Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Masterise Homes là đơn vị trong ngành bất động sản sử dụng công nghệ để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng
Masterise Homes ứng dụng công nghệ giới thiệu sản phẩm trực tuyến
Masterise Homes – nhà phát triển bất động sản quốc tế tổ chức thành công sự kiện trực tuyến \’Giới thiệu dự án Masteri Centre Point – Tiên phong đẳng cấp, Đổi nhà sống sang\’, khẳng định sức nóng của dự án.
Sự kiện được livestream trực tiếp nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho khách hàng cũng như tạo ra kênh giao dịch, đầu tư phù hợp với chủ trương xây dựng nền kinh tế số của Chính phủ trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Sự kiện được tổ chức thông qua ứng dụng Masterise Homes App, được đầu tư và phát triển bởi Masterise Homes mới ra mắt gần đây trong bối cảnh thị trường bất động sản đối diện với nhiều thách thức mới.
Masterise Homes là đơn vị trong ngành bất động sản sử dụng công nghệ để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Masterise Homes là đơn vị trong ngành bất động sản sử dụng công nghệ để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Masterise Homes App – Bước đi chiến lược của Masterise Homes trong thời kỳ mới

Với tính năng thông minh, “Masterise Homes App – Một chạm cho Trải nghiệm Xứng tầm” tích hợp toàn bộ giao dịch trong một siêu ứng dụng, giúp kết nối khách hàng và chuyên viên tư vấn không giới hạn về không gian và thời gian. Mặt khác, công cụ này giúp khách hàng lựa chọn căn hộ qua hình ảnh một cách chân thực, video 360 độ và hình chiếu phối cảnh góc nhìn cao, từ đó giúp hành trình trải nghiệm của khách hàng được hiển thị rõ ràng, chủ động với các thông tin tìm hiểu về dự án được nhanh chóng và đơn giản. Khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm trong tất cả các giao dịch với Masterise Homes nhờ chế độ bảo mật tối ưu, an toàn với chữ ký điện tử thông minh.
Ứng dụng Masterise Homes App - một sản phẩm công nghệ mới ra mắt của Masterise Homes

Ứng dụng Masterise Homes App – một sản phẩm công nghệ mới ra mắt của Masterise Homes

Cũng trong sự kiện này, khách hàng được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, tiến độ thi công cũng như quy trình chọn căn và đi tới thỏa thuận ký kết. Mọi quy trình đều được hỗ trợ xuyên suốt nhằm giúp khách hàng không gặp bất kỳ trở ngại nào trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Tất cả quy trình đăng ký tham dự, nhận mã OTP để chọn vị trí căn hộ, chọn tòa nhà (block) cho tới việc hỏi đáp trực tuyến với nhà phát triển và nhân viên tư vấn đều diễn ra sôi động.
Đặc biệt, sự kiện cũng trình chiếu những hình ảnh đẹp mắt, những thước phim 3D sống động về dự án Masteri Centre Point trong tương lai, đan xen là các màn trình diễn âm nhạc hấp dẫn, đỉnh cao từ chương trình The Master of Living Show giúp khách hàng có thêm những trải nghiệm thư giãn thú vị với món quà âm nhạc khi tham gia.

Khuấy đảo thị trường: Lần đầu tiên Masterise Homes tổ chức sự kiện giới thiệu dự án trực tuyến 100%

Được biết trước khi bắt đầu sự kiện, Masterise Homes đã thực hiện các buổi đào tạo trực tuyến chuyên nghiệp cho hơn 600 chuyên viên tư vấn của dự án Masteri Centre Point. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng sự hỗ trợ của công nghệ bán hàng sáng tạo, sự kiện lần này đã đột phá về số lượng khách tham gia.
Ông Jason Turnbull – Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính của Masterise Homes chia sẻ: “Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng rất lớn đến thói quen mua sắm và đầu tư của mọi người, vì thế bất động sản vẫn là kênh đầu tư thu hút sự quan tâm của thị trường. Sự kiện giới thiệu trực tuyến lần này là bước chuẩn bị cho sự trở lại thị trường bất động sản TP.HCM sau đại dịch. Chắc chắn, khi nền kinh tế phục hồi thì thị trường bất động sản sẽ tiếp tục sôi động với sự xuất hiện của nhiều dòng sản phẩm cao cấp, nhiều dự án tích hợp quy mô, đẳng cấp mang đến giá trị thanh khoản tốt cho người mua. Tôi tin, đây là cách mà các nhà phát triển bất động sản chung tay góp phần vào sự phục hồi của kinh tế Việt Nam”.
Ông Jason Turnbull - Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính của Masterise Homes tin rằng bất động sản vẫn là kênh đầu tư thu hút sự quan tâm của thị trường trong thời kỳ mới

Ông Jason Turnbull – Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính của Masterise Homes tin rằng bất động sản vẫn là kênh đầu tư thu hút sự quan tâm của thị trường trong thời kỳ mới

Bên cạnh đó, gần đây, giải pháp tài chính sáng tạo Home for Home đã giúp người mua linh hoạt tiếp cận với các sản phẩm cao cấp của Masterise Homes. Với sự hợp tác cùng ngân hàng Techcombank, giải pháp “Đổi nhà sống sang” – Home for Home đã trở thành ý tưởng nâng cấp nhà đầy thông minh, giúp các gia đình Việt có thể nâng tầm cuộc sống trong các căn hộ sang trọng – hiện đại – tiện ích.
Trải qua nhiều năm hoàn thiện sản phẩm cũng như khẳng định tên tuổi trên thị trường, sự trở lại lần này của Masterise Homes đã đưa
 lên một tầm cao mới. Bên cạnh đó, thành công của sự kiện trực tuyến vừa qua chứng tỏ sức hút của kênh đầu tư bất động sản và đặc biệt là sự quan tâm của thị trường dành cho Masteri Centre Point.
Theo Báo thanh niên – Phathung.vn
Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969