Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Nhơn Đức – Cơ hội từ kết nối giao thông

Khu dân cư Nhơn Đức nhờ có hệ thống hạ tầng hoàn thiện và mặt bằng giá tương đối “mềm” so với các khu vực khác, các sản phẩm bất động sản ở huyện Nhà Bè được xem là một vùng đất giàu tiềm năng của các nhà đầu tư bất động sản.

Nhơn Đức với vị trí thuận lợi, nằm giữa khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng và khu đô thị cảng Hiệp Phước, lại có tuyến đường chính là trục Bắc – Nam (Nguyễn Hữu Thọ) và Lê Văn Lương chạy ngang qua, xã Nhơn Đức chính là điểm nóng đầu tư của huyện Nhà Bè đối với các nhà phát triển bất động sản trong thời gian gần đây.

Theo quy hoạch phát triển huyện Nhà Bè đến năm 2020 đã được UBND TPHCM phê duyệt, xã Nhơn Đức có một vị trí rất quan trọng nhằm phát triển các khu dân cư cao cấp, thương mại – dịch vụ gắn với môi trường sinh thái tự nhiên vốn có nhiều mảng xanh và kênh rạch. Hiện đã có hàng loạt dự án đang và chuẩn bị được các nhà đầu tư triển khai trên địa bàn xã Nhơn Đức, hứa hẹn tạo nên một khu đô thị mới sầm uất với đầy đủ tiện nghi dịch vụ và các công trình công cộng như trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học, công viên cây xanh…

Theo quan sát, khu dân cư Nhơn Đức có sức hút mạnh mẽ do thừa hưởng được chính sách phát triển hạ tầng của thành phố. Là đại diện phân phối sản phẩm chính thức của Chủ đầu tư, Quý khách có thể liên hệ Sàn giao dịch bất động sản Phát Hưng 0937.15.69.69 để được tư vấn chi tiết về sự phát triển và cơ hội đầu tư tại đây

NHƠN ĐỨC – CƠ HỘI KẾT NỐI TỪ GIAO THÔNG

a. 2,600 tỷ đồng cho nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ

Giai đoạn 1: Vòng xoay có đường kính 60m với 2 hầm chui và các nhánh trên đường Nguyễn Văn Linh.

Giai đoạn 2: Hoàn chỉnh nút giao, làm thêm 2 cầu vượt, 2 hầm chui, mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ

Công trình do công ty nhà nước IPC và công ty Phú Mỹ Hưng hợp tác triển khai, sẽ được khởi công trong năm 2017.

b. Tuyến Metro số 4

Hướng tuyến: Thạnh Xuân (quận 12) – Hà Huy Giáp – Nguyễn Oanh – Nguyễn Kiệm – Phan Đình Phùng – Hai Bà Trưng – Bến Thành – Nguyễn Thái Học – Tôn Đản – Nguyễn Hữu Thọ – Khu đô thị Hiệp Phước.

Tổng chiều dài toàn tuyến: khoảng 37,675 km

c. Bến xe Miền Tây

UBND TP HCM đã duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Bến xe Miền Tây mới thuộc khu E – Đô thị mới Nam thành phố tại xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh với diện tích gần 20 ha, công suất dự kiến phục vụ 50.000 lượt hành khách mỗi ngày và 2.500 lượt xe xuất bến trong ngày.

d. Tuyến Monorail số 2 (Bến xe miền Tây mới – Nguyễn Văn Linh – Cầu Phú Mỹ)

Tổng chiều dài: 24,2 km.

Depot rộng 5,9 ha tại đường Nguyễn Văn Linh.

Tổng mức đầu tư (ước tính): 715 triệu USD.

e. Tuyến xe buýt nhanh số 2 (Bến xe miền Tây mới – Nguyễn Văn Linh – Cầu Phú Mỹ)

Tổng chiều dài: 24 km.

Dự kiến hoàn thành 2020

f. Mở rộng các tuyến đường trọng điểm

Đường Nguyễn Hữu Thọ mở rộng 60M

Đường Lê Văn Lương mở rộng 40m

Đường Huỳnh Tấn Phát mở rộng 30m

g. Cao tốc Bến Lức – Long Thành

Cao tốc Bến Lức – Long Thành còn được gọi là đường Vành đai 3, dự kiến được hoàn thành vào năm 2019

NHƠN ĐỨC – CƠ HỘI TỪ CƠ SỞ GIÁO DỤC

Được sự đồng ý của Bộ Tài nguyên và Môi trường, sự hỗ trợ và giúp đỡ của Uỷ ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, trường Đại học Tài Nguyên và Môi trường được giao đất để triển khai các bước xây dựng thành trụ sở đào tạo chính của trường. Trong quy mô tổng gần 30 hecta đất tại khu dân cư Nhơn Đức, trường Đại học Tài nguyên và Môi trường được cấp 08 ha, phần còn lại được cấp cho trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao.

Khu dân cư Nhơn Đức tọa lạc tại xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TP.HCM do Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng làm chủ đầu tư với tổng diện tích 40ha, trong đó diện tích khu Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao TP.HCM: 22.6ha, diện tích khu Trường Đại học Tài nguyên môi trường: 8.0ha. Tổng diện tích khu dân cư: 93.319m2 (gồm 382 nhà liên kế). Hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện hạ tầng.

Với vị trí chiến lược trung tâm huyện Nhà Bè, 03 mặt được bao bọc bởi hệ thống sông ngòi, diện tích rạch và cây xanh ven rạch rất lớn tạo không gian rất thoáng mát, sát cạnh 02 trường đại học, khu dân cư Nhơn Đức là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho tầng lớp dân cư có thu nhập trung bình khá muốn an cư lạc nghiệp cũng như các nhà đầu tư có tầm nhìn. 

Hiện nay, khu dân cư Nhơn Đức được phân phối từ đại diện chính thức của chủ đầu tư là Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản Phát Hưng – HOTLINE: 0937.15.69.69

5/5 - (1 bình chọn)

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969