Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Bất động sản Nhơn Đức 2018 có chuyển biến bất ngờ?

Nhiều chuyên gia dự đoán, năm 2018 sẽ là năm thử thách và là cơ hội lớn cho ngành bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khu Nam nói riêng, đặc biệt khu vực Nhà Bè – Nhơn Đức do chính phủ chính phủ sẽ có động thái siết chặt tín dụng chảy vào kênh này để tránh tạo ra lớp “bong bóng” cho nền kinh tế. Đồng thời, việc tham gia, giám sát chặt chẽ và kịp thời của nhà nước khiến thị trường ngày càng trở nên minh bạch hơn. Đây là tín hiệu tích cực để phát triển một thị trường BĐS ổn định và bền vững.

Theo đó, trong năm 2017, nguồn cung đất nền dồi dào, tăng mạnh so với năm 2016. Cụ thể, năm 2017, phân khúc đất nền cung cấp ra thị trường khoảng 7.181 nền, gấp 2,2 lần so với năm 2016. Giao dịch diễn ra vô cùng sôi nổi với tỷ lệ tiêu thụ ấn tượng, lên đến 95% (6.851 nền) tăng khoảng 4 lần so với năm 2016.

THỊ TRƯỜNG SẼ CÓ NHIỀU CHUYỂN BIẾN

Tại buổi công bố Báo cáo Tổng quan thị trường tài chính năm 2017 tổ chức ngày 26/12, Uỷ ban Giám sát Tài chính Quốc gia cho biết, năm 2017, tín dụng ước tăng khoảng 19,3%. Nếu tính trên tổng dư nợ tín dụng 5.5 triệu tỷ của toàn nền kinh tế vào tháng 12/2016, thì trong năm 2017 nền kinh tế đã tiếp nhận khoảng 1.05 triệu tỷ đồng.

Điều đáng lưu ý là dòng tín dụng chảy vào hoạt động kinh doanh bất động sản vẫn chiếm một tỷ trọng khá lớn. Cụ thể, tín dụng vào lĩnh vực này tăng 12,2% so với năm 2016, chiếm 15,8% tổng tín dụng trong năm 2017 (năm 2016, con số này là 17,1%). Tính đến hết năm 2017, thị trường địa ốc tiếp nhận thêm dòng tiền khủng khoảng 115 nghìn tỷ đồng, nâng tổng dư nợ tín dụng của thị trường địa ốc lên trên 1 triệu tỷ đồng.

Theo TS Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia cao cấp thuộc trường đại học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh để đảm bảo sự ổn định cho nền kinh tế, chắc chắn trong năm 2018, chính phủ sẽ có những động thái kìm lại dòng tín dụng chảy vào thị trường địa ốc và chứng khoán. Đây chính là thời điểm để các đơn vị mới với sự chuẩn bị kỹ càng về tiềm lực, quỹ đất, tài chính, ít sử dụng đòn bẩy tài chính, có nền tảng vững chắc có thể đẩy mạnh hoạt động M&A dự án với mức giá rẻ, để bứt phá.

DỰ ÁN NÀO ĐANG TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT?

Ghi nhận cho thấy, đa số các dự án đất nền mới đưa ra thị trường đều tiêu thụ chỉ trong thời gian ngắn. Thị trường đất nền phân lô ở những khu vực giáp ranh với TP.HCM tiếp tục sôi động và nhận được nhiều sự chú ý của khách đầu tư. Theo đó, trong năm 2017, nguồn cung đất nền tập trung chủ yếu tại khu Đông, đặc biệt là Quận 9 và một số quận vùng ven thì trong năm 2018, nguồn cung đất nền sẽ tập trung chủ yếu tại khu Nam, đặc biệt là khu vực Nhà Bè – Nhơn Đức.

Hiện tại, các tuyến đường chính như Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Hùng, Nguyễn Bình đều trong quá trình nâng cấp và triển khai các hạng mục đi kèm nhằm gia tăng đối đa ưu thế về kết nối vùng giữa khu vực trung tâm về phía Nam. Riêng tuyến Nguyễn Bình được mở rộng lòng đường thành 40m dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2018.

Các tuyến giao thông được xây mới như cầu Cây Khô kết nối trục đường Phạm Hùng vào trung tâm huyện Nhà Bè cũng đang trong quá trình hoàn thành. Dự án chống ngập của thành phố đang được gấp rút thi công, dự kiến hoàn thành vào cuối tháng 4/2018. Kế hoạch xây hầm chui tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, xây dựng tuyến metro số 4, dự án đường vành đai 4… cũng đang trong giai đoạn bắt đầu triển khai.

Hạ tầng được hoàn thiện, mở rộng và xây mới đã tạo điều kiện phát triển nhiều dự án bất động sản. Các dự án tầm trung trong khu vực như Khu dân cư Nhơn Đức của công ty cổ phần Vạn Phát Hưng có mức giá hấp dẫn luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Điển hình là đợt 1 khu dân cư Nhơn Đức đã mở bán 102 nền đất và được thanh khoản nhanh chóng chỉ trong vòng 20 ngày.

Những tháng cuối năm 2017, công ty này bắt đầu có những động thái chuẩn bị cho một cuộc bứt phá mới khi tung ra đợt mở bán mới Khu dân cư Nhơn Đức vào ngày 27/12/2017 đã thu hút rất nhiều khách hàng tìm đến và tham gia giao dịch.

Theo tìm hiểu, chủ đầu tư đã đưa ra được mức giá hợp lý chỉ 17 triệu đồng/m2 (đã gồm VAT) và điều kiện bàn giao thuận lợi cho khách hàng, cụ thể chủ đầu tư bàn giao cho khách hàng đất nền đã có đầy đủ móng cọc, do đó, khách hàng có thể triển khai việc xây dựng nhà theo thiết kế ngay sau khi hoàn thiện các thủ tục thanh toán.

Ngoài ra Khu dân cư Nhơn Đức còn nằm trong nội khu 2 trường đại học lớn đang được triển khai xây dựng. Theo định hướng của thành phố, Nhơn Đức sẽ trở thành một khu “đô thị đại học” hiện đại, năng động bậc nhất Nhà Bè trong tương lai, khu dân cư này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cư dân sinh sống trong khu vực. Với việc giao dịch mua bán nhà đất cho thuê lại, hoặc mở ra các dịch vụ phụ trợ phục vụ cho hoạt động của hai trường đại học, chắc chắn Khu dân cư Nhơn Đức sẽ mang lại nguồn lợi nhuận cao và thu nhập ổn định cho các nhà đầu tư trong thời gian tới.

Với vị trí chiến lược trung tâm huyện Nhà Bè, 03 mặt được bao bọc bởi hệ thống sông ngòi, diện tích rạch và cây xanh ven rạch rất lớn tạo không gian rất thoáng mát, sát cạnh 02 trường đại học, khu dân cư Nhơn Đức là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho tầng lớp dân cư có thu nhập trung bình khá muốn an cư lạc nghiệp cũng như các nhà đầu tư có tầm nhìn.

Hiện nay, khu dân cư Nhơn Đức được phân phối từ đại diện chính thức của chủ đầu tư là Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản Phát Hưng – HOTLINE: 0937.15.69.69

Theo Phát Hưng

5/5 - (1 bình chọn)

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969