Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Lovera Vista: Mở bán những căn “siêu phẩm” tầng sân vườn

Lovera Vista là một dự án căn hộ thành công của Khang Điền, nằm trong khu dân cư Phong Phú 4, Bình Chánh. Dự kiến trong tháng 07/2020, dự án sẽ công bố các căn hộ tầng sân vườn, với thiết kế ấn tượng và giá bán hấp dẫn.

Tốc độ giao dịch của Lovera Vista tại khu vực đang ra sao

Lovera Vista là dự án đang dẫn đầu sự quan tâm của khách hàng ở phân khúc căn hộ tầm trung tại Nam Sài Gòn.

Nhu cầu này thể hiện rất rõ qua các đợt mở bán của Lovera Vista đầy thu hút trước đó, mà gần nhất là event ngày 14/06 ngay tại nhà điều hành tại dự án.

event-lovera-vista-14-06-3-1

Sự kiện mở bán trong ngày 14/06 tại Lovera Vista thu hút rất nhiều khách hàng

Trong ngày 14/06 vừa rồi, hơn 120 – 140 giao dịch đã được thực hiện trong ngày, đồng nghĩa đó là 100% rổ hàng đã được bán hết. Dù lượng giao dịch nhiều như thế, nhưng vẫn có những khách hàng đã không kịp chọn được căn cho mình, và đành phải hẹn lại trong đợt ra hàng mới sắp tới.

Đó là một con số kỷ lục đối với khu vực, nhất là trong bối cảnh xã hội đang bị ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19.

Từ điều đó, Phát Hưng nhận thấy nhu cầu nhà ở thật với các đối tượng là người trẻ, người mới lập gia đình hoặc có bố mẹ lớn tuổi,… vẫn còn rất lớn.

TIEN-DO-DU-AN-LOVERA-VISTA-BINH-CHANH-KHANG-DIEN-HCM07

Nhu cầu nhà ở tại Lovera Vista là rất lớn

Là một đơn vị phân phối tham gia từ lúc đầu, Phát Hưng nhận thấy có rất nhiều điểm tương đồng giữa các khách hàng chọn mua Lovera Vista. Và các điểm chung này sẽ là tiền đề của một cộng đồng dân cư năng động, tri thức, nhiệt thành và đầy khát khao khi dọn về sinh sống.

  1. Nhóm khách hàng là người trẻ: đang làm việc tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu trung tâm hoặc các quận lân cận. Cũng có người đang là chuyên viên, chuyên gia ở các khu kinh tế thuộc Long An.
  2. Nhóm khách hàng có con nhỏ: hầu hết họ là người trẻ như trên, đang có công việc ổn định, đã kết hôn và mới có con nhỏ. Điều này thôi thúc họ thay đổi nơi ở, tìm một nơi ở thực sự để làm nơi phát triển tốt nhất cho con trẻ của họ.
  3. Nhóm khách hàng có cha mẹ lớn tuổi: đây là một điều đặc biệt tại dự án. Phần lớn lý do nhóm khách này lựa chọn Lovera Vista vì Khang Điền tạo an tâm cho họ từ các khâu pháp lý, môi trường sống khu dân cư an lành, môi trường sống nội khu chất lượng lẫn chất lượng thi công đảm bảo.

Và đó là điểm riêng của Lovera Vista, khi dự án đang được nhìn nhận là của hiếm hoi, chất lượng ở bối cảnh thị trường như hiện tại.

  1. An toàn trong pháp lý: Lovera Vista được đảm bảo pháp lý, khi chủ đầu tư hoàn thiện toàn bộ các thủ tục pháp lý trước khi mơ bán. Điều tương tự cũng diễn ra với các dự án trước đó đã triển khai.
  2. An toàn trong chất lượng công trình: An Phong là một đơn vị nổi tiếng nhờ kinh nghiệm và khả năng thi công của họ. Với Lovera Vista, khách hàng thấy được tiến độ lên tầng đều, đúng hẹn và mỹ quan môi trường xung quanh khi thi công, rất sạch sẽ, gọn gàng và chuyên nghiệp.
  3. An tâm với chất lượng bàn giao: Các nội thất bàn giao tại Lovera Vista là dạng nội thất tốt nhất trong phân khúc. Từ các thương hiệu bếp, vệ sinh,… đều mang lại điều an tâm tuyệt đối cho khách hàng.
  4. An tâm với giá bán và chính sách: với giá bán phù hợp, Lovera Vista đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhưng hiện tại cộng thêm chính sách hỗ trợ vay ưu đãi lãi suất 0% trong 36 tháng, thì người quan tâm hoàn toàn có đủ khả năng để tiếp cận các căn 3 phòng ngủ đẹp nhất dự án.
  5. An yên với môi trường sống: Tiện ích nội khu chất lượng, đó là điều được đảm bảo. Nhưng cộng thêm, là quy mô KDC Phong Phú 4 cũng hiện hữu rất nhiều mảng xanh công viên, lẫn các công trình như trường học, y tế, thể dục thể thao,…

Với những điểm mạnh trên, lẫn thành công trong các đợt mở bán trước đó. Nên trong tháng 07/2020, dự kiến Khang Điền sẽ tung ra các căn sân vườn đẹp nhất của dự án.

Mở bán các căn siêu phẩm tầng sân vườn Lovera Vista trong tháng 07/2020

Giỏ Hàng Siêu Đẹp, Siêu Đặc Biệt này sẽ là các căn nằm ở tầng sân vườn như tầng 04 và tầng 16 của dự án, với số lượng căn hạn chế.

Ở rổ hàng mới này, thiết kế ấn tượng tuyệt đẹp lẫn chính sách hỗ trợ tài chính một lần nữa sẽ dự báo, các căn hộ sẽ sớm bán hết toàn bộ.

Chi tiết chính sách:

Khách hàng chỉ cần bỏ thêm 70 triệu so với căn 2 phòng ngủ là sẽ sở hữu được căn 3 phòng ngủ sân vườn siêu đẹp.

Đồng nghĩa, khách hàng chỉ cần thanh toán từ 690 triệu (30%) là sẽ sở hữu được căn 3 phòng ngủ 82.80 m2, đi cùng đó là lãi suất 0% trong vòng 24 tháng.

Kèm theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng một chiếc SHi trị giá 90 triệu đồng, được quy đổi thành tiền mặt.

Cùng xem qua các phối cảnh của dạng căn hộ tầng sân vườn của Lovera Vista sắp công bố trong tháng 07/2020.

SAN-VUON-LAU-4-VIEW-3SAN-VUON-LAU-4-VIEW-6SAN-VUON-LAU-4-VIEW-5SAN-VUON-LAU-4-VIEW-7SAN-VUON-LAU-4-VIEW-4SVT3-(2)SVT3-(3)

Theo Rever – PhatHung.vn

2/5 - (1 bình chọn)

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969