Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Giới thượng lưu Sài Gòn đua theo xu thế “Sống trải nghiệm”
Thị trường bất động sản TP.HCM đi qua nửa chặng đường của năm 2018 với sự phân hóa giữa các phân khúc. Theo giới chuyên môn, từ đây đến cuối năm, thị trường sẽ bước vào một chu kỳ mới.
Thời của phân khúc bất động sản cao cấp lên ngôi 

Thông qua những con số và dự báo đưa ra cho thấy thị trường căn hộ cao cấp TP.HCM đang diễn biến khá ổn định ở giai đoạn này.

Cũng theo thống kê từ CBRE, từ quý I/2018, các dự án có mức giá từ 33 – 77 triệu đồng/m2 có tỉ lệ tiêu thụ lên đến 86%. Hiện tại, dù chưa có số liệu cụ thể nhưng thị trường vẫn đang ghi nhận nguồn cung và số lượng tiêu thụ ấn tượng.

Trong nửa đầu năm 2018, ghi nhận từ JLL, TP.HCM hiện đang có nhiều nguồn đầu tư đến từ nước ngoài chủ yếu đến từ: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản hay Hồng Kong, hút hơn 8 tỷ USD nguồn vốn FDI, trong đó 10% đổ về lĩnh vực kinh doanh, BĐS và TP.HCM vẫn là thị trường chiếm tỉ lệ cao nhất.

Từ những thông tin trên có thể khẳng định rằng: “Bất động sản vẫn là “tâm điểm” của dòng đầu tư nước ngoài”.

Phân khúc chung cư sẽ dẫn dắt thị trường trong 10 năm tới

Xây dựng chung cư là xu hướng tất yếu của phát triển đô thị hóa tại Việt Nam. Đồng tình với quan điểm đó GS, TS Nguyễn Tố Lăng – Nguyên Phó hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc Hà nội cho rằng: “Để có được đô thị phát triển bền vững, mọi thành phần trong đô thị cần được quan tâm thích đáng, trong đó có nhà cao tầng”

Còn đối với Tiến sĩ Huỳnh Thế Du – Giảng viên Đại học FullBright cũng bày tỏ quan điểm của mình trong việc phát triển đô thị tại Việt Nam: “Nhà ống dày đặc mới chính là một trong những nguyên nhân gây trục trặc tại các khu đô thị lớn ở Việt Nam. Cấu trúc nhà ống chỉ phù hợp với giao thông cá nhân, nhất là xe máy. Muốn giải quyết vấn đề, theo ông nên xây nhà cao tầng gắn với hệ thống giao thông công cộng công suất lớn”.

Theo các chuyên hàng hàng đầu về bất động sản dự đoán, trong 10 – 15 năm tới chung cư cao tầng sẽ tiếp tục là xu hướng nhà ở tất yếu của thị trường bất động sản tại các thành phố lớn tại Việt Nam đặc biệt là Hà Nội và TP.HCM.

Xu hướng thị trường mới được hình thành

Cùng với việc phát triển về kinh tế – xã hội, phát triển đồng bộ đô thị hóa, quy hoặch dân số. Đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, yêu cầu về không gian sống của người dân cũng dần thay đổi.

Đã qua rồi cái thời mà người mua nhà đặt nặng vấn đề về vị trí, tiện ích, và chất lượng sống lên hàng đầu. Giờ đây với nhịp sống hiện đại, xu hướng này đã thay đổi theo sang một hướng khác, đó chính là xu hướng của sự trải nghiệm.

Trong những năm gần đây, đánh dấu sự ra đời ngày càng nhiều của các dự án bất động sản thì sự cạnh tranh về vị trí, giá cả của các doanh nghiệp không còn là điểm chính thu hút, tối ưu nữa. Để tồn tại và đứng vững trên thị trường khóc liệt này, nhiều doanh nghiệp đã phải đặt ra cho mình tiêu chí riêng và bước đi khác biệt quan tâm đến sự trải nghiệm của khách hàng đã làm thay đổi tư duy, quan điểm của người mua nhà. Những dự án mang lại trải nghiệm có khách hàng càng khác biệt, càng đúng ý, đúng nhu cầu của khách hàng thì giá trị gia tăng của dự án càng cao.

Gần đây nhất, dự án Green Star Sky Garden của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát được xem là một dự án hiếm hoi nhận được sức hút mạnh mẽ từ cộng đồng dân cư bởi đây là một dự án mang lại sự trải nghiệm mới cho khách hàng.

Green Star Sky Garden với định hướng phát triển thành tổ hợp “Detox & Hearthy”. Dòng căn hộ lần đầu tiên được phát triển tại khu Nam TP.HCM. Một bước đi mới đầy táo bạo đã được chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tạo dựng khi chi hàng trăm tỉ đồng để phát triển dòng căn hộ bảo về sức khỏe, chăm sóc săn đẹp, phục vụ đời sống của cư dân.

Không chỉ là đầu tư về dòng căn hộ “Detox & Hearthy” mà chủ đầu tư còn lắp đặt hệ thống phòng tắm nano hồng ngoại, sơn nano kháng khuẩn, máy lọc không khí cho mỗi căn hộ. Hồ tắm khoáng nóng osen cực đại, hệ thống nhà hàng detox và thực phẩm Organic tại tầng trệt, khu Fitness & Wellness Center, Spa & Sauna cũng nằm rải rác trong khu đô thị.

Diện tích mảng xanh tại Green Star Sky Garden cũng là một điểm nhấn đáng nói tại dự án. Với diện tích mặt nước và cây xanh lên đến 11.000m2. Là lợi thế để chủ đầu tư phát triển hàng loạt các tiện ích xung quanh dự án như: Công viên Luna Park rộng lớn, hồ điều tiết nhiệt độ, đường chạy bộ ven sông…

Hiện tại dự án Green Star Sky Garden đang tiếp tục giới thiệu ra thị trường giai đoạn 2 của dự án và tổ chức công bố nhà mẫu vào ngày 26/8 sắp tới, dự kiến sẽ tạo nên sự bùng nổ cho thị trường địa ốc Khu Nam Sài Gòn những tháng cuối năm 2018.

Theo PhatHung.vn

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969