Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Ca sĩ Hà Anh Tuấn tin vào những thương hiệu sống sang chuẩn quốc tế - Ảnh 1. Masteri Centre Point
MASTERI CENTRE POINT NHỮNG THƯƠNG HIỆU SỐNG SANG CHUẨN QUỐC TẾ

Masteri Centre Point cùng giới trẻ hiện đại Việt Nam với kiến trúc và lối sống văn minh luôn là niềm cảm hứng khi quyết định chọn tổ ấm tương lai. Những người trẻ này luôn biết đánh giá sản phẩm bất động sản hạng sang theo tiêu chuẩn quốc tế và hiểu rằng mình xứng đáng với những gì tốt nhất.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn tin vào những thương hiệu sống sang chuẩn quốc tế Masteri Centre Point
Ca sĩ Hà Anh Tuấn tin vào những thương hiệu sống sang chuẩn quốc tế

Giới trẻ Việt Nam thích những gì khác biệt mang dấu ấn của cá nhân tại Masteri Centre Point

Ca sĩ Hà Anh Tuấn là một người Việt trẻ hiện đại, có dấu ấn riêng trong các sản phẩm âm nhạc, anh từng đi du học ở Đức và có nhiều trải nghiệm. Chia sẻ về những trải nghiệm riêng, Hà Anh Tuấn cho biết: “Tuấn là một người rất thích đi du lịch và Tuấn tin những chuyến đi trải nghiệm chính là những bài học đáng giá nhất cho mỗi con người trong cuộc đời.”

Tuy người Việt trẻ rất ngưỡng mộ những thành tựu về kiến trúc, hội họa, âm nhạc… ở những đất nước truyền cảm hứng sáng tạo như Pháp, Ý, Hy Lạp… nhưng họ có niềm kiêu hãnh riêng và muốn giữ gìn bản sắc Việt. Với vốn kiến thức phong phú, được học hành bài bản và có điều kiện trải nghiệm văn hoá quốc tế, giới trẻ luôn muốn mang dấu ấn cá nhân của thế hệ vào phong cách sống sang trọng hiện đại.

Không chỉ bản thân họ tự nhận mình có một gu thưởng thức riêng, dung hòa giữa dấu ấn cá nhân và khuynh hướng thời đại của cả thế giới, mà người nước ngoài đến Việt Nam, tiếp xúc với giới trẻ cũng dễ dàng nhận ra điều đó.

Một người trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, ông Youssef Akila có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các dự án hạng sang quốc tế quy mô lớn và đã từng tham gia vào các dự án thiết kế nổi tiếng thế giới như tòa nhà Trump, Paramount, Versace, Fendi, và tháp Entisar 120 tầng (tòa tháp cao thứ 7 thế giới) tại Dubai, hiện là Giám đốc khối thiết kế của Masteri Centre Point, hào hứng chia sẻ: “Chúng tôi hiểu rằng giới trẻ Việt Nam ngày nay được bước chân ra với thế giới và kết nối với những điều mới lạ nhiều hơn.

Họ không còn thích lặp lại những gì người khác đã có mà muốn những gì khác biệt mang dấu ấn của cá nhân. Vì lẽ đó, chúng tôi đã vẽ nên bản thiết kế bằng nhiều góc nhìn, sao cho sản phẩm của mình độc đáo, mới lạ và tạo nên một phong cách sống hiện đại riêng. Mỗi một chi tiết thiết kế nội thất cũng đều được chúng tôi vẽ nên với tất cả sự sáng tạo. Sáng tạo từ một góc cạnh và một hình dáng, nhất là làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa vật liệu, màu sắc và hình dạng của từng lát cắt.”

Được truyền cảm hứng làm việc hết mình và sống hạnh phúc

Thiết kế của Masteri Centre Point là câu chuyện phải đảm bảo sản phẩm này thật độc đáo, mới mẻ và trên hết cần tạo ra một chuẩn mực sống sang cho thế hệ tương lai. Nhịp sống hiện đại khiến con người ngày càng thêm khát khao được trở về với thiên nhiên, được sống an yên khi trở về nhà.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn tin vào những thương hiệu sống sang chuẩn quốc tế - Ảnh 1. Masteri Centre Point
Ca sĩ Hà Anh Tuấn tin vào những thương hiệu sống sang chuẩn quốc tế – Ảnh 1.

“Hà Anh Tuấn tin vào những thương hiệu sang trọng được cả thế giới công nhận” – Ảnh Masteri Centre Point“Hà Anh Tuấn luôn hỏi mình điều gì mỗi buổi sáng thức dậy làm cho mình có một ngày tốt đẹp, hoặc là có động lực để đi tiếp cuộc đời này.

Hà Anh Tuấn nghĩ đến một chữ, tiếng Anh là Be Inspired. Tiếng Việt nói đơn giản nhất là “Được truyền cảm hứng”. Chúng ta luôn cần nguồn cảm hứng tích cực, tốt đẹp mỗi một ngày, để làm tốt nhiệm vụ mà xã hội đã phân công cho mình, để có những gì mình xứng đáng. Và hơn hết để sống trải nghiệm xứng đáng với những gì mình cố gắng mỗi ngày.

Vì lẽ đó Hà Anh Tuấn rất thích cách các nhà thiết kế của Masteri Centre Point làm mọi thứ để phục vụ nhu cầu của chúng ta. Họ đưa ra những đáp án chính xác nhất cho nhu cầu sống đẹp của thế hệ trẻ Việt Nam. Đặc biệt, họ đem tiêu chuẩn quốc tế, thú vị và cần thiết, đúng mong muốn của người Việt Nam. Chúng ta giờ là công dân quốc tế, được nhìn thấy, được trải nghiệm, được sống qua những trải nghiệm quốc tế.

Vì vậy, không có lý do gì chúng ta không đòi hỏi tiêu chuẩn sống quốc tế ngay tại đất nước này! Hãy làm việc hết mình để sống xứng đáng và sống hạnh phúc!” – Ca sĩ Hà Anh Tuấn hào hứng chia sẻ thêm về chuẩn mực sống sang của người trẻ Việt Nam hiện đại.

Tin vào những thương hiệu sang trọng chuẩn quốc tế

Với dự án Masteri Centre Point, một dự án tiên phong cho chuẩn mực sống sang tại thành phố mới Thủ Đức, đảm trách bản thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế là một đội ngũ hùng mạnh các công ty thiết kế hàng đầu lừng danh thế giới.

Masteri Centre Point, một dự án tiên phong cho chuẩn mực sống sang tại thành phố mới Thủ Đức
Masteri Centre Point, một dự án tiên phong cho chuẩn mực sống sang tại thành phố mới Thủ Đức

Như ca sĩ Hà Anh Tuấn chia sẻ: “Được trải nghiệm quốc tế thông qua các chuyến đi, tôi tin vào những thương hiệu được cả thế giới công nhận. Đơn giản vì những thương hiệu này đã xây dựng uy tín thông qua những dự án đẳng cấp.” Với sự hợp tác cùng những đối tác quốc tế, dự án Masteri Centre Point của Masterise Homes dễ dàng được giới trẻ ưu tú tín nhiệm.

Theo Nhịp sống kinh tế – Phathung.vn

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969