Realty Housess

Tin Bài Bất Động Sản

Phân khúc căn hộ “vừa túi tiền” gia tăng tính thanh khoản

Theo nhận định từ các chuyên gia, thị trường bất động sản (BĐS) 2018 hứa hẹn tiếp tục tạo ra những tín hiệu tích cực, đặc biệt tập trung vào phân khúc căn hộ tầm trung với mức giá “vừa túi tiền”, tính thanh khoản tốt, đáp ứng nhu cầu của đa phần khách hàng.

Nhu cầu thị trường cao

Với tỷ lệ dân số ngày càng gia tăng, phần lớn là dân số trẻ, việc đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm các dự án căn hộ đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, vị trí thuận lợi, tiện ích phong phú cùng mức giá phù hợp đang được các Chủ đầu tư đặc biệt chú ý trong giai đoạn hiện nay của thị trường BĐS.

Tiêu chí để các gia đình trẻ lựa chọn một nơi an cư chính là : Vị trí thuận lợi cho giao thông; Chất lượng dự án được cam kết từ Chủ đầu tư uy tín; Thời gian bàn giao gần kề, giảm thiểu thời gian chờ đợi cũng như tạo cảm giác an tâm khi được mục sở thị dự án; Điều quan trong nhất chính là căn hộ có mức giá “vừa túi tiền”, có thời gian thanh toán linh hoạt, chính sách ưu đãi vay vốn ngân hàng…nhằm giảm gánh nặng tài chính.

Thực tế nhu cầu nhà ở tại các đô thị lớn như Tp. HCM và Hà Nội rất cao và liên tục gia tăng qua từng năm. Theo Sở xây dựng Tp. HCM, hiện nay theo thống kê chưa đầy đủ thì Tp. HCM đã có trên 10 triệu dân, trong số đó đa số là dân số trẻ – những người có nhu cầu tìm kiếm nhà ở để ổn định. Tuy nhiên cũng theo sở này thì hiện nguồn cung nhà ở “vừa túi tiền” đáp ứng được nhóm đối tượng khách hàng này vẫn còn chưa tương xứng.

Phân khúc căn hộ " vừa túi tiền" thanh khoản phân khúc

Những dự án có tính thanh khoản cao

Ngoài nhu cầu ở thực thì đa số tâm lý của người mua nhà đều muốn căn nhà tăng giá theo thời gian. Để đảm bảo yếu tố này thì vị trí dự án và uy tín chủ đầu tư là một trong những tiêu chí hàng đầu.

Hiện nay Tp. HCM đang ghi nhận sự thay đổi diện mạo hạ tầng một cách nhanh chóng. Đặc biệt tại khu Nam của Tp. HCM, sự “lột xác” về mạng lưới hạ tầng giao thông kéo theo hàng loạt dự án bất động sản đã khiến khu vực này trở nên sôi động chưa từng thấy.

Với nền tảng đô thị, nguồn nhân lực trẻ có tri thức rất dồi dào, việc triển khai một đô thị sáng tạo sẽ tạo thành một “thành phố sáng tạo trong lòng thành phố thông minh”; tạo thành lực đẩy mạnh mẽ cho sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp trong tương lai.

Hiệu ứng từ các đề án khu đô thị sáng tạo Nam Sài Gòn đã tạo nên điểm hút cho thị trường bất động sản tại khu vực này. Lý do:

  • Tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai, mạng lưới hạ tầng giao thông phát triển, tính liên kết vùng cao.
  • Thu hút lượng lớn các chuyên gia nước ngoài, cộng đồng dân trí cao, hệ thống tiện ích hiện đại, phong phú.
  • Những dự án nằm trong khu vực này hiện có mức gia tăng giá trị cao, điển hình như dự án Sài Gòn South Plaza hiện có mức tăng cao hơn so với thời điểm ra mắt.

Phân khúc căn hộ" vừa túi tiền" gia tăng tính rhanh khoản

Saigon South Plaza tọa lạc tại vị trí chiến lược, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ khoảng 700m và sở hữu mạng lưới giao thông kết nối liên vùng. Từ dự án dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố qua các tuyến giao thông huyết mạch như Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Cừ nối dài. Khi cầu Thủ Thiêm 4 được xây dựng, từ Saigon South Plaza qua quận 2 chỉ mất khoảng 10 phút.

Từ Saigon South Plaza với cơ sở hạ tầng phát triển, dễ dàng thuận tiện kết nối với khu vực quận 9, qua cầu Phú Mỹ hay về miền Tây theo trục Nguyễn Văn Linh – cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Trong tương lai, khi tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành thông xe, việc di chuyển sang sân bay quốc tế Long Thành hay thành phố du lịch Vũng Tàu cũng vô cùng thuận tiện.

 Sài Gòn South Plaza được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 4.748 m2 với mật độ xây dựng 24%, Saigon South Plaza cao 23 tầng và 2 tầng hầm đậu xe. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường 295 căn hộ và khoảng 400 lô thương mại. Theo dự kiến đầu tháng 7/2018 sẽ tiến hàng ký hợp đồng mua bán.

Sài Gòn South Plaza nơi lựa chọn tuyệt vời để xây dựng cuộc sống gia đình trọn vẹn, với khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Theo VietStock – PhatHung.vn

 

Form Đăng Nhập

Form Đăng Ký

0937156969