Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Eco Green Saigon bán hết những căn hộ cuối cùng của toà HR1 và M2

Ngày 27/10 vừa qua, Bất động sản Phát Hưng hân hạnh đồng hành cùng Chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn phối hợp tổ chức sự kiện “Cafe sáng cùng Eco Green Saigon”. Sự kiện diễn ra hết sức sôi động tại Văn phòng bán hàng dự án với sự tham gia của gần 400 khách hàng.

Đây là cơ hội để khách hàng có thể sở hữu những căn hộ cuối cùng tại hai tòa tháp mặt tiền Nguyễn Văn Linh HR1 và M2 thuộc dự án Eco Green SaiGon với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn.

Kể từ khi ra mắt, Eco Green Saigon là một trong số ít các dự án nổi bật khu vực phía Nam TP. Hồ Chí Minh luôn thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng nhờ sở hữu ưu thế vượt trội về vị trí, tiện ích, pháp lý, tiến độ công trình cũng như giá bán hợp lý và những chính sách thanh toán tối ưu từ chủ đầu tư.

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư giao làm đại lý phân phối F1 dự án từ những ngày đầu, trong sự kiện này, group Phát Hưng đã giao dịch thành công 50% giỏ hàng đợt cuối cùng, chính thức quét sạch giỏ đợt cuối.

Bên cạnh việc tư vấn bán hàng, Chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn tổng kết chiến dịch “Vẽ Giấc Mơ Xanh” – 1 chương trình vẽ tranh gây quỹ với mong muốn lan tỏa đến cộng đồng về tình yêu thiên nhiên, môi trường. Ông Tạ Khánh Hùng, TGĐ Phát Hưng Real, may mắn đấu giá thành công tác phẩm “sáng tạo nhất”, toàn bộ số tiền được quyên góp vào Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã tại Việt Nam – Save Vietnam’s Wildlife (SVW).

Ngoài ra, Chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn còn gửi lời cảm ơn đến những anh chị em nhân viên tư vấn đã đồng hành cùng Eco Green Saigon bằng nhiều món quà giá trị. Group Phát Hưng may mắn nhận được 4/6 phần quà. Chân thành cảm ơn Chủ đầu tư.

Eco Green Saigon chính thức nhận giữ chỗ toà HR3

Bằng nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu bán hàn, Phát Hưng Real chính thức được Chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn lựa chọn là đại lý phân phối F1 và nhận giữ chỗ tòa HR3 “park view” của dự án Eco Green Saigon. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham dự án, liên hệ: Bất động sản Phát Hưng: 0937 15 69 69

Hiện tại, dự án đã cất nóc tòa HR1 – tòa căn hộ đầu tiên, ghi nhận vượt 6 tháng so với tiến độ dự kiến. Chia sẻ về dấu mốc ấn tượng này, đại diện chủ đầu tư cho biết: “Để đạt được kết quả này là tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chủ đầu tư, đơn vị thầu xây dựng cũng như đội ngũ công nhân, kỹ sư giàu kinh nghiệm thi công ngày đêm trên công trường. Chúng tôi đang tiếp tục cố gắng trong khâu hoàn thiện, để sớm bàn giao tổ ấm cho cư dân.”

Như vậy, với tiến độ xây dựng vượt trội cùng những chính sách bán hàng siêu hấp dẫn, có thể nói, đây chính là thời điểm “vàng” để khách hàng tin tưởng trở thành những chủ nhân của các căn hộ tại dự án Eco Green Saigon.

Theo PhatHung.vn

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969