Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Eco Green Tall Tower sẽ trở thành tòa tháp cao thứ hai tại TP.HCM
ECO GREEN SÀI GÒN VINH DỰ GIÀNH GIẢI THƯỞNG TẠI BUILD4ASIA AWARDS 2020
Khách sạn 69 tầng Eco Green Sài Gòn của chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn đã vượt qua nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe, sự cạnh tranh từ nhiều dự án để đạt giải thưởng danh giá “Future Project” tại Lễ trao giải thưởng Build4Asia Awards 2020.

Giải thưởng Build4Asia Awards 2020 – KHÁCH SẠN 69 TẦNG ECO GREEN SÀI GÒN

Lễ trao Giải thưởng Build4Asia Awards 2020 do Build4Aisa và tạp chí PRC phối hợp tổ chức đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hong Kong. Trong khuôn khổ sự kiện Build4Asia 2020 – triển lãm thương mại số 1 dành cho các ngành xây dựng, kỹ thuật điện và an ninh tại Hong Kong, Build4Asia Awards 2020 được tổ chức nhằm tôn vinh những thành tựu, sự phát triển và đổi mới trong ngành xây dựng. Giải thưởng có quy trình đánh giá nghiêm ngặt cùng bộ tiêu chí đánh giá rất khắt khe.
Ban giám khảo cũng là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, thiết kế, kiến trúc…
Lần đầu tham dự cuộc thi nhưng tòa tháp Eco Green Tall Tower thuộc dự án Eco Green Saigon (Số 107 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM) đã tạo nên một tiếng vang khi xuất sắc vượt qua nhiều tên tuổi lớn tại nhiều quốc gia trên thế giới để được vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Dự án tương lai tốt nhất” (Future Projects).
Tòa tháp Eco Green Tall Tower được thiết kế bởi Công ty kiến trúc Decibel Architecture (Australia). Lấy cảm hứng từ hình tượng thiên nhiên Việt Nam, bông hoa súng, tòa tháp cao 275 m đứng sừng sững như ngọn hải đăng bên sông, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những công trình điểm nhấn tại TP.HCM trong tương lai không xa. Chủ đầu tư cho biết, tòa tháp cao 69 tầng này dự kiến sẽ phát triển thương hiệu khách sạn quốc tế Hyatt (Mỹ).
Eco Green Tall Tower sẽ trở thành tòa tháp cao thứ hai tại TP.HCM

Eco Green Tall Tower sẽ trở thành tòa tháp cao thứ hai tại TP.HCM

Ban giám khảo của Giải thưởng Build4Asia 2020 đã có rất nhiều nhận xét tích cực về tháp Eco Green Tall Tower nói chung và dự án Eco Green Saigon nói riêng. Theo đó, ông Wai Tang (QUAD Studio) cho biết: “Tòa tháp có thiết kế mang tính biểu tượng cao, thể hiện xu hướng của tương lai với rất nhiều cân nhắc về sự bền vững”.
Bà Elena Galli Giallini, nhà sáng lập của Elena Galli Giallini Ltd thì cho rằng: “Thiết kế của Decibel cho tòa tháp Eco Green Tall Tower là một tổ hợp các tòa nhà được hiệu chỉnh theo nhiều quy mô khác nhau, tạo ra một dự án hiện đại giữa không gian cảnh quan xanh mát, rộng lớn của quần thể Eco Green Saigon. Chắc chắn rằng tòa tháp này sẽ được định hướng trở thành nơi quy tụ cho sự phát triển bậc nhất của thành phố”.
Trong khi đó, Trưởng bộ phận Thiết kế Khách sạn của HOK, bà J Lee Rofkind nhận xét: “Tòa nhà được thiết kế rất năng động. Cảnh quan xung quanh, đặc biệt là khu công viên cạnh dự án rất đẹp. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành tài sản bền vững cho chủ nhân tương lai”.
Thiết kế ấn tượng tại sảnh chính của tòa nhà

Thiết kế ấn tượng tại sảnh chính của tòa nhà

Eco Green Saigon là tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM. Dự án có quy mô 14,36 ha, bao gồm 7 tòa căn hộ cao cấp, tháp Eco Green Tall Tower cao 69 tầng, khu trung tâm hội nghị – sự kiện cao cấp và công viên nội khu Eco Green Central Park (3,5 ha).
Lấy cảm hứng từ một miền đất xanh an lành giữa lòng thành phố, dự án Eco Green Saigon được các kiến trúc sư từ Australia thiết kế với triết lý hài hòa giữa hai yếu tố Eco và City. Triết lý xây dựng đó được thống nhất cho cả quần thể dự án, kết nối các tháp căn hộ với tòa tháp khách sạn, đồng thời hình thành một ngôn ngữ cho khối đế của trung tâm thương mại, dịch vụ gắn liền với công viên trung tâm và các công trình tiện ích, cảnh quan xung quanh.
Không gian xanh là điểm nhấn chính tại Eco Green Saigon cũng như Eco Green Tall Tower

Không gian xanh là điểm nhấn chính tại Eco Green Saigon cũng như Eco Green Tall Tower

Trước đó, tòa tháp Eco Green Tall Tower nói riêng và dự án Eco Green Saigon nói chung cũng đã dành được nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước ở các hạng mục như Công trình xây dựng và thiết kế khách sạn mới tốt nhất, Khu phức hợp có kiến trúc tốt nhất, Dự án căn hộ cao tầng tốt nhất, Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất, Dự án căn hộ cao cấp có thiết kế cảnh quan tốt nhất… tại các lễ trao giải như Asia Pacific Property Awards, PropertyGuru Asia Awards 2019, PropertyGuru Vietnam Awards 2019…
Theo Phathung.vn
Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969