Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

NGÔI SAO BĐS ĐANG LÊN CỦA LÀNG NHÀ PHỐ VEN ĐÔ

Thị trường BĐS mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng vẫn chứng minh được tiềm năng khi phát triển ổn định ở một số phân khúc. Giá BĐS vẫn có xu hướng tăng nhẹ, nhất là ở phân khúc BĐS ven đô.

Bất động sản ( BĐS) tăng giá bất chấp dịch bệnh

Theo phân tích thị trường quý 3/2021 của batdongsan.com.vn, trước tình hình dịch bệnh phức tạp nhưng thị trường bất động sản (BĐS) vẫn ổn định ở một số phân khúc và giá vẫn trên đà tăng nhẹ.

Lý giải cho nghịch lý này là do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nguồn cung BĐS khan hiếm, dẫn đến tình trạng thiếu hàng. Nhu cầu tiêu dùng của xã hội giảm nhưng nhu cầu đầu tư vẫn tăng trong bối cảnh các kênh đầu tư khác tiềm ẩn nhiều rủi ro, nên nhiều người lựa chọn BĐS là kênh đầu tư để tiếp tục rót vốn. Giá đất tăng, giá đền bù, thuế sử dụng đất, nguyên vật liệu đầu vào, nhân công của các công trình xây dựng đều tăng… khiến cho giá đầu vào BĐS ngày càng cao.

Dự án Iris Residence là một trong BĐS tại trung tâm Cần Giuộc
Bất động sản vẫn là kênh đầu tư nhiều lợi nhuận

Một chuyên gia BĐS cho biết thêm, BĐS là kênh đầu tư luôn tăng giá theo thời gian. Ở thị trường hiện tại, BĐS vùng ven là kênh đầu tư phù hợp với nhà đầu tư trung và dài hạn và có tỷ lệ tăng giá cao hơn so với các phân khúc khác.

Thực tế thị trường, nhà liền thổ đang là phân khúc khá ổn định trong thời gian dịch bệnh hoành hành. Lượng biệt thự/nhà phố giao dịch trong quý 2/2021 tăng khoảng 49% so với quý trước. Tỷ lệ hấp thụ bình quân trên thị trường đạt 53%, riêng nguồn cung mới lên đến 75%.

“Giá mỗi sản phẩm tăng trung bình 10-15% sau mỗi đợt mở bán, và gia tăng ổn định theo thời gian”, một nhà đầu tư gạo cội tại TP.HCM cho biết.

Sau những đợt dịch vừa qua, xu hướng tìm kiếm ngôi nhà có diện tích rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên, cách ly với thành phố ngột ngạt và ô nhiễm ngày càng cao thì bất động sản ven đô là loại hình hoàn toàn có thể đáp ứng những nhu cầu đó. Do vậy, những sản phẩm nhà phố, đặc biệt là các sản phẩm được phát triển trong các dự án vùng ven rất được nhà đầu tư quan tâm, tỷ lệ hấp thụ khá tốt và dự kiến sẽ “nóng” hơn vào cuối năm.

Cơ hội từ sở hữu nhà phố ven đô tại Iris Residence

Theo các chuyên gia, hiện thị trường Long An là nơi đáp ứng nguồn cung lớn cho thị trường với đa dạng dòng sản phẩm. Đây sẽ là lựa chọn tốt cho nhà đầu tư trong bối cảnh bất động sản tăng giá mạnh. Hiện tại, giá đất tại khu vực này tương đối mềm so với TP.HCM và khu Đông, đồng thời với mức độ tăng giá dao động trung bình từ 20-30% thì đây là thị trường đầu tư khá hấp dẫn, một chuyên trang về BĐS đưa ra dẫn chứng.

Theo đó, dự án Iris Residence do Iris Land phát triển tại tỉnh Long An cũng đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong thời gian qua với lượng giao dịch tương đối ổn định.

“Sau gần 1 tháng thị trường hoạt động trở lại, lượng khách quan tâm tại nhà phố Iris Residence tăng khá mạnh, trung bình mỗi tuần phát sinh từ 5-7 lượt quan tâm, khách hàng chủ yếu là hộ gia đình đến từ TP.HCM và khu vực miền Tây”, đại diện đơn vị phân phối GM Holings cho hay.

 Iris Residence tạo ấn tượng mạnh khi sở hữu hệ thống tiện ích không thua kém những khu đô thị hiện đại trong trung tâm TP.HCM, sự quy hoạch bài bản từ hệ thống giao thông đến cảnh quan.

Đơn vị phân phối cũng đưa ra chính sách khá hút người mua như chỉ thanh toán trước 20% đến quý 2/2022. “Với tiến độ thanh toán thoáng nói trên, người mua khá hào hứng và cũng “nhẹ gánh” vào dịp cuối năm”, đại diện GM Holings cho biết.

Dự án Iris Residence là một trong BĐS tại trung tâm Cần Giuộc
Nâng tầm sống xanh tiện ích hiếm hoi chỉ có tại Iris Residence

Dự án Iris Residence là một trong những dự án đã hiện hữu tại trung tâm Cần Giuộc, có mật độ xây dựng thông thoáng, giao thương sầm uất. Hiện đã có cư dân sinh sống và kinh doanh.

Có thể thấy, giá trị BĐS tại nhà phố Iris Residence luôn tăng mạnh theo thời gian, do đó, khách hàng có thể đưa ra quyết định nhanh chóng khi nhận thấy tiềm năng ở dòng sản phẩm mình đang muốn sở hữu, bởi BĐS “chớm tăng” giá là BĐS còn nhiều dư địa để gia tăng lợi nhuận. Đồng thời, lựa chọn nơi an cư phù hợp và vị trí sở hữu đắc địa cũng đem lại cho gia chủ tài lộc nhiều hơn.

Theo Phathung.vn

Rate this post

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969