Realty House

Mizuki Park

Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Sau thành công của các dự án Kikyo Residence, Flora Sakura và Fuji Residence, Nam Long lại tiếp tục hợp tác với 2 đối tác đến từ Nhật Bản để tiếp tục phát triển dự án Mizuki Park (tỉ lệ góp vốn 50% – 50%). Đây là công trình siêu khủng với quy mô hơn 37 ha cùng tổng số vốn đầu tư lên đến 8.000 tỷ đồng.

 

TỔNG QUAN

Tên dự án: Mizuki Park

Vị trí: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Nam Long Corp, Nishitetshu & Hankyu

Diện tích: 40ha

Mật độ XD: 30%

Quy mô: Gồm có căn hộ giá rẻ Ehomes Mizuki, căn hộ Flora Mizuki, nhà phố mizuki park, nhà phố thương mại (Shophouse), biệt thự Valora Mizuki Park.

– Căn hộ Ehomes có 2160 căn.

– Căn hộ Flora có 1080 căn.

– Nhà phố Mizuki có 360 căn.

– Biệt thự Valora Mizuki có 170 căn trong đó chỉ có 44 căn trên đảo bao bọc 4 mặt sông.

– Shophouse Mizuki có 33 căn.

Tọa lạc trên con đường Nguyễn Văn Linh – trục giao thông huyết mạch của khu Nam Sài Gòn di chuyển sang các vùng lân cận và các tỉnh miền tây.

Cư dân của Mizuki Park dễ dàng di chuyển về trung tâm Sài Gòn qua các tuyến đường như Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng, Tỉnh Lộ 50… Trong tương lại sự hình thành của tuyến metro số 4 tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ sẽ giúp cho khu nam phát triển nhanh chóng.

–  05 phút đến Khu dân cư Trung Sơn

–  10 phút đến Phú Mỹ Hưng, Quận 7

–  20 phút đến khu Q.5, Chợ Lớn

–  20 phút vào trung tâm Quận 1

Toàn bộ hệ thống tiện ích của Mizuki Park đều được quy hoạch vô cùng đồng bộ và hiện đại. Với chỉ tiêu xây dựng một cuộc sống mang đậm phong cách Nhật Bản, những tích hợp trong nội khu dự án đều được tính toán một cách kỹ lưỡng và sít sao giúp tối đa hóa lợi ích của người tiêu dùng. Không gian tại nơi đây chính là một không gian sống hòa hợp cùng thiên nhiên đến từng ngóc ngách nhỏ.

Những ngôi nhà với phong cách nhật bản nằm yên ả với hàng rào thấp, bình an và thân thiệncùng với đó là sắc xanh cỏ lá, sắc rực của hoa, sắc trong veo của mặt hồ bình yên không gợn sóng Mizuki Park là một bản hòa ca thiên nhiên với điểm nhấn là hồ cảnh quan nằm trong khu quy hoạch chỉnh chu sẽ mang đến cho bạn sự bình yên trong từng nhịp sống…

Đang cập nhật …

Đang cập nhật …

Đang cập nhật …

Related Projects
West Gate
Tân Túc, Thị Trấn Tân Túc - Thị Trấn Tấn Túc - Bình Chánh - Tp. Hồ Chí Minh
KHU CĂN HỘ PHÚ MỸ
Hoàng Quốc Việt, P.Phú Mỹ, Quanja7, Tp.HCM
The PegaSuite 2
1079 Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, TP.HCM

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

G

0937 15 6969