Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Mua căn hộ tại TP.HCM có quá khó với gia đình trẻ?

Ưu tiên chọn mua căn hộ có giá vừa túi tiền, pháp lý minh bạch

Theo báo cáo của CBRE Việt Nam, trong Quý 3/2019, nguồn cung chào bán theo số lượng căn có sự cải thiện đáng kể so với hai quý đầu năm. Tổng cộng có 13.072 căn hộ được chào bán, tăng 217% theo quý và 107% theo năm. Trong đó, phân khúc trung cấp chiếm tỷ trọng cao nhất với 87% tổng nguồn cung chào bán trong Quý 3, theo sau là phân khúc cao cấp với 10%. Hiện nay, mức giá bán căn hộ phổ biến trên thị trường là từ 32 – 40 triệu đồng/m2 căn hộ 2 phòng ngủ.

Theo các chuyên gia, đây là là mức giá vừa túi tiền với các gia đình trẻ đang trong quá trình tích lũy tài chính. Các dự án còn áp dụng chính sách trả trước với số vốn ban đầu hợp lý, phương thức thanh toán chia nhỏ linh hoạt, tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ.

Không chỉ đặt ra tiêu chí về giá bán, các gia đình trẻ khi mua căn hộ còn đặc biệt quan tâm đến yếu tố pháp lý của dự án. Lovera Vista đáp ứng trọn vẹn tiêu chí này khi được Sở Xây dựng xác nhận dự án đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai. Ngoài ra, Lovera Vista đã được Ngân hàng Phương Đông (OCB) bảo lãnh trong bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai, giúp khách hàng an tâm về quyền lợi tài chính khi quyết định sở hữu căn hộ.

Sở hữu căn hộ Lovera Vista, tận hưởng 51 tiện ích hiện đại

Không chỉ an tâm mua căn hộ có pháp lý minh bạch, cư dân tương lai của Lovera Vista còn được tận hưởng đến 51 tiện ích bố trí hài hòa giữa không gian sống thoáng đãng, hiện đại. Trong đó, khu hồ bơi tràn – diện tích mặt nước khoảng 800m2 ngay trung tâm dự án, cùng với đó là chuỗi 15 căn duplex tạo nên diện mạo hiện đại, mang đến nhịp sống sôi động mỗi ngày cho cư dân.

Tọa lạc trong khu dân cư Phong Phú 4 đã hiện hữu, Lovera Vista được thừa hưởng cộng đồng văn minh và chuỗi các tiện ích như công viên, cơ sở y tế, trung tâm thể dục thể thao, cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, chợ… đặc biệt là hệ thống trường học từ mẫu giáo đến đại học.

Điểm nổi bật khác là dự án nằm ngay gần các trục đường huyết mạch của khu Nam như Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Đại lộ Võ Văn Kiệt, QL50, Trịnh Quang Nghị nên rất thuận lợi để cư dân di chuyển về KĐT Phú Mỹ Hưng, trung tâm quận 1, hay sang khu vực Chợ Lớn (quận 5), quận 6, quận 8.

Với những thế mạnh trên, Lovera Vista đã tăng thêm sự an tâm cho cư dân tương lai về môi trường sống hiện đại đủ đầy tiện ích, cũng như đã hỗ trợ thiết thực về tài chính và phương thức thanh toán, giúp nhiều khách hàng trẻ cảm thấy thật sự trọn vẹn khi lựa chọn dự án làm nơi xây tổ ấm đầu tiên. Đây cũng chính là bước đệm để cộng đồng cư dân hướng đến phát triển sự nghiệp lâu dài khi đã ổn định cuộc sống tại chốn an cư lý tưởng.

Lovera Vista áp dụng chính sách chiết khấu 1% cho khách hàng thân thiết và đến 1,5% cho khách hàng mua sỉ. Mức chiết khấu này được quy đổi thành tiền mặt và khách hàng được nhận khi hoàn tất ký HĐMB đồng thời thanh toán đủ 30% giá bán căn hộ.

Đăng ký tham quan căn hộ mẫu: Bất động sản PHÁT HƯNG 0937.15.69.69

Theo Nhịp sống kinh tế – PhatHung.vn

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969