Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Dự báo thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2018
DỰ BÁO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHỮNG THÁNG CUỐI NĂM 2018

Theo ông Tạ Khánh Hùng, Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản PHÁT HƯNG cho biết. Những tháng cuối năm 2018 này dự báo 3 khuynh hướng chính của thị trường bất động sản phân chia theo loại hình sản phẩm:

1. Đất nền/nhà ở thấp tầng vẫn trong chiều hướng tăng giá do lượng cầu vẫn lớn nhưng đầu ra vẫn bị siết chặt bởi tính minh bạch pháp lý, tuy nhiên tốc độ gia tăng không cao như những tháng đầu năm. Ngoài ra một số khu vực “gía ảo”, “sốt ảo” do thông tin sai lệch sẽ có điều chỉnh nhẹ về đúng giá trị thực. Nhìn chung đây vẫn là kênh đầu tư hiệu quả nhất.

2. Sản phẩm căn hộ sau 6 tháng đầu năm chứng kiến nhiều đợt “cháy hàng” do khan hiếm sản phẩm thì nay sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn cạnh tranh ra hàng do thị trường bắt đầu điều chỉnh cán cân cung cầu. Các chủ đầu tư tiềm lực mạnh sau nhiều tháng cố gắng đã vượt qua tác động kép “siết chặt tín dụng” và “minh bạch pháp lý” để tung ra thị trường nhiều sản phẩm hơn. Tạm thời thị trường cung cầu sắp bão hòa. Đây là thời điểm tốt để nhà đầu tư trung, dài hạn và người mua nhà ở chốt mua căn hộ vì có nhiều sản phẩm tốt để chọn và đúng giá, ngoài ra khách hàng dễ được nhiều ưu đãi từ Chủ đầu tư.

3. Các sản phẩm khác như Officetel, Condotel, Service Apartment, Timeshare … sẽ “chựng” lại sau thời gian dài bung hàng liên tục. Tuy vậy, do Việt Nam chỉ ở giai đoạn bắt đầu của nền kinh tế dịch vụ nên lâu dài vẫn cần nhiều sản phẩm này, giá trị hiện tại của sản phẩm cùng loại so với khu vực xung quanh như Thái Lan, Mã lay, Indonesia … vẫn còn rất thấp. Sau 6 tháng cuối năm nay sẽ lại có chu kỳ đầu tư mới.DỰ BÁO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHỮNG THÁNG CUỐI NĂM 2018.

Vì vậy. Dù bạn là nhà đầu tư hay là người mua nhà ở thì hãy luôn nắm bắt khuynh hướng của thị trường bất động sản trong mọi thời điểm.
Hãy là một nhà đầu tư khôn ngoan và là một người mua nhà hiểu biết.

Theo PhatHung.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969