Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Giới trẻ TP.HCM với nhiều chính sách ưu đãi khi mua nhà

Mua nhà ở các đô thị lớn luôn là mong muốn hàng đầu của người nhập cư, nhất là tại TP.HCM và Hà Nội. Chỉ tính riêng TP.HCM, có hơn 1 triệu người đang có nhu cầu về nhà ở. Nguồn cung không đủ cầu nên giá trị nhà luôn cao hơn so với thu nhập người dân. Vậy người trẻ làm thế nào để có thể mua nhà ở tại thành phố lớn nhất nước này?

Theo thống kê, TP.HCM hiện có hơn 3,9 triệu người nhập cư (chiếm 28,9% dân số thành phố) nên nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao, nhất là với phân khúc nhà ở trung bình. Tuy nhiên, nguồn cung hạn chế và giá nhà cao cùng thu nhập trung bình của người dân còn thấp khiến việc mua nhà trở nên khó khăn.

Một chuyên gia bất động sản cho biết, người mua nhà tại thành phố lớn đa phần là người nhập cư trẻ, làm công chức, viên chức hoặc nhân viên văn phòng với thu nhập khoảng 12 – 13 triệu đồng/tháng. Nếu để có đủ tiền mua nhà khoảng 1 tỷ đồng, trừ các khoản chi tiêu tiết kiệm tối đa, một người để dư được 5 triệu đồng/tháng thì phải mất ít nhất 17 năm mới đủ tiền mua nhà. Đó là chưa kể lạm phát, trượt giá và nhiều yếu tố làm tăng giá nhà.

Những năm gần đây, nhiều dự án nhà ở đã liên kết với ngân hàng để tạo ra giải pháp giúp người mua nhà có thể vay vốn trả dần trong nhiều năm bằng mức thu nhập hàng tháng. Giải pháp này đã trở thành chìa khóa giúp nhiều người trẻ có thể mua nhà dễ dàng.

Một trong những giải pháp gần đây của tập đoàn bất động sản An Gia Investmen kết hợp với quỹ đầu tư Creep Group (Nhật Bản) – chủ đầu tư phát triển nhà ở và căn hộ tại TP.HCM đã hỗ trợ khách hàng khiến cho nhiều người có thể mua nhà còn dễ dàng hơn trước và hưởng lợi nhiều từ chương trình này.

Khu căn hộ thông minh ven sông SKY89 ở khu Nam TP.HCM được đông đảo khách hàng quan tâm.

Theo tìm hiểu, chủ đầu tư An Gia đã công bố chương trình hỗ trợ lãi suất cho người mua nhà tại Khu căn hộ thông minh ven sông SKY89 ở khu Nam TP.HCM. Trong đó, phương thức thanh toán linh hoạt chia ra nhiều thanh toán. Ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi, thanh toán 4%/quý, khách hàng chỉ thanh toán 70% trước khi nhận nhà

Với phương án này, thay vì khách hàng phải trả lãi vay ngay từ khi ký hợp đồng và thanh toán cho chủ đầu tư thì đến khi nhận nhà mới phải thanh toán tiếp. Giải pháp này không chỉ giúp cho người mua nhà giảm áp lực tài chính mà còn tạo điều kiện để khách hàng có thể đầu tư và mua nhà dễ dàng hơn.

SKY89 được đầu tư nhiều tiện ích cao cấp.

Chỉ mới ra mắt dự án đầu tháng 7 vừa qua, nhưng với cơn sốt của dự án đã thu hút một lượng đông đảo người mua nhà và nhà đầu tư quan tâm đến. Đây là dự án được đánh giá mới lạ và có tầm ảnh hưởng lớn trong thị trường bất động sản phân khúc căn hộ khu Nam TP.HCM. Với tâm huyết đến từ chủ đầu tư, mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp, chủ đầu tư An Gia đặc biệt quan tâm đến những tiện ích phục vụ mọi nhu cầu sống của cư dân. Trong tổng thể 89 tiện ích phục vụ nhu cầu sống của cư dân. SKY89 không chỉ hội tụ đủ những tiện ích của những căn hộ cao cấp khác mà còn tạo riêng cho mình những tiện ích có một không hai, mang đến sự khác lạ cho dự án, bao gồm ở 3 cụm tiện ích:

  • Cụm tiện ích tầng 35 (tầng thượng): Hệ thống hồ bơi vô cực, phòng tập Gym, Spa, ..
  • Cụm tiện ích tại tầng long môn: Vườn khô Nhật Bản, thư viện đọc sách, đài cảnh quan ngắm view sông Sài Gòn, vườn treo trên không..
  • Cụm tiện ích tại tầng triệt: Sảnh đón đạt chuẩn resort 5 sao, thác nước phong thủy, công viên kênh đào và hồ Sky Pear diện tích mặt nước lên tới 7.300 m2, vườn bậc thang…

Chính nhờ những chính sách hỗ trợ, ưu đãi hấp dẫn đến từ chủ đầu tư, thì nay người trẻ TP.HCM đã có thể dễ dàng mua nhà bằng chính thu nhập của mình mà không phải lo lắng gánh nặng về tài chính.

Theo PhatHung.vn

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969