view 2 mặt tiền sông Sài Gòn, căn hộ Luxgarden không chỉ là nơi lý tưởng để an cư vì không khí mát mẻ, trong lành mà còn mang ý nghĩa phong thủy rất lớn vì dòng nước ví như dòng tiền, đem tại tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ.

TỔNG QUAN

Tên dự án: LuxGarden

Vị trí: 370 Nguyễn Văn Quỳ, P. Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Tập đoàn Đất Xanh

Diện tích: 9,121.2m2

Mật độ XD: 38%

Quy mô: 02 block cao 26 tầng

Số căn hộ: 500 căn hộ

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận 7, mặt tiền Nguyễn Văn Quỳ, liền kề Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Saigon Peninsula.

Luxgarden như một biểu tượng của phong cách sống đẳng cấp tại Nam Sài Gòn. Từ Luxgarden, cư dân dễ dàng kết nối ngay đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Khu phức hợp Saigon Peninsula và Trung tâm Quận 1 chỉ trong vòng 5 – 10 phút.

Với Luxgarden, nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để tận hưởng cuộc sống mà cư dân hằng ao ước. Tất cả căn hộ của Luxgarden đều sở hữu view nhìn thông thoáng, không bị che chắn bởi công trình nào. Mỗi căn hộ tại LuxGarden đều có ban công riêng để đón nhận tối đa ánh sáng tự nhiên, mang không khí trong lành và làn gió mát từ sông Sài Gòn thổi vào bên trong căn hộ, giúp cho chủ nhân căn hộ có thể hoàn toàn trút bỏ những mệt nhọc khi trở về nhà.

Cư dân sống tại Luxgarden sẽ tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn với hơn 36 tiện ích hiện đại và đẳng cấp mà không cần phải đi đâu xa.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUẨN

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN THEO TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG

Đang cập nhật …

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH

Đang cập nhật …

Related Projects
Lovera Park
Trịnh Quang Nghị - Tân Liêm, Phong Phú, Bình Chánh
Saigon Plaza Tower
1351 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. HCM
JAMONA HEIGHTS
Mặt tiền đường Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

G

0937 15 6969