Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Officetel Green Star Sky Garden – Lựa chọn hoàn hảo cho Start-Up Việt

Ngoài ý tưởng hay, chiến lược tài tình, vị trí văn phòng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định thành công của các công ty khởi nghiệp. Hãy cùng Bất động sản Phát Hưng tìm hiểu xem tại sao Officetel Green Star Sky Garden là lựa chọn “an cư” hoàn hảo cho các Start-Up Việt.

Officetel Green Star Sky Garden – Vị trí dễ tìm

Vị trí văn phòng thể hiện tiềm lực, tạo ấn tượng cho đối tác và nhà đầu tư. Toạ lạc trên Đại lộ Nguyễn Lương Bằng – trục đường huyết mạch của Phú Mỹ Hưng, Officetel Green Star Sky Garden dễ dàng kết nối với những tiện ích hàng đầu của Nam Sài Gòn như: hệ thống trường quốc tế (Canada, Hàn Quốc…), hệ thống ngân hàng (Vietcombank, Agribank, Techcombank, HSBC…), trung tâm thương mại (Crescent Mall, Coop Mart, Vivo City…), trung tâm giải trí (Galaxy Cinema, CGV Cinema,…)

Từ Officetel Green Star Sky Garden, ta dễ dàng đi về Quận 1, Quận 4 theo trục đường Nguyễn Tất Thành hay Nguyễn Hữu Thọ, đi về Quận 2 theo hướng cầu Phú Mỹ, đi về Quận 8 theo đường 9A – Trung Sơn hay Phạm Hùng.

Đặt văn phòng tại đây, Start-Up Việt có một vị trí dễ tìm, giao thông thuận lợi, nâng cao cơ hội phát triển của doanh nghiệp.

Officetel Green Star Sky Garden – Chi phí hợp lý

Hầu hết các Start-Up Việt luôn có dồi dào ý tưởng nhưng thiếu nguồn vốn. Vì vậy, loại hình căn hộ văn phòng Officetel tại Green Star Sky Garden kết hợp giữa tính năng lưu trú của căn hộ và tính năng văn phòng giúp tiết kiệm tối đa chi phí. So với văn phòng thương mại thông thường, Officetel Green Star Sky Garden có nhiều ưu thế như vừa tọa lạc tại đắc địa vừa có mức giá mềm nhờ diện tích nhỏ gọn, nên đang là xu hướng được các Start-Up Việt ưa chuộng.

Officetel Green Star Sky Garden – Môi trường đa tiện ích

Officetel Green Star Sky Garden được nhiều Start-Up Việt cũng như nhà đầu tư săn đón vì đây là dự án Detox & Healthy đầu tiên tại Việt Nam. Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát với hướng đi mới đầy táo bạo đã chi hàng trăm tỷ đồng phát triển theo dạng căn hộ bảo vệ sức khoẻ, chăm sóc sắc đẹp, xây dựng nhiều hạng mục Spa & Fitness chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp. Không chỉ chi mạnh tay cho các tiện ích của khu căn hộ, Hưng Lộc Phát còn dành 11.000 m2 cho diện tích cây xanh mặt nước, giúp nhiệt độ dự án thấp hơn môi trường xung quanh. Không gian mở – xanh sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho các bạn trẻ phát triển cảm hứng của mình.

Đặc biệt, các căn officetel tại tầng 4 có độ cao trần lên đến 6.8m thì các Start-Up Việt có thể thiết kế thêm tầng lửng để mở rộng diện tích văn phòng, hay là chỗ phòng ngủ cho mô hình tích hợp vừa ở vừa làm việc.

Officetel Green Star Sky Garden – Nguồn khách hàng và nhà đầu tư dồi dào.

Nằm trong khu compound Green Star và liền kề Phú Mỹ Hưng, có thể nói những cư dân đang sinh sống và làm việc tại đây là nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào cho các Start-Up Việt.

Hầu hết các công ty đa quốc gia của Hàn Quốc, Nhật, Singapore… đều có trụ sở tại Phú Mỹ Hưng, đây là nguồn đối tác chiến lược, tạo nền tảng vững chắc trong quá trình phát triển của Start-Up Việt.

Với hàng loạt ưu thế sẵn có, Officetel Green Star Sky Garden là lựa chọn hàng đầu cho các Start-Up Việt.

Đặc biệt trong đợt giới thiệu ra thị trường này, Quý khách hàng đặt mua Green Star Sky Garden có cơ hội sở hữu các phần quà có giá trị từ chủ đầu tư như: xe Mazda 6 2.0, 05 lượng vàng, Macbook pro, Iphone X…

Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0937.15.69.69 để biết thêm chi tiết.

Theo PhatHung.vn

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969