Realty House

Saigon Plaza Tower

1351 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. HCM

SaiGon Plaza Tower vươn mình ngay tại trung tâm Quận 7, Tp.HCM giữa bát ngát sắc xanh, giữa lộng gió nắng vàng bên dòng sông uốn lượn.

Thoáng đãng trên mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, con đường huyết mạch nối giữa Sài Gòn với Cần Giờ – trung tâm dự trữ sinh quyển thế giới, chỉ cần vài phút, bạn đã có mặt giữa Phú Mỹ Hưng – trái tim của khu Nam Sài Gòn với biết bao tiện ích ngang tầm các nước phát triển khu vực Đông Nam Á.

TỔNG QUAN

Tên dự án: Saigon Plaza Tower

Vị trí: 1351 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. HCM

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Dầu khí – IDICO (PVC-IDICO)

Diện tích: 3.394m2

Quy mô: 01 block căn hộ cao 28 tầng và 06 tầng trung tâm thương mại

Số căn hộ: 189 căn hộ.

Tọa lạc ngay khu dân cư cao cấp của Quận 7, SaiGon Plaza Tower có một vị trí vô cùng đắc địa nối liền giữa trung tâm Quận 1 và khu du lịch sinh thái biển Cần Giờ, song hành với tuyến đường Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Đại lộ Đông Tây và các tỉnh miền Đông thông qua cầu Phú Mỹ. Còn gì thuận tiện hơn khi bạn chỉ cần 10 phút đi xe máy là có thể đến Trung tâm Quận 1 mà vẫn có thể hưởng một cuộc sống tuyệt vời với bầu không khí thoáng đãng và tiện nghi khi căn hộ của bạn nằm ngay cạnh với các dịch vụ tiện ích như: Trung tâm thương mại Saigon Paragon, trung tâm triển lãm Quốc tế, siêu thị Co.op mart, Bệnh viện FV (Pháp – Việt), Bệnh viện Tâm Đức, Đại học RMIT,…

Related Projects
JAMONA HEIGHTS
Mặt tiền đường Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7
D’Vela
1177 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, Tp.HCM
Mizuki Park
Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

G

0937 15 69 69