Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

NHƠN ĐỨC – Điểm nóng trên bản đồ bất động sản

Theo các chuyên gia, bất động sản khu Đông TpHCM phát triển mạnh do cơ sở hạ tầng nơi đây được đẩy mạnh đầu tư thì tại khu Nam cũng như thế, đặc biệt là khu vực Nhơn Đức – Nhà Bè. Hàng loạt dự án hút được nguồn vốn đầu tư lớn nhằm đón đầu sự phát triển hạ tầng tại nơi đây. Báo cáo của Savills cho thấy những dự án với cơ sở hạ tầng tốt, giá cả hợp lý và kết nối giao thông thuận lợi luôn có nhu cầu.

Hạ tầng phát triển với nhiều dự án trọng điểm

Hạ tầng phát triển dường như là điều kiện tiên quyết, là mẫu số chung để phát triển bất động sản. Từ đầu năm 2017, với tốc độ phát triển nhanh chóng của hạ tầng tại nhiều khu vực, Nhơn Đức – Nhà Bè đã được các chuyên gia đã dự báo là một trong ba “điểm nóng” mới về bất động sản của TP. HCM.

Với vị trí chiến lược nằm ở cửa ngõ phía Nam thành phố, giáp Long An và Đồng Nai, Nhơn Đức – Nhà Bè đang có sự đổi thay từng ngày với hàng loạt các dự án hạ tầng đang được phát triển. Từ 2015 đến nay, UBND TpHCM đã phê duyệt và triển khai nhiều dự án phát triển hạ tầng, đem lại diện mạo mới cho khu vực Nhà Bè, đặc biệt là xã Nhơn Đức. Hiện giao thông tại khu vực đây đang được kết nối với trung tâm thành phố và các quận xung quanh bởi 2 tuyến đường chính là đường Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương. Trong đó, trục đường Nguyễn Hữu Thọ với chiều ngang 60m sẽ được nâng cấp lên 6 làn

xe cùng với tuyến metro số 4 chạy song song sẽ đáp ứng nhu cầu giao thông lớn trong tương lai và trục đường Lê Văn Lương mở rộng 40m.

Các dự án phát triển hạ tầng trọng điểm tại Nhơn Đức như:

  • Tuyến metro 4 kéo dài từ Gò Vấp đến Cảng quốc tế Hiệp Phước, kết nối các quận 1, 3, 4, 7, 12, Gò Vấp, Phú Nhuận và Nhà Bè.
  • Đường Vành đai 3 kết nối từ Bến Lức kết nối Long An – TpHCM – Bình Dương và Đồng Nai
  • Nút giao tại Đại lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ với kinh phí lên tới 2.600 tỷ đồng.
  • Dự án BOT cầu Cây Khô kết nối Nhơn Đức với Phạm Hùng.
  • Bến xe Miền Tây mới được triển khai có diện tích gần 20 ha với công suất dự kiến phục vụ 50.000 lượt hành khách mỗi ngày và 2.500 lượt xe xuất bến trong ngày.

Hạ tầng là tiền đề phát triển bất động sản

Ngoài việc hoàn thiện hạ tầng, phát triển hệ thống giao thông nội tại, Nhơn Đức còn có vị trí rất thuận lợi trong liên kết vùng nhờ tiếp giáp với Quận 7 – được thừa hưởng cơ sở hạ tầng, dịch vụ cao cấp của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Ngoài ra, việc “đổ bộ” của nhiều dự án bất động sản đang được triển khai trên nhiều trục giao thông chính trong khu vực đã khiến thị trường nhà đất tại đây ngày càng trở nên sôi động.

Một trong những dự án tiêu biểu được nhắc đến là dự án Khu dân cư Nhơn Đức – Vạn Phát Hưng, có vị trí chiến lược tại trung tâm huyện Nhà Bè, 03 mặt được bao bọc bởi hệ thống sông ngòi, diện tích rạch và cây xanh ven rạch rất lớn tạo không gian rất thoáng mát, sát cạnh 02 trường đại học là trường Đại học Sư phạm TDTT và trường Đại học Tài nguyên môi trường.

Các dự án tại Nhơn Đức đều đang được thị trường đón nhận tích cực bởi bên cạnh yếu tố thuận lợi về vị trí, thì hầu hết các dự án thuộc phân khúc tầm trung đều có mức giá khá “mềm”. Giá thành hấp dẫn đã mở ra cơ hội sở hữu nhà cho nhiều đối tượng khách hàng, thu hút lượng lớn giao dịch trên thị trường.

Hướng tới mục tiêu thành phố tiến về phía Nam, huyện Nhà Bè hiện nằm trong chiến lược phát triển trọng điểm của thành phố.  Với đà phát triển như hiện nay, nhiều chuyên gia dự báo chỉ trong thời gian ngắn mấy năm nữa các khu đô thị trong khu vực sẽ phát triển nhộn nhịp không thua kém quận 7 bây giờ

Khu dân cư Nhơn Đức tọa lạc tại xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TP.HCM do Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng làm chủ đầu tư với tổng diện tích 40ha, trong đó diện tích khu Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao TP.HCM: 22.6ha, diện tích khu Trường Đại học Tài nguyên môi trường: 8.0ha. Tổng diện tích khu dân cư: 93.319m2 (gồm 382 nhà liên kế). Hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện hạ tầng.

Với vị trí chiến lược trung tâm huyện Nhà Bè, 03 mặt được bao bọc bởi hệ thống sông ngòi, diện tích rạch và cây xanh ven rạch rất lớn tạo không gian rất thoáng mát, sát cạnh 02 trường đại học, khu dân cư Nhơn Đức là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho tầng lớp dân cư có thu nhập trung bình khá muốn an cư lạc nghiệp cũng như các nhà đầu tư có tầm nhìn. 

Hiện nay, khu dân cư Nhơn Đức được phân phối từ đại diện chính thức của chủ đầu tư là Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản Phát Hưng – HOTLINE: 0937.15.69.69

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969