Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Lễ ra mắt dự án Sky89

Sáng ngày 2/7 vừa qua, tại khách sạn Hotel Nikko Sài Gòn đã diễn ra lễ event ra mắt dự án Sky89.

Ngay từ sớm, không khí tại nơi tổ chức sự kiện đã rất sôi động và náo nhiệt bởi sự có mặt của hàng ngàn nhân viên kinh doanh tới từ rất nhiều các đơn vị phân phối uy tín trong khu vực Nam Sài Gòn.

Dự án Sky89 là sự kết hợp đầu tư giữa An Gia và Quỹ đầu tư Creed Group.

Sk89 là một sản phẩm tâm huyết, được đầu tư rất lớn và kỹ lưỡng. Trong hơn chặng đường hơn 10 năm phát triển và hình thành  trong lĩnh vực bất động sản An Gia đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực này. Minh chứng cho sự thành công ấy, An Gia đã cho ra đời hàng loạt dự án bất động sản phân khúc căn hộ cao cấp tên tuổi như: An Gia Garden, An Gia Riverside, An Gia River Panorama … đặc biệt là dự án An Gia Skyline, sản phẩm vừa mới nhận giải thưởng sản phẩm phân khúc khá tốt nhất của tổ chức Property Guru.

Sau sự thành công đến từ các dự án trước, tập đoàn bất động sản An Gia Investmen cho ra đời dự án Sky89.

Sky89 là hội tụ tinh hoa của những dự án trước, là tâm huyết đến từ chủ đầu tư, được chăm chút, tỉ mỉ trên từng xăng ti mét vuông (cm2). Từ dự án này chủ đầu tư hi vọng sẽ tạo ra một tuyệt tác mới trên sông Sài Gòn.

Sở hữu vị trí độc tôn là từ dùng để miêu tả về dự án Sky89. Là một dự án nằm trong khu phức hợp Lacasa, được biết rằng đây là một dự án cuối cùng được thực hiện tai khu dân cư, chủ đầu tư mong muốn rằng đấy sẽ là một dự án đẹp nhất trong khu phức hợp qua đây tạo nên một kiệt tác mới bên sông Sài Gòn.

Từ dự án, cư dân của Sky89 có thể hướng tầm mắt về khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đại và văn minh. Vị trí tiếp giáp của dư án bốn mặt đều là mặt đường, thuận tiện cho việc đi lại và di chuyển của cư dân.

Phía Nam là con đường Hoàng Quốc Việt, nơi nhộn nhịp giao thương, dân cư tập trung đông đúc, phía Tây là con đường Đào Trí nối ra dòng sông Sài Gòn hiền hòa, thơ mộng. Sông Sài Gòn là một nhánh nhỏ của sông Nhà Bè, ở vị trí này là nơi con sông Nhà Bè rẽ nhánh tạo dòng chảy cho sông Sài Gòn, tạo nên một khoảng rộng giữa hai dòng sông và đồng thời đây được xem là đoạn sông đẹp nhất sông Sài Gòn.

Bên cạnh việc con đường nối ra sông Sài Gòn thì con đường Đào Trí là một trong những đáng giá tỉ đô tại Quận 7. Bởi những tiện ích hiện hữu dọc hai bên đường, một bên là những dự án khu dân cư căn hộ cao cấp, một bên là 500ha công viên du lịch ven sông Sài Gòn với điểm nhấn là Saigon Peninsula.

Bạn đã từng sống vội vàng, đây chính là nơi bạn trãi lòng trong những tháng ngày bộn bề.

Bạn có thể có rất nhiều ngôi nhà, nhưng hãy lựa chọn cho bản thân và gia đình mình một cuộc sống thư thái giữa phố thị tấp tập.

“A touch of luxury” mà từ dùng để nói đến đẳng cấp tại Sky89 – một chạm đến đẳng cấp.

Tại Sky89 tiện ích bố trí ở 3 điểm: sân thượng, tầng long môn và sảnh mở ở tầng trệt, mỗi tiện ích là mỗi đẳng cấp mà chủ đầu tư muốn mang đến cho cư dân.

Chính những tuyệt đỉnh về tiện ích của Sky89 tạo nên một khác biệt so với những dự án khác, mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp và hiện đại.

Chỉ với một vài ưu điểm đến từ vị trí và tiện ích của dự án, nhưng cũng đã đủ để bạn phải nao lòng, muốn sở hữa ngay một căn hộ, để sống và hưởng thụ với những gì Sky89 mang đến.

Mọi thông tin xin liên hệ: 093.715.6969

Theo PhatHung.vn

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969