Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

LỘC TÂN GARDEN, “SECONDHOME” DÀNH CHO TẦNG LỚP TRUNG LƯU

LỘC TÂN GARDEN, “SECONDHOME” DÀNH CHO TẦNG LỚP TRUNG LƯU

📈Sau 20 năm kinh tế phát triển ngoạn mục thì hiện tại Việt Nam đã nhanh chóng hình thành 1 tầng lớp trung lưu với số lượng và chất lượng ngày càng cải thiện, ước tính hiện nay tầng lớp này chiếm khoảng 15-18% và sẽ đạt mốc 26% vào năm 2026 (theo VnEconomy). Sự phát triển hết sức nhanh chóng của tầng lớp này đã đặt ra nhiều bài toán cần lời giải để đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc trong môi trường ngày càng chất lượng hơn. Một trong số đó, rất cấp thiết hiện nay, chính là “ngôi nhà thứ 2” (secondhome).

🏕️”Secondhome” là gì và tại sao cần thiết cho tầng lớp trung lưu?

Thật ra khái niệm “ngôi nhà thứ 2” đã xuất hiện rất lâu ở các nước phát triển, nó có cái tên với nhiều phiên bản khác nhau như: nhà nghỉ mùa đông/hè, nhà ngoại ô, nhà phụ, … Nhưng tựu chung lại đó chính là không gian mà chủ sở hữu dùng để thư giãn và nạp lại năng lượng sau những bề bộn, những căng thẳng của cuộc sống thường nhật.
Để làm được việc đó, ngôi nhà thứ hai phải đảm bảo 4 yếu tố sau đây: cự ly di chuyển đủ gần “ngôi nhà thứ nhất”, không gian phải có cảnh quan đủ đẹp, tiện ích tại chỗ phải đủ thoải mái và quan trọng nhất là chi phí đầu tư và bảo dưỡng phải đủ hợp lý.

🫵Lộc Tân Garden, nơi Chủ đầu tư “đo ni đóng giày” để đáp ứng nhu cầu “secondhome” của giới trung lưu Sài Thành

Là đơn vị tại địa phương đi đầu trong lĩnh vực phát triển dòng sản phẩm “secondhome” tại Bảo Lộc, với uy tín và kinh nghiệm 20 năm làm hoạt động trong thị trường bất động sản của đơn vị đồng hành, đội ngũ triển khai dự án đã dành rất nhiều thời gian, công sức và nguồn lực để quy hoạch, thiết kế, đầu tư và xây dựng Lộc Tân Garden thành một làng “secondhome” đáp ứng đầy đủ, sát thực 4 tiêu chí cần có của một sản phẩm “secondhome” dành cho khách hàng là thị dân Sài Gòn, hãy cùng Chúng tôi điểm qua nhé!


1️⃣. Đủ gần:
Hiện nay, với cự ly 180km từ Sài Gòn, để đi đến Bảo Lộc người Sài Thành chỉ mất khoảng 3g đến 3g30p. Trong tương lai rất gần, khi mà tuyến cao tốc Dầu Giây – Tân Phú – Bảo Lộc hình thành, thời gian đi lại sẽ chỉ còn khoảng 2g đến 2g15p, một cự ly chuẩn từ “firsthome” đến “secondhome”. Tháng 9/2023 này tuyến cao tốc nêu trên bắt đầu khởi công và dự kiến hoàn thành trong 24 tháng.
2️⃣. Đủ đẹp:
Với địa hình lưng chừng đồi nhìn xuống thung lũng, trong khuôn viên có hồ sinh thái, được bao quanh bởi núi đồi trùng điệp, liền kề những khu du lịch, những thắng cảnh nổi tiếng nhất Bảo Lộc (thác Dambri, đồi chè Tâm Châu, Tu viên Bát Nhã, Thánh địa La Vang…), liền kề những nông trường trồng chè và rẫy hoa màu thì bảo đảm ở bất kỳ góc nhìn nào tại Lộc Tân Garden mắt bạn cũng trở nên xanh mướt, mềm mại, lòng bạn cũng trở nên nhẹ nhàng, thư thả.
Chưa đủ đâu, trên khuôn viên đất của bạn, Chúng tôi phủ hết cỏ nhung (loại cỏ trồng trên green sân golf), rồi điểm xuyến vài cụm tiểu cảnh nho nhỏ, trồng một ít thông và trồng thêm vài cây ăn trái nữa. Khuôn viên này chính xác là 1 khu vườn và toàn bộ khu vực sẽ là một đồng cỏ xanh mướt, mênh manh.
À, vẫn chưa đủ đâu, sợ mắt bạn nhìn lâu dễ chán, chúng tôi bèn đầu tư những cụm tiện ích đẹp như những bức tranh có thực, đẹp như những hình ảnh bạn có thể sưu tập trên Pinterest á.

3️⃣. Đủ thoải mái:
Bạn đã từng chứng kiến “người giàu cũng khóc” kể về nỗi khổ khi sở hữu một tài sản “secondhome” cực khủng mà mỗi lần nhắc đến là một lần “ớn lạnh” chưa? Tôi đã nghe nhiều rồi. Bạn cứ tưởng tượng bạn mua một mảnh đất 3-5.000m2, thậm chí 1-2ha, sau đó cất 1 cái nhà xịn sò, sau đó nữa thuê người trồng cây trồng cỏ đẹp như tranh, tổng giá trị đầu tư có khi lên đến 10 tỷ. Và rồi … sau đó phải thuê người trông hộ, bi kịch bắt đầu từ đây … Một năm sau, secondhome của bạn trở thành firsthome của người khác, khu vườn xinh đẹp của bạn trở thành vùng chuyên canh của người khác, rồi mỗi lần đến thăm nếu tiền “bo” không đi kèm với “thái độ thân thiện” thì coi như vợ chồng, con cái biến buổi đi chơi dã ngoại thành buổi lao động cật lực để có cái ăn, cái uống và giữ giá cho đống tài sản vốn dĩ đáng ra để giúp cho mình thư giãn.
Để giải quyết vấn nạn này, ở Lộc Tân Garden chúng tôi đưa ra một nhóm giải pháp:
– Đất các bạn mua, chúng tôi bàn giao như khu vườn và chăm sóc miễn phí trong 3 năm đầu. Sau đó thu phí với chi phí ít xỉn đủ thuê người làm vườn chăm sóc cho toàn khu thôi.
– Với khu tiện ích MỘC coffee & glamping, cư dân tại Lộc Tân Garden chỉ cần về đến ngôi nhà thứ hai của mình có thể thoải mái sống xanh, sống sạch, sống chất với những thức ăn đặc sản của xứ B’lao, với không gian bếp lửa bập bùng cùng uống vang kể chuyện xưa với bạn bè, con cái các bạn có thể ăn chơi lăn lộn trong khu Kidzone vừa thú vị, vừa an toàn, vừa gần gũi thiên nhiên … Ngoài ra khi bạn rủ bạn bè đến chơi nhà thì MỘC coffee & glamping chính là ngồi nhà thứ 2 mở rộng của bạn để đón tiếp bạn bè nhé!
– Nếu bạn xây nhà, bạn có thể gửi lại chúng tôi vận hành một cách hiệu quả bởi chúng tôi chính là đơn vị có hơn 10 năm làm nghề homestay và FnB tại Bảo Lộc, hì hì, search cái ra ngay ấy mà …
– Và quan trọng nhất, khi về lại Sài Gòn bạn đừng lăn tăn gì nữa nhé, cứ nhấc mông lên và về thôi. Nhà các bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc đàng hoàng từ a đến á với tiền “típ” ở mức “vé ri, vé ri chíp”.
Êm ru!


4️⃣. Đủ hợp lý:
Sau khi tìm hiểu sâu về chân dung tầng lớp trung lưu Việt Nam và để thích ứng với thị trường hiện nay, chúng tôi đã đưa ra tiêu chí xây dựng giá cực kỳ “dễ thương” và phương thức thanh toán cực kỳ dễ chịu để đảm bảo bất kỳ ai thuộc tầng lớp trung lưu cũng có thể sở hữu được một “secondhome” tại Lộc Tân Garden. Cụ thể:
– Giá mua cả nhà, cả đất tầm trên dưới 2 tỷ. Nhà phải đảm bảo sử dụng được trên 25 năm, có 2 phòng ngủ và các phòng chức năng, mang phong cách nghỉ dưỡng và phù hợp với cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Đất phải đủ lớn để thoải mái và đủ nhỏ để tổng giá tiền không vượt ngân sách. Khi bàn giao đất là bàn giao đã hoàn thiện cảnh quan như 1 khu vườn, khi bàn giao nhà là đủ điều kiện để sống thiệt (điện, nước, thông tin liên lạc, …) …
– Phương thức thanh toán cực kỳ dễ chịu, bạn chỉ thanh toán lần đầu tiên 20% khoảng đâu đó trên 200 triệu, sau đó trong 3 năm trời mỗi tháng chỉ bỏ ống thêm trên 20 triệu nữa thôi là có một thể sở hữu một “secondhome” như ý.

✨Vậy thì hỡi Quý khách hàng, hỡi bạn bè, hỡi người thân, hỡi những ai thuộc tầng lớp trung lưu hãy mau mau sở hữu cho mình một “bất động sản” mà chúng tôi đã tâm huyết “đo ni đóng giày” dành cho các bạn. Cơ hội không có nhiều đâu, thật đấy! Cần đối chứng những gì đã nói ở trên, cần trải nghiệm không gian tuyệt vời của Bảo Lộc, xin liên hệ: ☎️ 0907815566 để đăng khi tham quan miễn phí nhé!

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969