Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Thế hệ “Millennials” định hình xu hướng sống mới

Millennials là thế hệ trẻ, năng động có xu hướng thích sống trong những không gian khác với thế hệ với cha mẹ và ông bà của họ.

Nhu cầu bất động sản “phi truyền thống”

Theo nghiên cứu của Công ty tư vấn BĐS JLL, Millennials – thế hệ những người sinh ra trong giai đoạn 1980 đến 2000, lớn lên và đón đầu công nghệ, truyền thông xã hội và nền kinh tế hội nhập. Thế hệ này hầu như không có khoảng cách giữa công việc và tận hưởng cuộc sống. Họ ưa thích những chuyến công tác, thường xuyên đi du lịch hoặc chuyển nơi làm việc. Họ có khả năng thích nghi cao và tương xứng với điều đó, luôn tìm kiếm một không gian sống tiện nghi để tận hưởng.

Khảo sát cho thấy thế hệ này tại châu Á – Thái Bình Dương có mong muốn sở hữu không gian riêng của họ, với 65% người trả lời có kế hoạch mua nhà trong tương lai. Tuy nhiên, 63% người trả lời cho biết họ buộc phải thuê chỗ ở vì không tìm được một không gian sống như ý. Khảo sát này cũng cho thấy nhóm khách hàng này sẽ không mua cho đến khi họ tìm được không gian đáp ứng tiêu chuẩn sống của họ về mặt giá cả, địa điểm và đặc biệt là chất lượng dịch vụ, tiện ích.

Thế hệ này đặc biệt yêu cầu cao về không gian sống. Thay vì chọn một sản phẩm bất động sản với giá trị lớn để gồng mình lên trả nợ và áp lực tài chính, họ lại chọn những sản phẩm diện tích nhỏ, đồ đạc vừa đủ để sống. Đó là nơi với đầy đủ tiện nghi, tiện ích, muốn vui chơi – làm việc – học tập hay thư giãn đều gói gọn ngay tại ngưỡng cửa.

Không gian 5 sao cho người trẻ

Với mong muốn mang đến một không gian sống hưởng thụ cho người trẻ và đầy đủ tiện ích với mức giá vừa phải, An Gia đã tung ra dự án Signial. Sản phẩm bất động sản lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, từng căn Suite hay Deluxe sở hữu thiết kế thông minh, tối ưu hoá diện tích và đặc biệt tiện nghi như một khách sạn 5 sao cho người trẻ. Thiết kế này bám sát theo tiêu chí: “Live your life once – người trẻ không quan trọng diện tích to hay nhỏ, miễn sao cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi ở nơi đó.” Và chính vì diện tích nhỏ gọn này cũng giúp người trẻ tiết kiệm thời gian và công sức dọn dẹp.

Chủ nhân có thể bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng tại phòng Yoga hoặc Gym ngay ở tầng 7, hay nằm ngả lưng trên chiếc ghế mây xinh xắn để đọc sách ngay tại vườn thư giãn trên không ở tầng 25 và kết thúc một ngày dài mệt nhoài bằng cách tận hưởng ly vang đỏ trong chiều hoàng hôn trên hồ bơi tầng thượng với hướng nhìn tuyệt đẹp về phía sông Sài Gòn.

Được thiết kế đo ni đóng giày cho người trẻ, Signial còn được trang bị hệ thống phòng họp đẳng cấp trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng cao. Nếu quá bận rộn để di chuyển đến công ty, chỉ cần một cuộc gọi xuống lễ tân, ngay lập tức bạn đã có một không gian phòng họp hiện đại. Những party BBQ ngoài trời thú vị và hấp dẫn trên tầng thượng, buổi tụ tập xuyên đêm tại phòng karaoke, những bộ phim hấp dẫn nhất tại nhà, những giờ phút thư giãn tại phòng chơi game… tất cả đều có thể tận hưởng ngay tại nhà, nếu sống tại Signial.

Đại diện tập đoàn An Gia cho biết “Trong 3-5 năm tới, thế hệ cuối 8x, đầu 9x sẽ trở thành phân khúc khách hàng chủ lực của thị trường bất động sản. Đây là lứa khách hàng trẻ, thích hưởng thụ và trải nghiệm cuộc sống, thị hiếu của phân khúc này cũng sẽ khác xa phân khúc 7x, 8x trước đó. Vì vậy, chúng tôi tạo ra Signial với dòng sản phẩm 5 sao, có diện tích nhỏ gọn và mức giá mềm, phù hợp với thu nhập của người trẻ đầu tiên trên thị trường”.

Theo Nhịp sống kinh tế – PhatHung.vn

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969