Realty House

SouthGate Tower

86 Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7

SouthGate Tower được đầu tư và phát triển nhầm phục vụ cho khách hàng khi muốn mua nhà ở sẽ có được một nơi lý tưởng để xây dựng mái ấm. Căn hộ được đầu tư với loại hình khá đa dang theo mô hình Căn hộ – Đô thị – Văn Phòng – Dịch Vụ.

Với loại hình đầu tư khá đa dạng, SouthGate Tower hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một khu nhà ở vô cùng tiện nghi đẳng cấp với nhiều hoạt động mua sắm, thương mại, dịch vụ cần thiết cho cuộc sống vô cùng hiện đại ngày nay.

Với tổng diện tích khá rộng 4323.6 m2, trong đó được cho xây dựng 350 căn hộ riêng biệt, bên trong được bố trí nhiều nội thất trang trọng với nhiều tiện nghi cần thiết. Thiết kế căn hộ bao gồm 2 hầm và 29 tầng riêng biệt. Được xây dựng vô cùng an ninh, thích hợp cho mọi thể loại tầng lớp gia đình từ già tới trẻ.

TỔNG QUAN

Tên dự án: SOUTHGATE TOWER

Vị trí: 86 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Công ty CP TM & ĐT Hồng Hà

Phát triển dự án: DKRV

Diện tích: 4323.6 m2

Quy mô: 01 khối đế cao 08 tầng và 02 khối tháp cao 19 tầng

Số căn:  350 căn

Loại căn: Căn hộ – Thương mại – Officetel – Penthouse

Diện tích:

1 phòng ngủ từ 52.7 m2

+  2 phòng ngủ từ 66.5 – 69.7-75 m2

+  3 phòng ngủ từ 95.6 -118.8 m2

Nằm tại Khu đô thi cao cấp Nam Sài Gòn, trung tâm quận 7 – hạ tầng hoàn chỉnh, kết nối với các khu trung tâm và đô thị sầm uất. SouthGate Tower liền kề Phú Mỹ Hưng nên sở hữu đầy đủ các tiện ích công cộng trong phạm vi bán kính 2km. Tại đây, cư dân có thể hướng tầm mắt về các khu đô thị hiện đại và năng động.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Gần Trung tâm thương mại Big C, Bệnh viện Quận 7 Trường RISS, Hệ thống các siêu thị điện máy lớn, Khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng, Kết nối các quận trong Trung tâm nhanh chóng.

5 PHÚT: Đến trung tâm quận 4, Quận 8, Quận 2, trường Nhật Bản, đại học Tài chính – Marketing, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học RMIT, triển lãm SECC, The Crescent Mall, bệnh viện FV, bệnh viện Tâm Đức, Chợ Tân Mỹ.

10 PHÚT: Đến trung tâm quận 1, trung tâm tài chính quốc tế, trường Nam Sài Gòn, trường Hàn Quốc, SC Vivo City, Co.op Mart, Công viên Mũi Đèn Đỏ, hồ Bán Nguyệt.

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Với phương thức thanh toán của SouthGate Tower được chia thành nhiều đợt và nhiều chương trình hỗ trợ cư dân, rất dễ dàng và thuận lợi cho thời gian chuẩn bị về tài chính. Trong đó:

Giá trung bình 35.2 tr/m2 (Chưa VAT)

Đợt 1: Thanh toán 15% – Ký hợp đồng đặt cọc

Đợt 2: Nghiệm thu phần móng – Đủ điều kiện ký HĐMB/Chuyển nhượng

Những đợt còn lại theo tiến độ

MẶT BẰNG TẦNG HẦM 2

 

MẶT BẰNG TẦNG HẦM 1

MẶT BẰNG TẦNG LỬNG HẦM 1

MẶT BẰNG TẦNG 1

MẶT BẰNG TẦNG 2 – 8

MẶT BẰNG TẦNG 9

MẶT BẰNG TẦNG 10 -27

Related Projects
The Golden Star
72 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
Saigon South Plaza
Nguyễn Lương Bằng - Phạm Hữu Lầu, P.Phú Mỹ, Q.7
Kenton Node Hotel Complex
Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, TP.Hồ Chí Minh

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

G

0937 15 6969