Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Lý do nào khiến Asiana Riverside được lòng khách hàng? - Ảnh 2.
LÝ DO NÀO KHIẾN ASIANA RIVERSIDE ĐƯỢC LÒNG KHÁCH HÀNG ?

Sau khi tìm hiểu và trải nghiệm thực tế tại căn hộ mẫu Asiana Riverside, hầu hết các khách hàng ưng ý về sự lựa chọn của mình. Trong đó, yếu tố vị trí, tầm nhìn sông và vật liệu bàn giao được quan tâm hàng đầu.

Chị Nguyệt Ánh đến từ TP.HCM cho biết, chị thích một căn hộ tọa lạc tại trung tâm Thành phố, có tầm nhìn view sông rộng và có nhiều mảng xanh. Dự án Asiana Riverside hội đủ tiêu chí mà gia đình chị đang tìm kiếm. Ngoài việc sở hữu tầm nhìn sông độc đáo, khi an cư tại đây, chị và gia đình có thể dễ dàng kết nối đến khu vực trung tâm Thành phố. Đặc biệt, diện tích xây dựng của dự án chỉ chiếm 40%, điều này giúp không gian sống thêm thông thoáng, rộng rãi cùng các chuỗi tiện ích đa dạng đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi của các con chị.

Khách hàng quan tâm vị trí của căn hộ Asiana Riverside quận 7 - 2

Cũng trong buổi tham quan, chị Nguyễn Thị Ngọt cho biết, yếu tố khiến chị quyết định lựa chọn Asiana Riverside chính là view sông của dự án, khi được biết Asiana Riverside là dự án cao tầng duy nhất trên trục đường Bến Nghé, chị đã tìm hiểu và lựa chọn cho mình một không gian nhằm tận hưởng tầm nhìn sông Sài Gòn. Khi xem qua nhà mẫu, chị tâm đắc với thiết kế của chủ đầu tư khi lắp đặt ban công full mặt kính để gia tăng trải nghiệm view sông cho chủ sở hữu. Ngoài tầm view, thì dự án cũng được bàn giao các trang thiết bị cao cấp, phù hợp với gia đình chị.

Chị Ngọt cho biết thêm, yếu tố gia tăng giá trị cho khu vực còn nằm ở lợi thế cầu Thủ Thiêm 4 sau khi hoàn thành sẽ kết nối nhanh chóng và thuận tiện với trung tâm Quận 1 và Thành phố Thủ Thiêm. Đó cũng là một trong những lý do quan trọng giúp chị nhanh chóng đưa ra quyết định lần này.

Cùng tìm hiểu những lý do khiến Asiana Riverside được lòng khách hàng:

Là một nhà đầu tư kì cựu, anh Nguyễn Lý Bình cho biết, là người dân sống gần khu vực của dự án nên anh hiểu rõ giá trị của khu vực, ngoài vị trí tiệm cận với 3 trung tâm kinh tế trọng điểm bao gồm: khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm Quận 1 và thành phố Thủ Đức, thì quy hoạch vùng Tân Thuận Đông trong lương lai chắc chắn sẽ gia tăng giá trị cho nhà đầu tư lẫn khách hàng an cư.

Lý do nào khiến Asiana Riverside được lòng khách hàng? - Ảnh 2.
Không gian căn hộ mẫu là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự hài lòng của khách hàng

Lý do nào khiến Asiana Riverside được lòng khách hàng? - Ảnh 3.
Khách hàng tìm hiểu hệ thống tiện ích hoàn chỉnh và khép kín của dự án ngay sa bàn mẫu

Lý do nào khiến Asiana Riverside được lòng khách hàng? - Ảnh 4.
Trong những ngày đầu ra mắt, dự án thu hút đông đảo khách hàng quan tâm, tìm hiểu

Khu căn hộ mẫu Asiana Riverside tọa lạc ngay tại vị trí số 10 đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, Quận 7. Việc đưa không gian căn hộ mẫu vận hành ngay tại vị trí dự án giúp khách hàng có được trải nghiệm chân thực hơn về vị trí, tầm nhìn và đặc biệt là khoảng cách di chuyển, đồng thời hình dung rõ nét về căn hộ tương lai của mình.

Với đa dạng cơ cấu căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ, Asiana Riverside đáp ứng đa sở thích của nhà đầu tư lẫn an cư. Hiện tại, khu căn hộ mẫu 2 phòng ngủ đón đông đảo lượt khách hàng tham quan, căn mẫu 3 phòng ngủ đang được hoàn thiện và sớm đưa vào hoạt động.

Theo CafeF – Phathung.vn

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969