Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Nguyên nhân đất Nhơn Trạch tăng giá

Cơn sốt bất động sản của TP.HCM trong mấy năm gần đây vẫn chưa có dấu hiệu nguội lại. Quỹ đất khan hiếm, nhu cầu sở hữu một không gian sống thoáng mát đã hướng sự quan tâm của giới đầu tư về vùng đất Nhơn Trạch. Đây cũng là nguyên nhân khiến giá đất tại khu vực này “nhảy múa” trong thời gian gần đây.

Vào năm 2016 giá đất tại Nhơn Trạch chỉ từ 4 – 6 triệu đồng mỗi m2 thì đến giữa năm 2017 thì giá đất bắt đầu tăng lên từ 5 – 7 triệu đồng mỗi m2. Theo khảo sát của phóng viên, tính đến quý 2 năm 2017 thì giá đất tại Nhơn Trạch đã lên đến 17 – 18 triệu đồng m2.

So với mặt bằng chung thì giá đất tại NhơnTrạch tăng 60 – 100% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong vòng 4 tháng qua ghi nhận tăng 15 – 30%. Theo một số chuyên gia nhận định, nguyên nhân khiến đất tại Nhơn Trạch tăng mạnh trong năm nay là do tác động từ cú hích hạ tầng phát triển hàng loạt ở TP.HCM và lan sang những vùng lân cận. Bài toán về sự kết nối giao thông liên vùng đang được nhà nước ưu tiên giải đáp,cộng thêm đó là tác động làn sống đầu tư, đầu cơ vùng ven sông ngày càng mạnh mẽ.

Những chuyên gia về bất động sản cho rằng giá đất tại Nhơn Trạch sẽ tiếp tục tăng bởi lẽ NhơnTrạch đang ngày càng phát triền và số lượng người mua đất ngày càng tăng. Vì vậy dù là bạn mua đất để đầu tư hay để ở thì hãy an tâm vì mức độ sinh lời trên mảnh đất của bạn.

Theo PhatHung.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969