Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Những lợi ích khi mua dự án nhận nhà ở ngay

Xu hướng lựa chọn các dự án nhận nhà ở ngay là giải pháp tối ưu nhất đối với khách hàng. Đặc biệt đối với các dự án cao cấp, việc được “mắt thấy – tay sờ – trải nghiệm thực tế” là điều thuyết phục tốt nhất đối với những khách hàng khó tính.

Cam kết về tiến độ bàn giao

Tại thời điểm ký Hợp đồng mua bán căn hộ, độ hoàn thiện của dự án càng cao thì tỷ lệ rủi ro cho khách hàng càng giảm xuống. Thị trường có vô số các dự án mới xây dựng đang chào bán tiềm ẩn rủi ro lớn xảy ra cho khách hàng khi Chủ đầu tư thiếu năng lực, vướng mắc giấy tờ pháp lý khiến tiến độ thi công bị chậm chễ, nhiều dự án trở thành dự án chết.

Căn hộ thông minh “boutique” D’Vela giảm tới 99% rủi ro cho khách hàng nhờ tiến độ thi công đảm bảo. Toạ lạc tại số 1177 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, Quận 7, D’Vela đã cất nóc và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào cuối năm nay 2018.

Hiện tại chủ đầu tư đang tiến hành hoàn thiện căn hộ mẫu ngay trên công trình, thay vì việc phải “mua nhà trên giấy”, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm định chất lượng căn hộ của mình, đối chiếu về thiết kế, diện tích, chất lượng xây dựng, nội thất sử dụng trong căn hộ. D’Vela đảm bảo sự minh bạch trong thi công và chất lượng của căn hộ kiểm chứng ngay trên căn hộ thực tế.

Toàn bộ trang thiết bị, vật liệu hoàn thiện, nội thất đều được sử dụng của các thương hiệu lớn như Mitsubishi, Desjoyaux, Hafele, Cummins, An Cường, LS, hệ thống an ninh, intercom,… đều được công khai, sẵn sàng cho khách hàng đối chứng.

Giải pháp kinh tế, tiết kiệm chi phí

Tại D’Vela, khách hàng sẽ nhanh chóng được chính thức sở hữu căn hộ mình mong muốn ngay sau khi ký hợp đồng mua bán căn hộ.

Các căn hộ mới xây dựng thường có giá chào bán thấp hơn căn hộ sắp bàn giao. Tuy nhiên nếu tính bài toán lâu dài, đặc biệt đối với các gia đình phải thuê nhà chờ bàn giao, tiền thuê hàng tháng cũng cao hơn số tiền chênh lệch mua căn hộ sắp bàn giao.

Có vị trí đối diện Phú Mỹ Hưng nhưng D’Vela có mức giá chỉ 28 triệu/m2 đã bao gồm VAT, ngân hàng VPBank hỗ trợ vay lên đến 25 năm. Đây thật sự là sự lựa chọn là lựa chọn hoàn hảo, an toàn, tin cậy cho những cư dân đẳng cấp.

Theo Phát Hưng

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969