Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Khang Điền (KDH): Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 - Ảnh 2.
Khang Điền doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022

Khang Điền (KDH) – Hơn 2 thập kỷ xây dựng thương hiệu

Trải qua 19 năm năm hình thành và phát triển, chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam đã tôn vinh hơn 1000 sản phẩm và hàng trăm doanh nghiệp tiêu biểu, đại diện cho thương hiệu Việt Nam, góp phần khẳng định quốc gia có hàng hóa, dịch vụ chất lượng và có năng lực cạnh tranh cao trên thị trường quốc tế.

Năm 2022 là năm thứ 8 chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam diễn ra, thu hút hơn 1000 doanh nghiệp ở đa ngành nghề tham gia và xét chọn ra 172 doanh nghiệp với tổng số 325 sản phẩm đạt giải.

Khang Điền (KDH): Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Khang Điền (KDH) vinh dự là 1 trong 2 doanh nghiệp bất động sản duy nhất đạt giải Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022.

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, Khang Điền luôn nhận thức rõ về vai trò quan trọng của thương hiệu trong việc nâng cao giá trị của doanh nghiệp.

Khang Điền luôn kiên định với mục tiêu kiến tạo không gian sống hoàn hảo, xứng đáng trở thành “nơi đặt niềm tin, nơi xây tổ ấm” cho khách hàng khi chuyên tâm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với nền tảng pháp lý minh bạch. Tập đoàn liên tục mở rộng quỹ đất, quy mô, thu hút vốn đầu tư nước ngoài và phát triển các dự án nhà ở chất lượng với kiến trúc hiện đại, giá thành hợp lý và dịch vụ tận tâm.

Hơn 2 thập kỷ theo đuổi giá trị thật, Tập đoàn đã cung cấp ra thị trường hơn 20.000 sản phẩm, tạo dựng nhiều khu dân cư đáng sống, kết nối liên hoàn tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện Khang Điền là một thương hiệu mạnh, được khách hàng yêu mến và giới chuyên môn đánh giá cao, tỷ lệ hấp thụ sản phẩm tốt và đạt nhiều giải thưởng có giá trị từ các tổ chức trong và ngoài nước.

Cùng trong ngày 2.11 vừa qua, Tập đoàn Khang Điền vinh dự được bình chọn “Top 10 Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu”. Giải thưởng thuộc khuôn khổ chương trình bình chọn Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2022 do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức, nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam.

Khang Điền (KDH): Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 - Ảnh 2.

Khang Điền (KDH) lần thứ 6 liên tiếp lọt Top 10 Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu 2022.

Dấu ấn đặc biệt năm 2022 khi mở bán thành công The Classia

Phát huy thế mạnh tại phân khúc nhà liên kế và biệt thự hạng sang, Tập đoàn Khang Điền tiếp tục mở bán thành công đợt 1 dự án The Classia với tỉ lệ hấp thụ cao, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách mua ở thực.

Khang Điền (KDH): Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 - Ảnh 3.

The Classia (TP. Thủ Đức) là mảnh ghép hoàn hảo trong khu dân cư cao cấp hiện hữu được quy hoạch đồng bộ do Khang Điền phát triển.

Nhờ xây dựng hoàn thiện trước khi mở bán, The Classia đã bắt đầu bàn giao từ tháng 10.2022 chỉ sau 20 ngày mở bán. Dự án đã có sổ đỏ từng lô và được Khang Điền tiến hành cấp sổ hồng theo đúng tiến độ quy định cho cư dân ngay sau khi khách hàng nhận bàn giao. Hiện The Classia đã hoàn thiện hạ tầng, tiện ích, cảnh quan để khách hàng có thể đến tận nơi, nhìn tận mắt, cảm nhận phong cách sống và chạm tay vào ngôi nhà tương lai.

Với những nỗ lực bền bỉ, Tập đoàn Khang Điền (KDH) đã được trao tặng Bằng khen của UBND TP.HCM, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, và 2 Huân chương Lao động hạng Ba. Bên cạnh các thành tích cấp quốc gia, Tập đoàn còn nhiều năm liên tiếp được vinh danh tại Top 100 Sao Vàng đất Việt, Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín, Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, Vietnam Property Awards (VPA)…

Theo Dân Việt – Phathung.vn

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969