Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

KHANG ĐIỀN SẼ CẤP SỔ HỒNG CHO CƯ DÂN JAMILA, SAFIRA, LOVERA VISTA, VEROSA PARK TRONG NĂM NAY

Khang Điền sẽ cấp sổ hồng cho cư dân

Theo kế hoạch năm 2021, CTCP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền cho biết sẽ hoàn tất bàn giao nhà và thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân tại chung cư Jamila, chung cư Safira, chung cư Lovera Vista, và dự án Verosa Park.

Thông tin từ Báo cáo thường niên 2020 của Khang Điền, dự án chung cư Jamila có quy mô 1,7 ha tọa lạc tại phường Phú Hữu, TP Thủ Đức. Dự án cung cấp 867 căn hộ và 16 căn thương mại dịch vụ.

Căn hộ Lovera Vista - Khang Điền chuẩn bị bàn giao
Căn hộ Lovera Vista – Khang Điền chuẩn bị bàn giao

Hiện khu chung cư Jamila đã hoàn tất và bàn giao số lượng lớn Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. Khang Điền đang đẩy nhanh thủ tục cấp sổ hồng cho các trường hợp còn lại để sớm bàn giao cho khách hàng.

Dự án Safira quy mô 2,7 ha gồm 4 tòa tháp cao 22 tầng, cung cấp 1.570 sản phẩm căn hộ và 23 căn thương mại dịch vụ cũng nằm tại phường Phú Hữu, TP Thủ Đức. Ngày 1/7/2020, dự án chính thức bàn giao căn hộ cho những cư dân đầu tiên, sớm hơn 3 tháng so với cam kết thời gian bàn giao nhà với khách hàng.

Tính tới cuối năm 2020, Khang Điền đã bàn giao gần 100% số căn hộ cho người mua và đưa công trình dự án trên vào sử dụng từ năm 2020. Doanh nghiệp đang thực hiện thủ tục cấp sổ hồng cho khách hàng.

Thêm một dự án khác cùng khu vực phường Phú Hữu, TP Thủ Đức là chung cư Verosa Park. Dự án này có quy mô diện tích lớn hơn cả với 8,1 ha, cung cấp 293 căn nhà liên kế có sân vườn và 3 căn biệt thự.

Dự án đã được bàn giao phần lớn và được đưa vào sử dụng từ năm 2020. Hiện Khang Điền cũng đang thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho khách hàng.

Dự án cuối cùng sẽ được Khang Điền thủ tục cấp sổ hồng cho khách hàng trong năm 2021 là chung cư Lovera Vista tại xã Phong Phú, huyện Bình Chánh. Dự án có diện tích 1,8 ha với số lượng sản phẩm gồm 1.310 căn hộ. Theo Khang Điền, tính tới 31/12/2020, hơn 90% số căn hộ tại dự án đã có chủ.

Trong quý I/2021 vừa qua, chủ đầu tư Khang Điền đã đẩy nhanh hoàn thiện công trình để bàn giao cho khách hàng.

Dự án sở hữu mặt tiền đường số 19 (lộ giới dự kiến 30m), thuộc Khu dân cư Phong Phú 4. Đây là dự án đầu tiên được Khang Điền phát triển tại khu Nam TP HCM.

Theo Thu Thuỷ -Phathung.vn

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969