Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

KHANG ĐIỀN CHUẨN BỊ BÀN GIAO SỔ HỒNG ĐỢT 1 CHO CƯ DÂN LOVERA VISTA

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (Khang Điền) chuẩn bị bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho những cư dân đầu tiên của khu căn hộ Lovera Vista.

KHANG ĐIỀN CHUẨN BỊ BÀN GIAO SỔ HỒNG ĐỢT 1 CHO CƯ DÂN LOVERA VISTA 1

Pháp lý minh bạch – tôn chỉ phát triển bền vững của Khang Điền

Với mục tiêu kiến tạo không gian sống hoàn hảo về vật chất và tinh thần, xứng đáng trở thành “nơi đặt niềm tin, nơi xây tổ ấm” cho khách hàng, Khang Điền luôn theo đuổi chiến lược phát triển bền vững dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi: pháp lý vững chắc, thông tin minh bạch, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm.

Theo đó, pháp lý là yếu tố quan trọng được Khang Điền ưu tiên hàng đầu trong quá trình phát triển dự án. Những khu biệt thự và nhà liên kế do Khang Điền phát triển như The Venica, Lucasta, Melosa, Merita, Mega… đều xây sẵn nhà, hoàn thiện tiện ích, có sổ đỏ toàn khu trước khi bán và sổ hồng từng căn sau khi bàn giao.

Khang Điền chỉ mở bán sản phẩm khi đầy đủ pháp lý và hoàn thiện hệ thống hạ tầng – tiện ích – cảnh quan. Các dự án này đã góp phần thay đổi diện mạo đô thị TP.HCM

Đối với dòng sản phẩm căn hộ, Khang Điền cũng tuân thủ và đảm bảo đầy đủ pháp lý. Điển hình là căn hộ Lovera vista đã bàn giao vượt tiến độ và chuẩn bị bàn giao sổ hồng cho cư dân từ tháng 11.2021. Trước đó, đã bàn giao sổ hồng cho dự án Safira và dự án Jamila cũng đã bàn giao gần 100% sổ hồng cho cư dân.

KHANG ĐIỀN CHUẨN BỊ BÀN GIAO SỔ HỒNG ĐỢT 1 CHO CƯ DÂN LOVERA VISTA 2

Khang Điền khẳng định uy tín từ những dự án bàn giao đúng tiến độ

Các dự án có vị trí lý tưởng, tiến độ xây dựng đảm bảo, bàn giao đúng thời hạn giúp Khang Điền khẳng định vị thế và uy tín trên thị trường.

Theo đó, Lovera Vista được mở bán vào năm 2019 với pháp lý minh bạch, vị trí thuận tiện, tiện ích đủ đầy, không gian sống xanh mát, thiết kế hiện đại. Đặc biệt, giá bán hợp lý cùng chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt, Lovera Vista đã bán gần hết 100%, hiện đang bắt đầu bàn giao cho cư dân từ tháng 5.2021. Từ cuối tháng 6/2021 đến nay phải trải qua 3 tháng dịch bệnh nhưng chủ đầu tư vẫn khuẩn trương làm sổ cho cư dân đến nay đã được 93 sổ căn hộ cùng một số căn shophouse tầng trệt chuẩn bị bàn giao cho cư dân.

KHANG ĐIỀN CHUẨN BỊ BÀN GIAO SỔ HỒNG ĐỢT 1 CHO CƯ DÂN LOVERA VISTA 3KHANG ĐIỀN CHUẨN BỊ BÀN GIAO SỔ HỒNG ĐỢT 1 CHO CƯ DÂN LOVERA VISTA 4

Trong tình hình dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp, tập thể CBNV Công ty Khang Điền luôn tuân thủ các nguyên tắc theo tiêu chuẩn an toàn phòng chống đại dịch, đồng thời vẫn nỗ lực thực hiện đúng cam kết về tiến độ xây dựng dự án, bàn giao sản phẩm & hoàn thiện các thủ tục pháp lý; đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Điều này một lần nữa đã khẳng định vị thế của Khang Điền, đồng thời mang đến cho khách hàng sự tin cậy và an tâm rất lớn.

Theo Phathung.vn

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969