Realty House

Signial

Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp.HCM

Dự án Signial tọa lạc trên mặt tiền đường Hoàng Quốc Việt, Quận 7 được đầu tư và phát triển bởi An Gia Investment và quỹ đầu tư Creed Group. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phát triển và vận hành các căn hộ cao cấp tại Tân Phú, Bình Tân, Quận 7… An Gia Investment tiếp tục nâng cấp dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của mình.

Signial được xem là dòng sản phẩm cao cấp nhất của An Gia cho tới hiện tại.

TỔNG QUAN

Tên dự án: SIGNIAL

Vị trí: Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP HCM

Chủ đầu tư: An Gia Investment – Creed Group

Tổng thầu: Ricons – Coteccons Group

Thi công móng cọc: Công ty Bình Định Việt Nam

Tư vấn giám sát: Core

Tổng diện tích toàn khu: 66.000 m2

Tầng cao: 33 tầng

Quy mô: 1.150 căn

Loại căn: Căn hộ chung cư cao cấp, Thương Mại, Dịch Vụ,Văn Phòng, Shophouse, Smartel

Signial được xây dựng và thiết kế mang dáng vóc đẳng cấp thuộc tiêu chuẩn 5* dành cho khách sạn. Với mong muốn đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách căn hộ cũng như những tiện nghi và chuẩn mực của khách sạn, An Gia sẽ làm hài lòng toàn bộ những khách hàng khó tính nhất.

Được bao phủ bởi không gian xanh đúng theo tiêu chí đem thiên nhiên vào không gian sống, Signial được bao bọc bởi công viên cây xanh rộng khắp tòa nhà trong đó có khu công viên nội khu 10.000 m2. Dự án cũng được đầu tư các hạng mục cao cấp như hồ bơi tràn bờ , phòng Gym, Khu cafe… chuẩn 5 sao góp phần nâng cao tiện ích vốn có xung quanh.

Nằm trên tuyến đường ven sông đẹp nhất quận 7 đó là trục đường Đào Trí. Từ Signial di chuyển tới công viên Mũi Đèn Đỏ lớn nhất Việt Nam chỉ 2km.

Signial sẽ tận hưởng được toàn bộ tiện ích của khu công viên Mũi Đèn Đỏ và đặc biệt là các tiện ích tại Phú Mỹ Hưng đã phát triển hơn 25 năm.

Signial mang đến cho quý khách hàng sự bất ngờ lớn với sự sở hữu hơn 100 loại tiện ích nội khu, được xem là một trong số dự án lớn có sự đầu tư lớn.

Các tiện ích đều mang đến cảm giác hiện đại, xứng tầm quốc tế như: hồ bơi tràn chuẩn Âu, công viên với mảng xanh lớn, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, gym và nhiều hệ thống siêu thị mini và café, …

MẶT BẰNG CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH

Related Projects
Saigon South Plaza
Nguyễn Lương Bằng - Phạm Hữu Lầu, P.Phú Mỹ, Q.7
The Sóng
28 Thi Sách, P. Thắng Tam, TP. Vũng Tàu
Lovera Vista
Trịnh Quang Nghị, Phong Phú, Bình Chánh

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

G

0937 15 6969