Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Nhu cầu thuê văn phòng TP.Hồ Chí Minh cao nhất Đông Nam Á

Nhu cầu thuê văn phòng tiếp tục tăng cao tại Đông Nam Á

Trong bối cảnh nền kinh tế Đông Nam Á không ngừng tăng trưởng, các chuyên gia nhận định, nhu cầu thuê văn phòng được kỳ vọng tăng khoảng 6% hàng năm từ năm 2018 đến năm 2021, đặc biệt là các công ty công nghệ, thương mại điện tử và co-working.

Theo báo cáo của Cty nghiên cứu Jones Lang Lassale (JLL) “Khu vực Đông Nam Á – Kỳ vọng tăng trưởng vượt trội” ghi nhận tỷ lệ hấp thụ văn

phòng trong 6 tháng vừa qua  tăng nhanh nhờ vào nhu cầu mạnh mẽ, đặc biệt là ở Manila, Singapore, TP Hồ Chí Minh và Jakarta.

Bà Regina Lim – Giám đốc Nghiên cứu Thị trường Vốn, JLL Đông Nam Á cho biết: Công nghệ thông tin, thương mại điện tử và không gian linh hoạt là nhóm ngành thúc đẩy nhu cầu thuê văn phòng. Trong giai đoạn 2018 – 2021, chúng tôi dự báo tỷ lệ hấp thụ văn phòng ở Đông Nam Á sẽ tăng 6% mỗi năm, trong bối cảnh GDP tăng 5% hàng năm. Chính phủ các nước cũng đưa ra những sáng kiến nhằm tiếp tục thúc đẩy kinh tế, lượng du khách mạnh mẽ và sự không ngừng mở rộng của thương mại điện tử và co-working sẽ đồng hành cùng nhu cầu bất động sản thương mại trong tương lai.

Tại Singapore, giá thuê văn phòng bắt đầu phục hồi từ năm ngoái và được dự báo tăng 20 – 25% trong giai đoạn 2018 – 2020, đạt tốc độ tăng trưởng nhanh nhất toàn cầu. JLL cũng dự báo giá thuê của phân khúc bán lẻ tại khu vực trung tâm sẽ tăng từ 0,5% đến 1% trong 4 năm tiếp theo.

Trong khi đó, tại Jakarta (Indonesia), tỷ lệ hấp thụ ròng sẽ tiếp tục mạnh mẽ vì các công ty công nghệ, co-working và khách thuê chính ở khu vực trung tâm tiếp tục mở rộng.

Đối với Manila (Philipines), nơi tỷ lệ hấp thụ ròng tăng thêm 222.000m2, với nhu cầu mạnh mẽ từ các công ty sử dụng nguồn lực từ nước ngoài, các nhà điều hành trò chơi trực tuyến và các công ty kinh doanh dịch vụ, tiếp thị và công nghệ thông tin. JLL đã cập nhật dự báo tỷ lệ trống với tỷ lệ lấp đầy hiện tại dự kiến sẽ ở mức trên 96% vào quý IV năm 2018, so với ước tính trước đó là 94,7%.

Tại Việt Nam, trọng điểm là thành phố lớn TP Hồ Chí Minh, tính đến hết quý II năm 2018, tổng diện tích văn phòng tại TP Hồ Chí Minh tăng lên 1.945.000m2 với tỷ lệ hấp thụ của các loại văn phòng hạng A và hạng B đứng ở mức cao trên 95%. Giá thuê tiếp tục tăng đều thúc đẩy bởi nguồn cầu ổn định và chất lượng xây dựng tốt hơn của các tòa nhà tương lai. Tỷ lệ lấp đầy cao đã được ghi nhận ở cả thị trường văn phòng hạng A và hạng B, việc thành lập công ty mới và dịch chuyển mở rộng tiếp tục là động lực chính của nhu cầu văn phòng.

Ông Stephen Wyatt – Tổng giám đốc tại Việt Nam của JLL nhận định: Việt Nam là một trong những thị trường thương mại điện tử và không gian linh hoạt phát triển nhanh nhất trong khu vực. Xu hướng này sẽ có tác động tích cực đến thị trường văn phòng bởi lẽ các công ty trong và ngoài nước sẽ tiếp tục tìm kiếm vị trí phù hợp để đặt văn phòng tại một thị trường có nền kinh tế đầy hứa hẹn.

Officetel Green Star Sky Garden – căn hộ đa năng được săn đón

Theo báo cáo của Savills Việt Nam về tình hình hoạt động của văn phòng cho thuê tại 2 đô thị lớn nhất nước, thị trường văn phòng cho thuê TP HCM đang là điểm sáng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nhờ vào công suất hoạt động và giá thuê cao. Hiện giá thuê tại TP HCM bỏ xa các thành phố khác trong khu vực.

Nắm bắt xu hướng và nhu cầu của thị trường, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm Officetel tại dự án Khu căn hộ Detox & Healthy đầu tiên tại Việt Nam – Green Star Sky Garden. Dù chưa chính thức giới thiệu ra thị trường nhưng sản phẩm này vẫn được nhiều nhà đầu tư săn lùng tìm kiếm.

Toạ lạc trên Đại lộ Nguyễn Lương Bằng, officetel Green Star Sky Garden là nơi đặt văn phòng lý tưởng với giao thông thuận tiện, sầm uất.

Officetel Green Star Sky Garden đảm bảo được sự hài hoà của mảng xanh, không gian thông thoán với luồng không khí tươi mát nhờ hàng loạt các tiện ích nhằm thanh lọc cơ thể như hồ khoáng osen, thách nước trong lòng tòa tháp, diện tích mảng xanh lên tới 11.000m2, sơn nano kháng khuẩn, hệ thống gym & fitness, cửa hàng organic…

Đặc biệt, các căn officetel tại tầng 4 có độ cao trần lên đến 6.8m thì khách hàng có thể thiết kế thêm tầng lửng để mở rộng diện tích văn phòng, hay là chỗ phòng ngủ cho mô hình tích hợp vừa ở vừa làm việc.

Vị trí đẹp, thiết kế tối ưu, tính năng detox độc đáo, sức hút của officetel Green Star Sky Garden với các công ty vừa và nhỏ là cực lớn.

Đặc biệt trong đợt giới thiệu ra thị trường này, Quý khách hàng đặt mua Green Star Sky Garden có cơ hội sở hữu các phần quà có giá trị từ chủ đầu tư như: xe Mazda 6 2.0, 05 lượng vàng, Macbook pro, Iphone X…

Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0937.15.69.69 để biết thêm chi tiết.

Theo PhatHung.vn

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969